J.K. Rowling sắp cho ra đời tác phẩm mới về trường Hogwarts phiên bản Mỹ

|

Theo tiết lộ mới nhất của tác giả J.K. Rowling, câu chuyện mới do chính bà chắp bút sẽ kể về những điều bí ẩn tại học viện pháp thuật nước Mỹ - Ilvermorny.

Thế giới phù thủy "Harry Potter" kết thúc để lại tiếc nuối trong lòng hàng triệu bạn đọc trên thế giới, và có rất nhiều người hâm mộ vẫn mong chờ các chuyến phiêu lưu tiếp theo của những phù thủy nhỏ. Thế nhưng, nếu chỉ để câu chuyện kỳ diệu này xoay quanh mỗi ngôi trường Hogwarts thì quả thực là một sự phí phạm lớn.

Bộ truyện mới do chính tiết lộ nhiều chi tiết về học viện pháp thuật Ilvermorny.
Bộ truyện mới do chính tiết lộ nhiều chi tiết về học viện pháp thuật Ilvermorny.

Với kỳ vọng lớn lao của các fan hâm mộ, nữ tác giả J. K. Rowling công bố 4 ngôi trường phù thủy khác bên cạnh Hogwarts vào tháng 1 vừa rồi. Mỗi ngôi trường nằm ở một địa điểm khác nhau trên khắp thế giới, và Rowling cũng hứa hẹn rằng mỗi nơi sẽ có một câu chuyện gắn liền với nó. 

Và vào hôm qua (28/6), nữ tác giả đã bắt đầu hé lộ các chi tiết đầu tiên về ngôi trường Hogwarts phiên bản Mỹ - học viện ma pháp Ilvermorny. Không chỉ công bố thông tin về bốn Nhà pháp thuật tại học viện phiên bản xứ cờ hoa, bà Rowling cũng sẽ cho ra mắt một câu chuyện mới xung quanh Ilvermorny do bà chính tay chấp bút.

Linh vật đại diện của 4 nhà tại Ilvermorny.
Linh vật đại diện của 4 nhà tại Ilvermorny.

Cụ thể, câu chuyện mới nhất sẽ xoay quanh một cô gái trẻ người Ireland có tên Isolt Sayre và cây đũa thần độc nhất vô nhị đã bị đánh cắp. Đồng thời, bà Rowling cũng hé lộ thêm về lịch sử của học viện ma thuật vĩ đại Ilvermorny, nơi sản sinh ra các anh hùng và đồng thời là bí ẩn liên quan tới các bức tường đá bị ếm bùa của ngôi trường.

Các thông tin còn lại về 4 Nhà pháp thuật tại Ilvermorny cùng bài test phân loại đã đã được đăng tải trên Pottermore - một trang web chuyên về các thông tin liên quan tới thế giới Harry Potter. Linh vật của bốn nhà lần lượt là Horned Serpent (loài rắn có sừng với viên ngọc trên chán), Wampus (loài báo ma thuật cực kỳ nhanh và mạnh), Thunderbird (loài chim có thể tạo ra sấm sét khi đang bay), và Pukwudgie (sinh vật nhỏ bé với mặt xám, tai to).

Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà chúng ta được biết về Ilvermorny tại thời điểm này. Những thông tin tiếp theo sẽ được hé lộ trong bộ phim sắp phát hành "Fantastic Beasts and Where To Find Them" vào tháng 11 tới đây.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Quân đội Hàn Quốc học múa ba lê để giải trí

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...