iPad Air tự phát nổ tại cửa hàng

Một cửa hàng Vodafone ở Canbera, Úc, đã phải sơ tán khẩn cấp và gọi cứu hỏa khi chiếc iPad Air bỗng nhiên phát nổ và bốc cháy dữ dội.

Theo một nhân viên của Vodafone, cổng sạc của mô hình iPad Air đã phát sinh những tia lửa điện và gây ra vụ nổ. Lực lượng cứu hỏa cũng được gọi đến khi cửa hàng ngập ngụa khói. Theo News.com.au, không có ai bị thương trong sự cố trên.

iPad Air tự phát nổ tại cửa hàng
Mô hình mẫu thử iPad Air bị cháy tại cửa hàng Vodafone.

Đây không phải là lần đầu tiên thiết bị của Apple phát nổ khi đang sạc. Các trường hợp được ghi nhận trước đó là do người dùng sử dụng bộ sạc "lậu" không phải do Apple sản xuất. Tuy nhiên, tại cửa hàng của một nhà mạng danh tiếng như Vodafone, việc này khó có khả năng xảy ra.

Sau khi nhận được thông tin, Apple đã cử đại diện đến cửa hàng trên để tìm hiểu vụ việc.

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về: baicongtac@yan.vn

Vodafone

Bốc Cháy

iPad Air

Apple

Công nghệ

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng