iMac Pro: Apple ra mắt dòng máy tính để bàn siêu đỉnh

| 07:00 - 06/06/2017

"Trong hội nghị Apple WWDC 2017 tại San Jose, Apple đã công bố một chiếc máy tính mới có tên là iMac Pro trị giá 4,999 đô-la. Đây là chiếc máy tính được coi là chứa tất cả trong một và là chiếc Mac đỉnh nhất hiện nay."

Trong hội nghị Apple WWDC 2017 tại San Jose, Apple đã công bố một chiếc máy tính mới có tên là iMac Pro trị giá 4,999 đô-la. Đây là chiếc máy tính được coi là chứa tất cả trong một và là chiếc Mac đỉnh nhất hiện nay. Apple hi vọng rằng chiếc máy này sẽ giúp duy trì vị thế của thương hiệu này trong nền công nghiệp sáng tạo và luôn luôn cập nhật các dòng Mac Book, Mac Book Pro và iMac.

Sản phẩm iMac mới này giải quyết được những lo ngại của các chuyên gia sáng tạo, là những người thấy được những giới hạn của  iMac 5K 27 inch hay bản Mac Pro trước đây.

iMac Pro: Apple ra mắt dòng máy tính để bàn siêu đỉnh

John Ternus, phó chủ tịch chuyên về Mac và iPad,  giới thiệu về iMac Pro

iMac Pro sử dụng hệ thống quạt tản nhiệt kép để làm mát cho hệ thống chip xử lý tối đa 18 nhân Intel Xeon, card đồ họa Radeon Vega với bộ nhớ VRAM tối đa 16 GB và băng thông lên tới 400 GB mỗi giây. 

Các trang bị khác cho iMac Pro còn có bộ nhớ ECC dung lượng 128 GB, SSD tối đa 4 TB. Máy có 4 cổng Thunderbolt 3, cổng Ethernet 10 GB, camera Facetime Full HD. Màn hình độ phân giải 5K. 

iMac Pro: Apple ra mắt dòng máy tính để bàn siêu đỉnh

Màn hình iMac mới của Apple được cải thiện đáng kể!

Giá bán khởi điểm là 4.999 USD, và sẽ có mặt vào tháng 12, có thể tương đương với các hệ thống Windows có giá 7.000 USD. 

iMac Pro: Apple ra mắt dòng máy tính để bàn siêu đỉnh