Jackson (GOT7) "đau khổ" khi bị bắt chọn Suzy hoặc Goo Hara

Anh chàng đã phải rơi vào trạng thái căng thẳng cực độ khi tham gia chương trình truyền hình này.

Trong chương trình Vitamin được phát sóng trên đài KBS vào ngày 10/12 vừa qua, Jackson cùng một số khách mời đã tham gia chương trình để chơi một trò chơi đặc biệt. Được biết các khách mời phải trải qua những câu hỏi hóc búa và vô cùng căng thẳng. Họ được đặt vào lòng bàn tay một tấm bảng nhỏ và thử nghiệm trong những quyết định khó khăn.

Trong suốt quá trình ghi hình, Jackson đã phải trải qua những câu hỏi khiến anh căng thẳng vô cùng. Khi được hỏi rằng: "Người mà bạn muốn chon để quay chương trình kết hôn ảo thì bạn sẽ chọn ai?". Câu đáp án đưa ra là SuzyGoo Hara. Anh chàng đã thực sự rơi vào trạng thái khó xử và nói rằng: "Em thật sự không biết". Tuy nhiên, Jackson vẫn phải đưa ra một câu trả lời cuối cùng, anh đã hét lên: "Suzy" và thể hiện gương mặt đau khổ khi không chọn Goo Hara.

Sau đó, câu hỏi tiếp theo cũng tăng mức độ khó quyết định cho Jackson. Anh được hỏi rằng nếu được nhận thực tập sinh cho một công ty thì anh sẽ chọn công ty nào? Đáp án là giữa YG Entertainment và SM Entertainment. Hiện tại dù là một nghệ sỹ của JYP Entertainment nhưng câu hỏi này quá khó khăn đối với Jackson. Sau một vài phút vật lộn, cuối cùng anh đã trả lời một cách mạnh mẽ: "YG Entertainment". Sau khi hoàn thành tất cả câu hỏi này, Jackson chia sẻ cảm xúc của mình: "Thật sự mà nói những câu hỏi này quá căng thẳng với em" khiến cho khán giả trong trường quay không thế nhịn cười.


Video ghi lại cảnh Jackson "căng thẳng" tham gia chương trình này

Jackson "giận dỗi" Youngji vị bị chê...lùn

Jackson (GOT7) chia sẻ cảm giác đối với Youngji

Những nhóm nhạc nam "đình đám" nhất mọi thời đại

Jackson

Tầng lớp thượng lưu trẻ tuổi giàu có ở Mexico, đã chia sẻ với toàn cầu trang Instagram cá nhân của họ, mang tên “Hội con nhà giàu Mexico”.

Nguồn năng lượng tươi mới của các bạn teen ngày nay thật mạnh mẽ và cá tính. Teen chúng mình khác biệt, phong cách, sống đúng chất tôi.

Xã hội Mừng 20/10 38 phút trước

Không chỉ chịu thương chịu khó mà những nữ lao công còn phải chấp nhận rất nhiều hy sinh mới có thể gắn bó với nghề. Họ chính là "anh hùng xanh" của thành phố.

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Lời "bóc phốt" của quản lý Quang Hà dành cho Trấn Thành cũng đang khiến người hâm mộ tò mò và hoang mang.

Tài khoản có tên H.P đã lên tiếng đính chính trước tin cụ bà khắc khổ mắc bệnh nên phải bán chó con bên lề đường chỉ là một vụ lừa dối lòng tốt.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thời gian gần đây, nam ca sĩ luôn khiến mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác vì vẻ ngoài ngày càng khác lạ.

Miss Grand International 2018 vừa công bố Top 5 bộ trang phục dân tộc được bình chọn nhiều nhất. Đại diện Việt Nam là Á hậu Phương Nga xếp ở vị trí thứ 2.

Phim Việt Quỳnh Búp Bê 1 giờ trước

Quỳnh Búp Bê quả thật nên đổi thành Quỳnh Sao Chổi bởi hàng loạt những bi kịch mà cô trực tiếp và gián tiếp mang đến cho những người xung quanh.

Khám phá Nước mắt 2 giờ trước

Guồng quay công việc quá căng thẳng đã khiến người Nhật không còn bộc lộ được cảm xúc thực. Đến việc giải tỏa căng thẳng bằng nước mắt, họ cũng không làm được.

Để điều trị cho hội chứng kì lạ này, cứ 3 lần một tuần, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm 250 mg testosterone vào cơ thể người đàn ông.

X Ðóng