Xông vào ngân hàng tưởng cướp được 2 tỷ nào ngờ chỉ là... giấy trắng, tên cướp nhọ nhất năm đây rồi!

Một người đàn ông Nhật đã tới cướp ngân hàng và lấy đi số tiền 1000 vạn Yên (tương đương hơn 2 tỷ đồng), nhưng kết quả là hóa ra trong sấp tiền đó chỉ có tờ tiền đầu tiên và cuối cùng với mệnh giá 1 vạn yên (hơn 2 triệu đồng) là tiền thật.

Vào khoảng 1h50 chiều ngày 24/11, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm màu đen cầm theo dao tiến vào cướp một ngân hàng ở vùng Kochi, Nhật Bản. Tên cướp đã cầm dao đe dọa những người có mặt tại ngân hàng lúc đó bao gồm cả nhân viên và khách hàng, hắn yêu cầu giao tiền ra nếu không sẽ giết người.

Vì sự an toàn của tất cả mọi người có mặt lúc đó, nhân viên ngân hàng đã quyết định giao cho tên cướp một sấp tiền trị giá 1000 vạn Yên Nhật (hơn 2 tỷ đồng). Sau  khi nhận được số tiền, hắn đã lập tức lên xe motor và phóng đi khỏi hiện trường vụ cướp.


Ngân hàng nơi xảy ra sự việc
Ngân hàng nơi xảy ra sự việc


Sấp tiền tên cướp lấy đi
Sấp tiền tên cướp lấy đi

Thế nhưng có lẽ tên cướp chẳng bao giờ có thể ngờ được sấp tiền mà người nhân viên đưa cho hắn chỉ là một sấp tiền giả, dùng để phục vụ cho việc "luyện đếm tiền" của các nhân viên ngân hàng.

Tập tiền đó chỉ có tờ tiền đầu tiên và tờ cuối cùng với mệnh giá 1 vạn yên (hơn 2 triệu đồng) là thật, còn lại 998 tờ tiền bên trong đều là những tờ giấy trắng. Như vậy tính ra tổng thiệt hại của ngân hàng sau vụ cướp không phải là 1000 vạn yên mà chỉ thiệt hại mất có 2 vạn Yên (hơn 4 triệu đồng).

Tên cướp trong quá trình lái xe motor tháo chạy đã bị nhân viên bắn đạn màu vào xe, ngay sau đó cảnh sát đã lần ra dấu vết chiếc xe của hắn ở cách ngân hàng 1,5km. Vào lúc 7h tối cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 55 tuổi với tội danh cướp ngân hàng.

Khi vụ cướp xảy ra trong sảnh ngân hàng có tất cả 7 người bao gồm cả nhân viên và khách hàng, rất may mắn cả 7 người đều không bị thương. Trước mắt cảnh sát đang tiếp tục tiến hành điều tra động cơ gây án của người đàn ông này.

Nguồn: Youth.cn

Kẻ cướp ngân hàng đâm xe học sinh trên đường tẩu thoát

Nghi phạm cướp ngân hàng ở tỉnh Vĩnh Long đã tự sát

Thanh niên 19 tuổi dùng vật là nghi kíp nổ để cướp ngân hàng ở Sài Gòn

Tiền giả

Cướp nhà băng

vụ cướp nguy hiểm

Tên cướp

Xã hội Nông sản Đà Lạt 10 phút trước

Sau khi theo chân các chuyến hàng từ Trung Quốc trở về Đà Lat, tỉnh Lâm Đồng, một lần nữa phóng viên tiếp cận được các mánh khoé do một số thương lái chỉ dạy.

Xã hội bùa ngải 13 phút trước

Gần đây, tại Việt Nam, kumanthong đang dần trở thành một thứ “mốt” tâm linh được nhiều người trẻ săn lùng.

Xã hội Bộ GD và ĐT 27 phút trước

Năm học 2017-2018, Bộ cùng với các cơ quan thanh kiểm tra, xử lý quyết liệt; đã có những trường hợp đau lòng như kỉ luật, khởi tố người đứng đầu trường.

Xã hội hậu quả lũ lụt 38 phút trước

Mưu sinh trong nước lũ dơ bẩn. Để đi được trong lũ, người dân phải chật vật dò từng mét một. Nước lũ từ thượng nguồn đổ về kết hợp với thủy điện xả lũ...

Những cựu thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”: Người thành công lẫy lừng ở Mỹ, kẻ bỏ ngang Harvard về nước lập nghiệp.

Cộng đồng mạng Tình yêu 38 phút trước

Nếu có một người đàn ông tình nguyện cởi chiếc nón trùm đầu nhường cho bạn thì bạn sẽ yêu anh ta chứ?

Châu Á Sao Hàn 38 phút trước

Thông tin Kim Tae Hee và Song Hye Kyo cùng quay trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng đã gây ra những tranh cãi trong cộng đồng netizen Hàn.

Khỏe đẹp sức khỏe 38 phút trước

Trò bẻ khớp tay vốn là thói quen của rất nhiều người. Thói quen tưởng vô hại này tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Xã hội Cộng đồng mạng 38 phút trước

Trước 15 bức tượng sư tử đá đầy hài hước ở Trung Quốc, CĐM dấy lên câu hỏi: những bức tượng sư tử này được xây lên cho vui thôi hay sao?

Đây là cú sốc không nhỏ cho các khán giả Việt Nam có mặt tại Cung thể thao dưới nước Bung Karno, để cổ vũ cho 2 thầy trò Ánh Viên.  

Chưa hả cơn giận, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng, cây đánh tới tấp vào người, đầu, mặt… của bé H. gây thương tích khá nhiều.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Theo thông tin từ bệnh viện, hiện tại, nữ diễn viên Mai Phương đang tiến hành xạ trị và thực hiện các biện pháp điều trị để giúp cô vượt qua được bệnh tật.

X Ðóng