Jeon Hyun Moo xin lỗi Kai (EXO) vì lỡ "phớt lờ"

| 16:00 - 23/12/2014

Nghệ sỹ Jeon Hyun Moo bất ngờ đăng tải lời xin lỗi hài hước dành cho Kai vì sự "vô tình" của mình trong chương trình SBS Gayo Daejun 2014.

Jeon Hyun Moo xin lỗi Kai (EXO) vì lỡ phớt lờ

Vào ngày 23/12, nghệ sỹ Jeon Hyun Moo đã chia sẻ những dòng tin nhắn hài hước trên trang twitter của mình và kèm theo một đoạn video để mọi người hiểu được chuyện gì đang xảy ra, anh viết: "Tập cuối cùng của loạt phim về Hyun Moo nhẫn tâm - Kai à! Anh xin lỗi. Là anh đã không thấy em. Anh thích em. EXO! Các em đã thức hay còn đang ngủ".

Kai ngỡ ngàng vì bị tiền bối phớt lờ
Kai "ngỡ ngàng" vì bị tiền bối "phớt lờ"


Fancam ghi lại hình ảnh đáng yêu của Kai

Trong đoạn video được đăng tải chính là fancam của người hâm mộ quay lại hình ảnh của Kai tại lễ trao giải SBS Gayo Daejun 2014. Có thể thấy được sau khi Jeon Hyun Moo được xướng tên nhận giải thưởng, Kai đã vô cùng vui mừng kêu tên của tiền bối và cố gắng đưa tay chúc mừng, mong chờ sự đáp trả, nhưng  đã bị Jeon Hyun Moo phớt lờ đi ngang qua và không hề nhìn thấy Kai đang ngồi đó. Vẻ mặt của Kai lộ rõ sự "hụt hẫng" đáng yêu nhưng anh chàng vẫn vui vẻ nói cười cùng các thành viên khác.

Jeon Hyun Moo rất thân thiết với EXO
Jeon Hyun Moo rất thân thiết với EXO

Đoạn fancam được các fan EXO chia sẻ nhanh chóng trên trang mạng xã hội và cũng chính vì vậy Jeon Hyun Moo mới biết được và viết dòng tin nhắn xin lỗi "cậu em" trên trang cá nhân. Anh cho biết không hề cố ý phớt lờ mà chỉ đơn giản là không nhìn thất Kai đang ngồi đó. Sau chương trình EXO 90:2014, EXO và tiền bối Jeon Hyun Moo vô cùng thân thiết với nhau. Vì vậy với sự biểu hiện này của Jeon Hyun Moo đã nhận dược nhiều sự quan tâm và chú ý của fan EXO.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube