Jessica "khóc ròng" trước tình cảm của em gái Krystal

| 16:00 - 06/08/2014

"Công chúa băng giá" của SNSD - Jessica không kiềm được nước mắt trước món quà ý nghĩa bất ngờ mà em gái Krystal đã dành tặng cho cô.

Jessica xúc động trước món quà em gái tặng cho mình
Jessica xúc động trước món quà em gái tặng cho mình

Vào tối ngày 5/8 vừa qua, JessicaKrystal đã trải qua những khoảnh khắc bên nhau trong tập cuối của chương trình Covergirl. Hai chị em không kiềm được xúc động cũng như cảm xúc khi chương trình kết thúc. Trong tập cuối, hai chị em đã trải qua một buổi tối đáng nhớ tại khách sạn Seoul. Sau khi hoàn thành cuộc phỏng vấn của mình trước, Krystal bắt đầu chuẩn bị một món quà bất ngờ dành cho chị gái. Khi Jessica mở tấm rèm liền thấy những hình ảnh kỷ niệm của hai chị em lúc mới tham gia chương trình cho đến nay và bức thư cảm động của Krystal gửi, cô đã không giấu được nước mắt và bật khóc ngay sau khi thấy em gái mình.

Jessica khóc ròng trước tình cảm của em gái Krystal

Với những bức thư đầy xúc động, Krystal nói rằng: "Em luôn thích viết thư như thế này. Vì em dùng chúng để chia sẻ những điều mà mình khó nói".

Jessica đã ôm Krystal và nói rằng: "Chị nghĩ rằng mỗi khi chị nói bận rộn chỉ là một cái cớ mà thôi. Đó là cách mà mình thờ ơ với những người thân. Chị phải cố gắng để làm tốt hơn. Đó là lý do tại sao chị cần phải xin lỗi như vậy. Khi em nhắn tin cho chị, chị nghĩ 'chắc con bé đang cố gắng nói với mình điều gì đây'. Chị xin lỗi. Vốn dĩ chúng ta không có nhiều thời gian ở bên nhau, nên những lúc này chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chị muốn nói với em nhiều điều hơn nữa. Cám ơn em làm cho mắt chị sưng như thế này rồi". Sau đó cô chọc em gái của mình như muốn xoa dịu không khí lúc đó.

Jessica khóc ròng trước tình cảm của em gái Krystal

Cũng trong tập cuối của chương trình, Jessica Krystal cũng chia sẻ cảm xúc của họ khi kết thúc chương trình. Kyrstal nói: "Mỗi khi ghi hình em luôn lo lắng. Em từng nghĩ sẽ không ai xem chương trình của chúng em. Em tự hỏi không biết mọi người có tò mò về chúng em không. Nhưng thật hạnh phúc khi có nhiều người nói rằng họ đã trở thành fan của chúng em sau khi xem chương trình".

Jessica cũng cho biết: "Qua chương trình, em cũng muốn được gần gũi với mọi người một cách thân thiện hơn nhưng em cũng không chắc mình có thể làm điều đó". Khi được hỏi về chuyến đi Las Vegas, Krystal bày tỏ sự mãn nguyện khi được du lịch cùng chị gái: "Đó là lần đầu tiên chúng em được ra nước ngoài du lịch cùng nhau. Chúng em chưa bao giờ trải qua khoảng thời gian ở nước ngoài sau khi ra mắt".

Mười tập của chương trình Covergirl phản ánh cuộc sống thực tế của hai chị em JessicaKrystal chính thức khép lại vào tối ngày 5/8 hôm qua. Theo thông tin được biết, TaeTiSeo sẽ là nhân vật tiếp theo của chương trình.