IU thú nhận có được giọng hát cao nhờ... cười

Mới đây, IU đã tiết lộ rằng cô đã học được cách hát các nốt cao khi cười trong các chương trình truyền hình.

Vào ngày 31/10 vừa qua, IU đã tham gia chương trình Happy Together với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong chương trình, khi được hỏi liệu cô có những khoảnh khắc nào buồn chán trước khi trở thành một ngôi sao không? Cô trả lời: "Khi tôi còn là một tân binh, họ không bao giờ nói chuyện thực sự với tôi trong một chương trình truyền hình cả. Bởi vì micro không bao giờ đến được chỗ của tôi. Những gì tôi làm là phản ứng lại bằng cách cười và điều đó đã thực sự làm cho tôi học được cách hát những nốt cao". IU giải thích rằng, khoảng thời gian đó cô ấy rất buồn, thậm chí có những lúc cô ấy còn không thể hát trong chương trình. Chỉ biết cười với cười mà thôi.


	
	IU làm khách mời trong chương trình Happy Together phát sóng vào ngày 31/10 vừa qua
IU làm khách mời trong chương trình Happy Together phát sóng vào ngày 31/10 vừa qua

Ngay lúc đó, MC hỏi rằng: "Chính xác là bạn đã cười như thế nào đến cuối chương trình?"IU đã chia sẻ: "Tôi thực sự đã cười rất lớn. Lý do vì tôi cảm thấy có điều gì đó thực sự buồn cười nhưng mặc khác là do phản ứng phóng đại của tôi và vì thế có thể rất dễ bắt gặp. Tôi phải làm bất cứ điều gì chỉ để được chú ý."

Hiện nay IU là một trong những giọng ca trẻ có thực lực nhất xứ Kim Chi. Cô vừa phát hành album Modern Times và ca khúc chủ đề The Red Shoes vừa qua dính phải nghi án đạo nhạc. Nhưng các fan vẫn luôn ủng hộ và ca khúc vẫn càn quét tất cả các bảng xếp hạng cho đến giờ phút này.

Tập theo Hương Giang hát nốt siêu cao, Á hậu Chuyển giới Yoshi nhận cái kết "oét giọng"

hát nốt cao

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng