Infinite tiết lộ teaser thứ hai với Dongwoo

2AM tung bản acapella cho One Spring Day tặng fan trong ngày lễ tình nhân trắng.

Infinite

Infinite

Teaser thứ hai cho sự trở lại của Infinite với sự xuất hiện của thành viên Dongwoo đã được tiết lộ ngày hôm nay!

Một lần nữa chúng ta lại được nghe phần nhạc nền chủ đạo xuyên suốt đoạn teaser với một vài phần lời ở đoạn cuối. Với hình ảnh trong sáng và vui tươi, Dongwoo đã thu hút toàn bộ sự chú ý trong teaser này.

Với ngày ra mắt chính thức cho dự án mới là vào 21/03, chúng ta còn hẵn một tuần còn lại để chờ đợi những teaser tiếp theo!

2AM

Nổi tiếng với khả năng thanh nhạc nổi trội và kỹ thuật đỉnh cao, 2AM vừa tung ra đoạn clip giới thiệu phiên bản acapella cho single vừa mới ra mắt của 4 chàng trai, One Spring Day thông qua kênh youtube chính thức vào ngày 13/03.

Mặc dù chỉ với 40 giây, nhưng 2AM vẫn thừa sức thể hiện giọng ca ngọt ngào và sự hòa quyện tuyệt vời giữa các thành viên. Đây có thể xem như là món quà tinh thần mà 2AM gửi đến người hâm mộ trong ngày Lễ tình nhân trắng.

2AM

Kpop

Infinite

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 10 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 11 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 12 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

X Ðóng