Jang Geun Suk tung phiên bản tiếng Nhật của Feel The Beat

Hiện tại, Team H của Jang Geun SukDJ Big Brother đang gây được ấn tượng với khán giả châu Á sau khi tung ra album I Just Wanna Have Fun và thực hiện tour diễn 2013 Team H-Party.
 
Trong album này, ca khúc chủ lực là Feel The Beat được Team H thực hiện 3 phiên bản tiếng Hàn, Hoa và Nhật để tiếp cận khán giả toàn châu Á. 
 
Sau khi tung ra PV cho phiên bản tiếng Hoa, Jang Geun SukDJ Big Brother vừa tung tiếp phiên bản tiếng Nhật của Feel The BeatSau concert tại Trung Quốc, vào ngày 27 và 28.2, Team H cũng gặp gỡ khán giả Nhật với concert 2013 TEAM H PARTY – I JUST WANNA HAVE FUN tại Kobe. 
 
Cùng thưởng thức Feel The Beat phiên bản tiếng Nhật:

Jang Geun Seuk

Bóng đá Ngoại hạng Anh 33 phút trước

Liverpool tiếp tục thăng hoa với trận thắng thứ 6 liên tiếp ở Ngoại hạng Anh, qua đó vươn lên độc chiếm ngôi đầu bảng từ tay Chelsea.

Tuy nhiên bất chấp lời nói của lực lượng nhiều người vẫn cố tình dừng phương tiện đứng đậu để xem, quay clip chụp hình khiến cho giao thông ùn ứ hỗn loạn.

Bóng đá La Liga 1 giờ trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

X Ðóng