Jayden "quốc tế" hóa nhạc Việt Nam khiến Tóc Tiên hết lời khen ngợi

Jayden ngọt ngào với ca khúc tiếng Việt - "Về quê" (Phó Đức Phương). Giám khảo Văn Mai Hương cảm thấy tự hào khi thế hệ sau mình lại hát hay những ca khúc quê hương, đặc biệt là với Jayden, có nhiều khi còn chưa hiểu hết các từ tiếng Việt trong bài hát. Giám khảo Isaac khen Jayden học thuộc rất giỏi một ca khúc nhiều từ ngữ khó như thế này và đây là phiên bản anh thích nhất từ trước đến giờ. Giám khảo Tóc Tiên cảm ơn Jayden đã "quốc tế hóa" các ca khúc Việt Nam đầy ấn tượng.

Nguồn video: vtv.vn

Jayden quốc tế hóa nhạc Việt Nam khiến Tóc Tiên hết lời khen ngợi

Jayden quốc tế hóa nhạc Việt Nam khiến Tóc Tiên hết lời khen ngợi

Jayden quốc tế hóa nhạc Việt Nam khiến Tóc Tiên hết lời khen ngợi

"Bắt cóc" cậu bé gốc Việt có tài ca hát điêu luyện ngay giữa Sài Gòn

Chơi được 14 nhạc cụ, thí sinh nhí khiến Isaac... "mất hồn"

Cậu bé Việt kiều hát hit bất hủ khiến cả trường quay nín lặng

Chương trình truyền hình

Jayden

Văn Mai Hương

Isaac

Tóc Tiên

Vietnam Idol Kids

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 2 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Người đẹp Cha Eun Woo 2 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Tips 30Shine 2 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng