Idol Việt hội tụ trong liveshow Bài hát Việt tháng 11

(YAN News)- Những giọng ca nổi lên từ Vietnam Idol như Uyên Linh, Quốc Thiên, Phương Anh sẽ góp mặt trong Bài hát Việt tháng 11.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Bài hát Việt là chương trình vinh danh những ca khúc, những nhạc sĩ trẻ, đây cũng chính là "cái nôi" cho những tên tuổi như Mai Khôi, Đinh Mạnh Ninh, Lê Cát Trọng Lý, Tăng Nhật Tuệ... được khán giả biết đến. Liveshow tháng 11 trở lại với 9 ca khúc mới song hành đó là các bài hát mang phong cách A capella sẽ được các giọng ca của Viet Nam Idol như Uyên Linh, Quốc Thiên, Phương Anh Idol thể hiện. BHV còn có sự góp mặt của những giọng hát quen thuộc đến từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn như: Lương Viết Quang, Hương Trà, Minh Thư, Hoài Nam, đặc biệt là sự trở lại của nhóm MTV, nhóm Năm Dòng Kẻ bên cạnh ca nhạc sĩ trẻ được yêu thích Minh Thư.


	
	Hai Idol Việt là Uyên Linh và Quốc Thiên có mặt trong liveshow tháng 11 tới đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai Idol Việt là Uyên Linh và Quốc Thiên có mặt trong liveshow tháng 11 tới đây.


	
	Nhóm MTV... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm MTV...


	
	và nhóm Năm dòng kẻ trở lại với BHV với những ca khúc A capella - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
và nhóm Năm dòng kẻ trở lại với BHV với những ca khúc A capella


	
	Ca sĩ nhạc sĩ Minh Thư sẽ mang đến BHV những sáng tác mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ nhạc sĩ Minh Thư sẽ mang đến BHV những sáng tác mới.

Quốc Thiên

Uyên Linh

Bài hát Việt

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng