Jaejoong "ngã gục" với nón lá Việt Nam

Cùng xem qua những hình ảnh của JYJ trong buổi họp báo chiều nay.

Như đã đưa tin, đúng 4 giờ chiều ngày 29/8, 3 thành viên của nhóm JYJ đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt giới truyền thông Việt Nam. Trong phong cách giản dị, Jaejoong, YoochunJunsu đã "ghi điểm" với báo chí và người hâm mộ Việt Nam bằng sự chân tình và mộc mạc vốn có của mình.

Đây là lần thứ hai JYJ có mặt tại Việt Nam nên cả ba anh chàng vẫn còn rất háo hức để gặp gỡ lại người hâm mộ Việt. Khác với "hạ cánh" lần trước - chuyến đi nhằm quảng bá cho sự kiện Incheon Asian Games 2014 - JYJ quay trở lại Việt Nam lần này nhằm mang concert The Return of the King đến cho người hâm mộ Việt.


	
	Kim Jaejoong
Kim Jaejoong


	
	Yoochun
Yoochun

Khi được hỏi cảm xúc của lần trở lại này, các thành viên JYJ đã chia sẻ rằng do đây là lần đầu tiên tổ chức concert tại Việt Nam nên cảm xúc có khác biệt. Ngoài ra, 3 anh chàng cũng đã gợi lại ấn tượng trong chuyến đi đến Việt Nam vào lần trước, đó chính là chiếc nón lá do các fan tặng. Điểm đặc biệt thú vị trong buổi họp báo là Jaejoong đã cố gắng phát âm từ "nón lá" bằng tiếng Việt khiến cả khán phòng phải cười òa vì thích thú.

JYJ cũng hứa hẹn rằng, đêm diễn vào ngày mai 30/8 chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị cho khán giả và mong rằng các fan Việt sẽ cũng "cháy" hết mình với JYJ trong đêm diễn tối mai.

Jaejoong (JYJ) đã bay đến Nhật Bản để làm một việc cực kì tuyệt vời

Sao Việt - Sao Hàn tổ chức concert ở Việt Nam, ai là người có lượng khán giả "khủng" hơn cả?

JYJ

Jaejoong

Junsu

Yoochun

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 3 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng