Jang Geun Suk tung phiên bản tiếng Nhật của Feel The Beat

Hiện tại, Team H của Jang Geun SukDJ Big Brother đang gây được ấn tượng với khán giả châu Á sau khi tung ra album I Just Wanna Have Fun và thực hiện tour diễn 2013 Team H-Party.
 
Trong album này, ca khúc chủ lực là Feel The Beat được Team H thực hiện 3 phiên bản tiếng Hàn, Hoa và Nhật để tiếp cận khán giả toàn châu Á. 
 
Sau khi tung ra PV cho phiên bản tiếng Hoa, Jang Geun SukDJ Big Brother vừa tung tiếp phiên bản tiếng Nhật của Feel The BeatSau concert tại Trung Quốc, vào ngày 27 và 28.2, Team H cũng gặp gỡ khán giả Nhật với concert 2013 TEAM H PARTY – I JUST WANNA HAVE FUN tại Kobe. 
 
Cùng thưởng thức Feel The Beat phiên bản tiếng Nhật:

Jang Geun Seuk

Sao Đông HyunA 28 phút trước

Album mới đánh dấu sự trở lại của HyunA trong năm 2018, kể từ khi "Lip & Hip" vào tháng 12 năm 2017

Có những người đặt lưng xuống là ngủ, nhưng cũng có những người chỉ cần cái đệm lạ, cái chăn lạ là quá đủ để trằn trọc nguyên đêm rồi. Tại sao lại như vậy nhỉ?

"Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc háo hức theo dõi vì dàn diễn viên "quá xuất sắc" về nhan sắc.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 43 phút trước

Trang tin thể thao có tiếng Bleacher Report vừa đăng tải một đoạn video vui hướng dẫn cách sở hữu áo đấu mới của CR7 bằng chính chiếc áo Real Madrid.

Châu Á Jang Geuk Suk 1 giờ trước

"Nam thần Châu Á" Jang Geun Suk bị khán giả Hàn chửi bới khi chỉ phải phục vụ cộng đồng mà không cần nhập ngũ.

Quốc tế venom 1 giờ trước

Người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ tin được một nhân vật phản anh hùng hung tợn, tàn bạo như Venom lại có thể được miêu tả như một “tên hề đáng thương”.

Hai diễn viên nhí phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" khiến khán giả phát cuồng bởi sự dễ thương quá mức.

Theo Tổng Công ty đường sắt, sự cố trên không gây thiệt hại về người và tài sản, nhưng làm chậm một số đoàn tàu trên tuyến Bắc Nam.

Xã hội trao nhầm con 1 giờ trước

Anh Dũng cho biết anh đang làm việc tại Đà Lạt, tuy nhiên những ngày qua anh luôn theo sát thông tin liên quan đến gia đình mình.

Xã hội Bão Số 3 2 giờ trước

Dự báo trong 48 đến 60 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới tiếp tục di chuyển nhanh theo hướng Tây, suy yếu và tan dần. Cấp độ rủi ro thiên tai do bão: cấp 3.

X Ðóng