Hyun Bin lịch lãm gặp mặt fan tại Singapore

| 20:25 - 29/04/2013

Tối thứ 6 vừa qua, Hyun Bin vừa có một buổi gặp gỡ thân mật với truyền thông và người hâm mộ Singapore trong khuôn khổ buổi họp báo cho sự kiện Asia Tour Fan Meeting đầu tiên của anh.

 Hyun Bin

Diện trang phục lịch lãm màu xám cùng mái tóc được tạo kiểu kỹ lưỡng, nam diễn viên nổi tiếng xuất hiện tại trung tâm mua sắm Bugis+ năm phút trước khi sự kiện bắt đầu khiến nhiều người bất ngờ.

DJ Ah Ken của Radio 1003 đã chủ trì buổi họp báo. Anh chia sẻ sự tò mò liệu Hyun Bin có bất ngờ về thành công của Secret Garden, bộ phim truyền hình thành công vang dội khắp Châu Á mà Hyun Bin vào vai chính bên cạnh Ha Ji Won. "Không, tôi chắc chắn không mong đợi điều đó", nam diễn viên trả lời. "Trên thực tế, trung tâm mua sắm này có vẻ hơi giống như trung tâm mua sắm, nơi tôi quay phim Secret Garden". Miêu tả sự tương đồng cũng như khác biệt trong tính cách giữa nhân vật Kim Joo Won và bản thân mình, Hyun Bin chia sẻ: "Tôi không vô cảm hay ích kỷ như các nhân vật trong Secret Garden. Về mối quan hệ với mọi người, tôi có xu hướng chăm sóc cho những người mà tôi yêu quý". 

 Hyun Bin

Trong buổi gặp mặt, anh cũng nhận được nhiều câu hỏi thú vị từ người hâm mộ đảo quốc Sư tử, về sự nghiệp, mẫu người lý tưởng cũng như quan điểm trong tình yêu.

Ngoài ra, theo một nguồn tin chính thức vừa công bố, Hyun Bin sẽ tham gia trong bộ phim điện ảnh cổ trang King's Wrath. Hyun Bin sẽ vào vai một vị vua của triều đại Joseon, trong một giai đoạn lịch sử đầy những biến động chính trị. Bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn Lee Jae Gyu, và là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của ông sau những bộ phim truyền hình ăn khách như DamoThe King 2 Hearts. Đây cũng là dự án cổ trang đầu tiên mà Hyun Bin tham gia. 

Hyun Bin lịch lãm gặp mặt fan tại Singapore

Hyun Bin lịch lãm gặp mặt fan tại Singapore

Bộ phim này cũng là dự án đầu tiên Hyun Bin tham gia sau khi giải ngũ vào tháng 12/2012. King's Wrath dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2014, hiện tại Hyun Bin vẫn đang bận rộn với tour gặp mặt fan khắp Châu Á..