HyunA đứng đầu bình chọn nghệ sĩ khác biệt giữa sân khấu và đời thường

| 23:23 - 02/05/2013

Ngày 1/5 vừa qua, HyunA đã được bình chọn là gương mặt gợi cảm nhất trên chương trình truyền hình thực tế của đài truyền hình MBC.

HyunA gợi cảm, nóng bỏng trong vai trò ca sĩ
HyunA gợi cảm, nóng bỏng trong vai trò ca sĩ

Với hình ảnh gợi cảm được xây dựng từ những ngày đầu tiên ngay cả trong MV Gangnam Style đình đám thế giới và nhất là trong album vừa phát hành, kết quả bình chọn hoàn toàn không gây bất ngờ nào cho công chúng. Dẫu vậy, bạn bè và người thân của nữ ca sĩ lại khẳng định hình ảnh của HuynA trên sân khấu và ngoài đời hoàn toàn khác nhau.

HyunA dễ thương, trong sáng ngoài đời thường
HyunA dễ thương, trong sáng ngoài đời thường

Tính cách đời thường của HuynA hoàn toàn khác với hình ảnh của một nữ ca sĩ gợi cảm tuyệt đối trên sân khấu. HuynA quả thật là một cô gái hài hước, luôn thích đùa giỡn với tất cả mọi người. Những ai từng trò chuyện với HyunA đều ấn tượng với nét tự nhiên và ngây thơ trong cách nói chuyện và tính cách của cô. Chính HyunA cũng thừa nhận: "Bước lên sân khấu, tôi là một người khác. Vì vậy mọi người luôn ngạc nhiên với con người của tôi khi bước ra khỏi công việc biểu diễn".

Một trong những người bạn thân của HuynA là diễn viên hài Jung Hyung Don. Anh chia sẻ: "Tính cách của HyunA rất dễ thương. Lẽ tất nhiên, cô ấy là một con người hoàn toàn khác trên sân khấu và năng lực chuyên môn của cô ấy trong việc biểu diễn là rất đáng kinh ngạc. Nhưng khi trở về với con người thật, HyunA lại rất dễ thương. Tính cách này có lẽ sẽ tiếp tục theo HyunA đến suốt đời".

Xếp thứ nhì trong danh sách này là L của Infinite với hình ảnh cá tính. Những thành viên còn lại của Infinite là chỉ ra sự khác biệt lớn giữa L của Infinite và Myung Soo ngoài đời thật.
Xếp thứ nhì trong danh sách này là L của Infinite với hình ảnh cá tính. Những thành viên còn lại của Infinite là chỉ ra sự khác biệt lớn giữa L của Infinite Myung Soo ngoài đời thật.

Taemin của SHINee là tên tuổi đứng thứ ba.
Taemin của SHINee là tên tuổi đứng thứ ba.

Những vị trí tiếp theo của cuộc bình chọn này là Suzy của MissA
Những vị trí tiếp theo của cuộc bình chọn này là Suzy của MissA

và L.Joe của Teen Top.
L.Joe của Teen Top.