Jang Geun Suk lại vướng vào scandal trốn thuế

Đây là lần thứ 2, Jang Geun Suk bị cáo buộc về hành vi trốn thuế. Tuy nhiên, công ty đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Gần đây, một số thông tin lại tiếp tục lan truyền về việc Jang Guen Suk đang bị nghi ngờ trốn thuế khoảng 2 tỷ won (tương đương 1.96 triệu USD). Ngay lập tức, công ty quản lý đã liên lạc với truyền thông và giải thích sự việc vào sáng ngày 2/9: "Chúng tôi chưa từng nghe thông tin này từ Cục thuế quốc gia. Nếu chúng tôi nhận được thông báo chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Theo như chúng tôi được biết, Cục thuế quốc gia hiện đang điều tra một công ty giải trí có tên là H, nhưng trước khi chưa xác định xin vui lòng không đăng tải những thông tin thiếu căn cứ".

Được biết, trước đó có tin tức cho rằng Chi cục thuế thương mại Seoul đã nhận được đầy đủ hợp đồng và các giấy tờ, thông tin sổ sách tháng 6 vừa qua của các các nghệ sỹ thuộc công ty H. Thông qua điều tra, phía cục thuế cho rằng những nghệ sỹ này bị nghi ngờ về hành vi trốn thuế. Mặt khác, kể từ năm 2009, Jang Geun Suk và hơn 20 ngôi sao đã ký hợp đồng với công ty H để đầu quân vào thị trường Trung Quốc. Tin tức cho biết trong quá trình điều tra, sự chênh lệch về những con số báo cáo quá khác biệt so với thu nhập thật sự của Jang Geun Suk.

Trước đó, vào ngày 14/7 , công ty đại diện của Jang Geun Suk - Tree J company đã phủ nhận việc cáo buộc nam diễn viễn về hành vị trốn thuế. Và công ty cũng cho biết họ luôn khai báo hợp pháp về nguồn thu nhập của Jang Geun Suk trong tất cả tour diễn Châu Á, họp mặt fan hay các hoạt động khác tại Trung Quốc.

Nhan sắc thay đổi thất thường của Hoàng tử châu Á Jang Geun Suk khiến fan chỉ biết thở dài ngao ngán

Top 10 sao Hàn là đại gia bất động sản hàng đầu Kbiz trong năm 2017

Loạt sao Hàn nhập ngũ trong năm 2018: Làng giải trí sắp vắng bóng hàng loạt trai đẹp

Jang Geun Suk

Bóng đá U19 châu Á 59 phút trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 59 phút trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 59 phút trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 1 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Nhạc Việt Hiền Hồ 1 giờ trước

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

Bóng đá U19 Việt Nam 1 giờ trước

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ sẽ cùng U19 Việt Nam tham dự VCK U19 châu Á 2018.

X Ðóng