IU suýt chết đuối vì cố gắng chịu đựng hình phạt của gameshow Running Man

Trong chương trình Radio Show của KBS, mọi người đều kinh ngạc khi IU tiết lộ cô bị chứng sợ nước vì có lần từng suýt bị chết đuối trong khi tham gia chương trình thực tế Running Man. Do dự đoán sai trong thử thách cuối cùng, IU và đồng đội buộc phải chịu phạt bằng cách bị thả rơi tự do từ một chiếc cầu trên cao xuống khu vực khá sâu của hồ bơi. Ban đầu “em gái quốc dân” còn rất tự tin với khả năng bơi lội khá tốt của mình nhưng mọi chuyện lại trái ngược hoàn toàn, cô bị đuối nước và chìm dần xuống hồ trước sự sửng sốt của đồng nghiệp.

Điểm danh loạt nghệ sĩ đình đám là “fan cứng” của “em gái quốc dân” IU

Đẳng cấp "nữ hoàng nhạc số", chỉ là ca khúc “hát chay” tặng fan IU vẫn “đánh bật” được BTS

"Em gái quốc dân" IU ngày càng nổi tiếng trước loạt scandal ảnh "nóng" và các ca khúc "gợi dục"

IU

Running man

tai nạn đuối nước

Tiết lộ bản thân

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng