Ít ai đồng tình hành động chứng minh tình yêu của chàng trai này!

| 00:15 - 18/02/2016

Bất chấp vách núi cheo leo và nguy hiểm, chàng trai này vẫn quyết tâm nhặt lại chiếc mũ bị gió cuốn cho người yêu vì sợ cô gái cảm lạnh. 

Nhiều người thường nói sức mạnh của tình yêu có thể khiến bạn làm bất cứ việc gì chỉ để vui lòng người mình yêu thương, và chàng trai dưới dây đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng câu nói này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng.

Hành động của chàng trai khiến nhiều người thót tim. (Ảnh: Internet)
Hành động của chàng trai khiến nhiều người thót tim. (Ảnh: Internet)

Vào trước ngày Lễ tình nhân, một cặp tình nhân trẻ đang dạo chơi trên núi Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) thì bất ngờ một cơn gió đã thổi bay chiếc mũ của cô gái. Sợ người yêu bị cảm lạnh, mặc dù đã được cảnh báo nhưng anh chàng này vẫn leo khỏi rào chắn bảo vệ, bất chấp nguy hiểm lao xuống dốc núi nhặt lại chiếc nón cho cô gái. 

Vách núi cheo leo, chàng trai phải mất 10 phút mới nhặt lại được chiếc nón. (Ảnh: Internet)Vách núi cheo leo, chàng trai phải mất 10 phút mới nhặt lại được chiếc nón. (Ảnh: Internet)
Vách núi cheo leo, chàng trai phải mất 10 phút mới nhặt lại được chiếc nón. (Ảnh: Internet)

Vách núi chỉ toàn cỏ cây và bụi rậm, nếu chẳng may trượt ngã sẽ không có gì để bám lấy, phải mất 10 phút chàng trai mới nhặt lại được chiếc nón bằng cách bám một tay vào vách đá. Sau khi đội nón cho bạn gái, anh chàng lãng mạn này cũng không quên tặng người yêu một nụ hôn rất tình cảm lên trán. 

Nụ hôn đầy lãng mạn của chàng trai dành cho người yêu. (Ảnh: Internet)Nụ hôn đầy lãng mạn của chàng trai dành cho người yêu. (Ảnh: Internet)
Nụ hôn đầy lãng mạn của chàng trai dành cho người yêu. (Ảnh: Internet)

Khi câu chuyện được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, một số tỏ ra ngưỡng mộ cô gái vì được người yêu quan tâm và yêu thương. Tuy nhiên, một số khác sau khi chứng kiến màn bày tỏ khá "kịch tính" này đã trách móc cô gái tại sao có thể để người yêu mình hành động nguy hiểm như vậy. Nếu không may chàng trai trượt tay ảnh hưởng đến tính mạng, thì có phải cô sẽ ân hận cả đời hay không?