Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE), ai xứng đáng là nữ thần kpop mới?

Lần này, các fan đã được hỏi về lựa chọn giữa Irene và Tzuyu, ai là nữ thần thê hệ mới của K-pop?

Cả Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE) đều nổi tiếng với vẻ đẹp hoàn hảo thoát tục. Do đó trên một diễn đàn trên mạng, fan đã đưa ra bình chọn giữa IreneTzuyu.

Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE), ai xứng đáng là nữ thần kpop mới?

Irene ra mắt với Red Velvet vào tháng 8/2014 và hiện tại đang làm MC trên chương trình âm nhạc Music Bank cùng với Park Bo Gum. Bên cạnh đó, có vẻ cô cùng cả nhóm đang chuẩn bị trở lại vào mùa hè này, tham gia vào 'trận chiến mùa hè' khốc liệt của các nhóm nữ.

Irene (Red Velvet) và Tzuyu (TWICE), ai xứng đáng là nữ thần kpop mới?

TWICE, vừa kết thúc đợt quảng bá cho “Cheer Up”, đạt nhiều thành công với vị trí dẫn đầu trên các bảng xếp hạng nhạc số trong suốt cả tháng 5/2016. Tzuyu ra mắt vào tháng 10/2015 sau khi xuất hiện trên cuộc thi SIXTEEN.

Ảnh quá khứ không chỗ chê của loạt tân binh nữ Kpop

Ngô Diệc Phàm: Từ thần tượng Kpop đến nam thần màn ảnh Hoa ngữ

Những sao nữ Kpop sở hữu cơ bụng số 11 đáng ghen tị

Irene

Red Velvet

Tzuyu

Twice

Khám phá Hòa Thân 40 phút trước

Người đương thời và hậu thế sau này mỗi khi nhắc tới cái chết của Hòa Thân vẫn thường truyền tai nhau câu nói: "Hòa Thân ngã ngựa, Gia Khánh ăn no"

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 46 phút trước

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về một loại ba lô độc đáo cực kỳ thích hợp dành cho trẻ - ba lô chống gù.

Nhạc Việt BTS 50 phút trước

Big Hit lên tiếng xin lỗi về những scandal của BTS trong thời gian qua, khẳng định đây chỉ là những sơ suất không đáng có trong quá trình làm việc.

Bạn tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn FA? Nhưng như thế chưa thấm vào đâu đâu, lũ bạn lầy lội còn góp phần làm tăng thêm nỗi đau ấy cho bạn bằng những trò quái quỷ.

Game eSport 1 giờ trước

Lễ trao giải lớn nhất ngành game, eSport Award đã chính thức diễn ra. Không phải PUBG hay LMHT, giải thưởng năm nay lại lọt vào tay của những cái tên bất ngờ.

Khám phá Lệnh Phi 1 giờ trước

Du Quý Phi tuy sống đến gần 80 tuổi, nhưng bà vẫn luôn sống trong bi thương, chồng không yêu thương, con cái không có, nỗi đau này khó ai có thể chịu đựng được

Xã hội Cháy Rừng 1 giờ trước

Gần 9.000 nhân viên cứu hỏa trong và ngoài bang đang nỗ lực kiểm soát ngọn lửa. Thế nhưng, họ chỉ mới khống chế được khoảng 30% diện tích bị cháy.

Sao Đông Triệu Vy 1 giờ trước

Xuất hiện trên thảm đỏ gần đây, nàng Tiểu Yến Tử đã trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi khoác lên người chiếc đầm hồng nổi bật.

Những câu hỏi cực dễ tưởng như dành cho học sinh lớp 1, lại là đề thi đại học khiến các sĩ tử Hàn phải vò đầu bứt tóc đấy!

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 1 giờ trước

Bài viết này sẽ đưa ra một số tiêu chí để bạn chọn được chiếc loa bluetooth ưng ý cho chuyến du lịch sắp tới cùng bạn bè nhé.

Chụp ảnh để ghi lại mọi hoạt động thường ngày đã trở thành thói quen của nhiều bạn gái  nhưng không phải ai cũng nắm giữ được bí quyết để có được tấm ảnh đẹp

X Ðóng