Hwa Young (T-ara) yêu thành viên Block B?

Tin đồn đã được râm ran lan truyền trong giới Kpop nhiều tháng nay.


	
	Hwa Young và Zico.
Hwa Young và Zico.

Mặc dù công ty quản lý của Zico là Stardom đã lên tiếng bác bỏ, nhưng một nguồn tin giấu mặt từ Stardom khẳng định cả hai đã hẹn hò nhau nhiều tháng nay. Trong khi cả hai nhân vật chính đều vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Zico là trưởng nhóm tài năng của Block B - được ví như Big Bang thứ hai bởi chất nhạc cá tính và hình ảnh hiện đại. Zico còn đảm nhận vai trò rap và sáng tác chính trong nhóm. Trong khi Hwa Young là cựu thành viên của T-ara. Trong suốt mùa hè vừa qua, scandal bị "đuổi khỏi nhóm" của Hwa Young trải dài khắp các mặt báo, và là đề tài bàn luận không có điểm dừng của K-pop. 

Và thật tình cờ khi Zico cũng là người bị chỉ trích khá nhiều hồi đầu năm khi đã vô ý cười đùa trong một chương trình phỏng vấn đề cập đến nạn lũ lụt tại Thái Lan. Sau đó, anh đã phải cạo trọc đầu để xin lỗi khán giả.


	
	Sau khi ra khỏi T-ara, Hwa Young hiện đang là rapper tự do
Sau khi ra khỏi T-ara, Hwa Young hiện đang là rapper tự do


	
	Zico vừa cùng Block B trở lại với single Nillili Mambo
Zico vừa cùng Block B trở lại với single Nillili Mambo

Block B

Zico

T-ara

Hwayoung

Châu Á Sao Hoa Ngữ 6 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 7 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 7 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá mèo 7 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Điểm hẹn Cuối Tuần 7 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng