Army Việt "chơi lớn" khi chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) bằng bảng hiệu ở trung tâm Hà Nội

Jimin (BTS) chính là Idol Hàn Quốc thứ hai sau thành viên cùng nhóm JungKook được xuất hiện trên một bảng hiệu mừng sinh nhật tại Việt Nam.

Army Việt chơi lớn khi chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) bằng bảng hiệu ở trung tâm Hà Nội

BTS hiện nay đã là một nhóm nhạc Hàn Quốc có sức ảnh hưởng rộng lớn, đặc biệt là tác động rất nhiều vào tinh thần của các bạn trẻ Việt Nam. Vào ngày 13/10 sắp tới đây, cộng đồng Army người Việt sẽ cùng nhau chúc mừng cho sinh nhật lần thứ 23 của Jimin -một gương mặt nổi bật của BTS.

Army Việt chơi lớn khi chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) bằng bảng hiệu ở trung tâm Hà Nội

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi màn hình LED tại một trung tâm thương mại tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội liên tục trình chiếu video chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) vào ngày 13/10 sắp tới đây. Đây cũng là nút giao trung tâm, được xem là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường quan trọng tại giao thông trung tâm Thủ đô. Jimin cũng chính là Idol Hàn Quốc thứ hai sau JungKook (BTS) được fan chúc mừng khi xuất hiện tại bảng LED lớn tại trung tâm Thủ đô Việt Nam. 

>> Có thể bạn quan tâm:
Jungkook bất ngờ gặp tai nạn, bật khóc nức nở trong concert
Giành giải tại American Music Awards, BTS vẫn bị netizen mỉa mai
Đây là kỳ tích xuất sắc nhất mà BTS đạt được chỉ trong 5 năm debut

Army Việt chơi lớn khi chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) bằng bảng hiệu ở trung tâm Hà Nội

Trước đây, Jimin cũng từng được một "fan cứng" tên là Master Mighty J đã đăng tải 1 bức ảnh tên Jimin được khắc trên nền đá tại Đại Lộ Danh Vọng Hollywood. Khi được hỏi về tính xác thực của hình ảnh, Mighty J cho biết mình đã tự chi số tiền là 30.000 USD (tương đương 660.000.000 VNĐ), để khắc tên Jimin lên đây và cô ấy đến Hollywood chỉ để làm điều này cho thần tượng của mình.

Army Việt chơi lớn khi chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) bằng bảng hiệu ở trung tâm Hà Nội

Được biết, người hâm mộ hoàn toàn có thể chi tiền để khắc tên thần tượng của mình tại đây nhưng người được khắc tên nhất định phải thoả một số quy định do Hollywood đặt ra, trong đó có điều lệ phải hoạt động ít nhất 5 năm trong ngành giải trí và Jimin hoàn toàn thoả điều kiện này.

Army Việt chơi lớn khi chúc mừng sinh nhật Jimin (BTS) bằng bảng hiệu ở trung tâm Hà Nội

Với sự kiện này, các Army Việt càng cho thấy độ chịu chơi lẫn chịu chi của mình dành cho thần tượng không hề kém cạnh các Army trên thế giới một chút nào!

Ảnh: Tổng hợp

Jimin (BTS) được khắc tên tại "Đại lộ danh vọng Hollywood" cùng với Michael Jackson và Johnny Depp

Fancam 7 giây ngẩn ngơ của Jimin gây bão trên toàn thế giới: Idol nổi tiếng toàn cầu phải thế

Bất ngờ với vị trí của Jimin (BTS) trong BXH thương hiệu cá nhân của các boygroup nổi tiếng

Jimin (BTS)

Sao Đông Sao Hoa ngữ 2 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 3 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 4 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 4 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 4 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 4 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 5 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng