Hyosung (Secret) phá kỷ lục bán hàng của một nhãn hiệu đồ lót

Hyosung (Secret) đã gây ấn tượng với thân hình cực chuẩn khi trở thành người mẫu độc quyền cho nhãn hàng đồ lót Yes. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi "hiệu ứng Hyosung" đã giúp nhãn hàng này phá kỷ lục doanh thu.

Yes đã công bố, "Sau khi Hyosung trở thành người mẫu của chúng tôi vào tháng 1 năm nay, doanh thu của tháng 2 đã tăng 40-50% cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Những sản phẩm được quảng cáo trong bộ ảnh được bán ra nhiều hơn 6 lần so với những sản phẩm khác và dường như Hyosung "cháy hàng" sẽ tiếp tục góp phần nâng cao tăng trưởng doanh thu đồ lót."

Đại diện quảng cáo của Yes đã tiết lộ, "Sau khi Hyosung trở thành người mẫu, hình ảnh đáng yêu và thời trang của Yes đã được nâng cao và chúng tôi đã nhận ra 1 cách dễ dàng rằng điều này sẽ là một cú hít trong bán hàng. Trong khi làm việc với Hyosung để thể hiện hình ảnh đáng yêu của các sản phẩm Yes trong suốt mùa, chúng tôi sẽ ra mắt những phong cách đồ lót phù hợp với phụ nữ lứa tuổi 20s."

Kpop

Hyosung

Secret

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Với việc Hàn Quốc để thua Malaysia mới đây thì ĐT Olympic Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay khi rất nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra ở lượt cuối.

Châu Á Phù Dao Hoàng Hậu 1 giờ trước

Sau khi Diên Hi Công Lược bị gỡ bỏ, đến nay, Phù Dao Hoàng Hậu bỗng mất tích trên kênh mạng Việt Nam khiến netizen Việt không khỏi xôn xao.

Châu Á Như Ý Truyện 1 giờ trước

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Dàn diễn viên của "Nam Phi liên hoàn kế" xuất hiện và náo loạn sân khấu. Đáng chú ý là Nam Thư với màn nhảy bất chấp trong nền bài hát "DDU-DU DDU-DU".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Sau khi biết được Nhĩ Tình là kẻ góp công bức ép Phú Sát Hoàng hậu tìm tới cái chết, Anh Lạc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, kết liễu Nhĩ Tình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là món quà rất đặc biệt và đắt đỏ mà ông xã dành cho nữ ca sĩ, trước ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

X Ðóng