Infinite-H bất ngờ vượt mặt SNSD trong cuộc bình chọn toàn cầu

Nhóm nhạc nam vượt qua các cô gái xinh đẹp SNSD trong cuộc bình chọn Ngôi sao K-Pop được yêu thích nhất.
 
CJ E&M đã tổ chức cuộc bình chọn "Ngôi sao K-Pop được bạn yêu thích nhất", kéo dài từ ngày 4.4 đến 21.4 với sự tham gia của hơn 73.000 khán giả trên toàn thế giới. CJ E&M đã đưa ra danh sách 20 ca sĩ, nhóm nhạc đã phát hành ca khúc mới trong năm 2013.
 
 
Kết quả bất ngờ là INFINITE-H đã giành được ngôi đầu bảng với kết quả áp đảo 41,4%, tiếp theo là SNSD với 17,3% và SHINee với 13,1%.
 
Infinite-H
SNSDShinee
 
INFINITE-H dẫn đầu bình chọn tại Đài Loan, Thái Lan và Trung Quốc. Trong khi đó, phần lớn bình chọn dành cho SNSD lại đến từ Brasil và Mexico, trong khi SHINee lại được nhiều fan Nga, Tây Ban Nha và Ý hâm mộ. 
 
Trong số hơn 73.000 khán giả tham gia bình chọn, tích cực nhất là các fan từ Đài Loan, tiếp theo là Ba Lan và Mỹ. Điều đáng ngạc nhiên là nhiều nước châu Phi như Algeria và Tunisia cũng có lượt tham gia bình chọn cao. Điều này chứng tỏ sức hút của K-Pop đã lan tỏa khắp toàn cầu. 
 
Dù sao, cuộc bình chọn này cũng chỉ phần nào thể hiện mức độ nổi tiếng của những nhóm nhạc K-Pop tại các nước chứ không phải là thước đo chính xác mức độ nổi tiếng của họ.
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Infinite-H

Du lịch 4 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 4 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 5 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng