Jiyeon (T-ara) và Lee Dong Gun “đường ai nấy đi” sau 2 năm hẹn hò

| 11:00 - 02/02/2017

Chuyện tình chú - cháu của cặp đôi cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết.

Mới đây, công ty chủ quản của Lee Dong Gun, FNC Entertainment, đưa ra thông báo nam diễn viên và Jiyeon đã chính thức chia tay sau 2 năm hẹn hò. Tất nhiên, lí do “đường ai nấy đi” của mọi cuộc tình của người nổi tiếng vẫn là công việc bận rộn, không có thời gian dành cho đối phương.

Tháng 1 vừa qua, Jiyeon bí mật lên đường du lịch. Nhiều người cho rằng cặp đôi đã chia tay vào thời điểm tháng 12 và cô nàng phải đi chơi để giải sầu. Đa số cư dân mạng đều không tỏ ra quá bất ngờ bởi từ trước chuyện tình này đã không nhận được nhiều sự ủng hộ. Số khác thi nhau "đoán non đoán già" rằng có người thứ 3 xuất hiện ảnh hưởng đến tình cảm của hai ngôi sao.

Jiyeon (T-ara) và Lee Dong Gun “đường ai nấy đi” sau 2 năm hẹn hò

Jiyeon (T-ara) và Lee Dong Gun “đường ai nấy đi” sau 2 năm hẹn hò

Đầu tháng 7/2015, Lee Dong GunJiyeon bất ngờ tuyên bố hẹn hò sau khi hợp tác trong dự án điện ảnh Encouter. Dù cách biệt tuổi tác khá lớn (13 tuổi) nhưng cặp đôi lại rất “hợp cạ” và nhanh chóng trở nên thân thiết. Thời điểm đó, nam tài tử 36 tuổi nhận về khá nhiều “gạch đá” bởi cư dân mạng vẫn chưa thể quên được scandal “bắt nạt” của T-ara và cho rằng nữ thần tượng không xứng với danh tiếng của bạn trai. Thế nhưng, cặp đôi vẫn âm thầm yêu nhau và hạn chế đề cập đến chuyện tình cảm tránh lời bàn tán của dư luận. Nhưng rồi cuối cùng thì Lee Dong Gun Jiyeon vẫn không thể đi đến một cái kết viên mãn như những cặp đôi "phim giả tình thật" khác.

Ảnh: Internet