Jennifer Phạm lo lắng sẽ gặp xung đột với Minh Hằng và Hồng Ánh

Cả ba người đẹp sẽ cùng nhau tham gia hành trình khám phá đất nước, con người Hàn Quốc trong chương trình truyền hình thực tế "Chị ơi, đi Hàn Quốc".

Sáng nay (2/6), ba người đẹp Hồng Ánh, Jennifer PhạmMinh Hằng đã cùng có mặt trong buổi họp báo giới thiệu về chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới với tên gọi "Chị ơi, đi Hàn Quốc" do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc sản xuất. Nếu ai yêu thích các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc sẽ không quá xa lạ với chương trình này khi có tên gọi là "Noonas over flowers" từng có nam diễn viên điển trai Lee Seung Gi tham gia.

Đối với phiên bản Việt, "Chị ơi, đi Hàn Quốc" chắc chắn sẽ đưa tới cho khán giả cái nhìn chân thực nhất về một Hàn Quốc hài hòa giữa truyền thống và hiện đại thông qua những trải nghiệm thực tế thú vị của 3 nữ nghệ sĩ Việt Nam là Hồng Ánh, Jennifer Phạm, Minh Hằng.


	
	Hồng Ánh, Minh Hằng và Jennifer Phạm sẽ cùng nhau tham gia chương trình truyền hình thực tế 'Chị ơi, đi Hàn Quốc'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Ánh, Minh HằngJennifer Phạm sẽ cùng nhau tham gia chương trình truyền hình thực tế "Chị ơi, đi Hàn Quốc".


	
	Minh Hằng đọ sắc cùng Jennifer Phạm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng đọ sắc cùng Jennifer Phạm

Mặc dù bận rộn với công việc riêng nhưng cả ba nữ diễn viên rất hào hứng nhận thời tham gia chương trình. Nếu Hồng Ánh đóng vai trò chị cả nghiêm túc thì Jennifer Phạm sẽ làm chị hai điềm tĩnh thì Minh Hằng lại là cô em út nhõng nhẽo. Cả ba sẽ trở thành những chị em gái trong một gia đình cùng nhau đi du lịch với những tình huống, câu chuyện không được biết trước.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đúng vậy, theo chân 3 nữ nghệ sĩ đi khắp đất nước Hàn Quốc, chúng ta không chỉ được cùng họ nhìn ngắm phong cảnh tươi đẹp và trải nghiệm nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc, mà còn hòa mình cùng những cảm xúc khác nhau của mỗi người. Sẽ có những lúc vui vẻ bên nhau, có những lúc thật hào hứng, song không tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm nhưng họ sẽ cùng nhau vượt qua để niềm đam mê du lịch và khám phá gắn kết họ lại gần nhau hơn, và trở nên thân thiết như những chị em gái.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Jennifer Phạm lo lắng sẽ gặp phải xung đột, mâu thuẫn với Minh Hằng và Hồng Ánh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jennifer Phạm lo lắng sẽ gặp phải xung đột, mâu thuẫn với Minh HằngHồng Ánh.

Tuy nhiên, chính vấn đề này khiến Jennifer Phạm tỏ ra khá lo lắng không biết trong suốt chuyến đi 3 chị em có giữ được hòa bình hay sẽ gặp phải mâu thuẫn nào hay không. Bởi 3 cô gái 3 tính cách khác nhau lại ở cùng 1 phòng, kiểu gì cũng có xung đột trong 3 tuần ở Hàn Quốc.

"Lần đầu tiên Jennifer Phạm được khám phá Hàn Quốc nên rất chờ đợi đến ngày đi. Hy vọng trong suốt chuyến đi ba chị em sẽ cố gắng giữ hòa bình để không gặp phải xung đột. Chính vì vậy, ngoài những thử thách BTC dành cho 3 chị em thì còn có thử thách cho chính cá nhân mình..." - Jennifer Phạm chia sẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Minh Hằng hào hứng với chuyến đi du lịch khám phá Hàn Quốc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng hào hứng với chuyến đi du lịch khám phá Hàn Quốc

Trong khi đó, nữ ca sĩ - diễn viên Minh Hằng tỏ ra rất hào hứng với lần thứ 3 trở lại Hàn Quốc. "Minh Hằng rất thích xem phim hay nghe nhạc Hàn Quốc và cũng được đến xứ sở kim chi 2 lần nhưng thú thực lại chưa biết nhiều tiếng Hàn, chỉ nói được vào câu chào cơ bản. Minh Hằng hy vọng sau 3 tuần qua đó sẽ biết hát tiếng Hàn Quốc dù chỉ một đoạn. Và đặc biệt, tôi sẽ học cách nấu món canh kim chi về nấu cho cả nhà ăn. - Minh Hằng nói.

Chương trình truyền hình thực tế “Chị ơi, đi Hàn Quốc” kể về câu chuyện 39 ngày du lịch khám phá vòng quanh đất nước Hàn Quốc của 3 nữ nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam là Hồng Ánh, Jennifer PhạmMinh Hằng. Khác với nhiều chương trình khác, 3 người đẹp xuất hiện trong chương trình không phải dưới hình ảnh một diễn viên hay một người nổi tiếng mà là chính mình trong cuộc sống thường ngày. Những nét tính cách riêng, những niềm đam mê, những cung bậc cảm xúc khác nhau của mỗi nghệ sĩ sẽ được bộc lộ một cách chân thực qua suốt cuộc hành trình.

"Cả ba chị em chúng tôi sẽ cố gắng mang đến hình ảnh mộc mạc, nét đẹp chân thực, tự nhiên nhất cho khán giả thay vì makeup kĩ càng như khi lên sân khấu hay theo bất kỳ một kịch bản nào..." - Minh Hằng chia sẻ thêm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù không có kịch bản và mọi thứ diễn ra trong chương trình một cách tự nhiên nhưng với lịch trình khám phá đất nước Hàn Quốc được lên kế hoạch chi tiết, khán giả sẽ có cái nhìn toàn diện và chân thực nhất. "Sức khỏe là điều quan trọng nhưng tôi tin với cường độ làm việc của người diễn viên, chị em chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu, khó khăn của chương trình. Tuy nhiên, Hồng Ánh cũng lo lắng một chút khi cả ba chị em phải tự thân vận động và giao tiếp với người dân Hàn Quốc như thế nào để đến được điểm đến cần tìm..." - diễn viên Hồng Ánh tâm sự.


	
	Hồng Ánh sẽ mang đến hình ảnh mộc mạc, giản dị nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Ánh sẽ mang đến hình ảnh mộc mạc, giản dị nhất.

Chương trình "Chị ơi, đi Hàn Quốc" sẽ phát sóng trên VTVCab1 vào chiều thứ 7 hàng tuần và phát lại vào trưa chủ nhật trong tuần từ tháng 8/2015.


	
	Ba người đẹp nhí nhảnh chụp cùng MC Công Tố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba người đẹp nhí nhảnh chụp cùng MC Công Tố.


	
	Ba nghệ sĩ sẽ trở thành ba chị em thân thiết trong một gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba nghệ sĩ sẽ trở thành ba chị em thân thiết trong một gia đình.


	
	Khác với nhiều chương trình khác, 3 người đẹp xuất hiện trong chương trình không phải dưới hình ảnh một diễn viên hay một người nổi tiếng mà là chính mình trong cuộc sống thường ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khác với nhiều chương trình khác, 3 người đẹp xuất hiện trong chương trình không phải dưới hình ảnh một diễn viên hay một người nổi tiếng mà là chính mình trong cuộc sống thường ngày.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những nét tính cách riêng, những niềm đam mê, những cung bậc cảm xúc khác nhau của mỗi nghệ sĩ sẽ được bộc lộ một cách chân thực thông qua suốt cuộc hành trình 'Chị ơi, đi Hàn Quốc'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những nét tính cách riêng, những niềm đam mê, những cung bậc cảm xúc khác nhau của mỗi nghệ sĩ sẽ được bộc lộ một cách chân thực thông qua suốt cuộc hành trình "Chị ơi, đi Hàn Quốc".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Jennifer Phạm “hóa” gái đôi mươi trong trang phục trẻ trung thời thượng

Minh Hằng cực nhắng nhít trong siêu xe bạc tỷ

Minh Hằng: "Sau khi lấy chồng, tôi sẽ rút khỏi showbiz"

Jennifer Phạm

Hồng Ánh

Xã hội 4 giờ trước

Cơn mưa không lớn nhưng vì đúng vào thời điểm triều cường dâng cao khiến nước không rút kịp nên hàng loạt tuyến đường đã ngập sâu đến nửa bánh xe máy.

Bóng đá Hậu trường 6 giờ trước

Nhìn vào những nét tương đồng này thì có vẻ ai cũng nghĩ các nhân vật hoạt hình trên là được lấy cảm hứng từ những ngôi sao này.

Sao Đông 7 giờ trước

Quyết tâm "khô máu" với lần trở lại này, BTS cùng người hâm mộ của mình đã tạo nên những kỷ lục mới cùng "siêu phẩm quốc tế" DNA.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Bộ phim mới của điện ảnh Việt Nam từng tạo nên "cơn sốt" phòng vé thời gian gần đây Em chưa 18 đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Ba Lan 2017.

Bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" sau khi phát hiện những tấm hình khá "đẫy đà", Phạm Hương đã có những đáp trả khéo léo và không kém phần sắc sảo.

Mới đây nhất Hoàng Thùy vừa cập nhật dòng trạng thái trên facebook cá nhân thể hiện sự phẫn nộ khi bị kẻ gian bôi nhọ hình ảnh của mình.

Sao Tây 8 giờ trước

Đằng sau câu chuyện "mãi không ly hôn" của Angelina Jolie và Brad Pitt lại không hề ngôn tình như người ta bàn tán.

Sao Tây 8 giờ trước

"Bỏ rơi" người vợ xinh đẹp nổi tiếng của mình, những sao nam Hollywood này lại "lén phén" với bảo mẫu khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

X Đóng