iPhone và Facebook cập nhật hiệu ứng chúc mừng năm mới rất ấn tượng

Apple và Facebook vừa cập nhật những chức năng mới giúp người dùng có lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt ấn tượng.

Trong dịp Tết Tây và Tết Nguyên Đán năm nay, Facebook đã cập nhật thêm một tính năng rất hay giúp bạn có sự trải nghiệm thú vị với mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ dòng chữ "Chúc mừng năm mới" hoặc "Happy New Year" vào phần bình luận hoặc status, ngay lập tức pháo hoa rực rỡ sẽ được bắn lên trên màn hình của bạn.

iPhone và Facebook cập nhật hiệu ứng chúc mừng năm mới rất ấn tượng

Ngoài ra, Facebook còn cập nhật thêm bộ Sticker mới có tên Lunar New Year để dành riêng cho Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Bộ Sticker này bao gồm hình một đôi gà đang ngắm pháo hoa và dòng chữ "Chức mừng năm mới" cách điệu rất đẹp.

iPhone và Facebook cập nhật hiệu ứng chúc mừng năm mới rất ấn tượng

Trên iPhone, bạn chỉ cần vào iMessage và gửi tin nhắn “Chúc mừng năm mới” (có dấu hoặc không dấu) thì màn hình sẽ xuất hiện hình động pháo hoa (kèm với tiếng nổ của pháo hoa) rất sinh động và đẹp mắt.

iPhone và Facebook cập nhật hiệu ứng chúc mừng năm mới rất ấn tượng

iPhone và Facebook cập nhật hiệu ứng chúc mừng năm mới rất ấn tượng

Facebook cho bạn "bắn pháo hoa" để chào đón năm mới 2017

Giật mình vì chữ "@" lại là tên của những thứ này

Bạn phải mất hơn 182 năm mới xem hết phim HD chứa trên Google Photos

mạng xã hội

Facebook

Apple

iPhone

Messenger

iMessage

Cập nhật

Tính năng

Ứng dụng

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 9 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 9 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng