Huỳnh Tông Trạch bị đạo diễn Vương Tinh cắt vai

Đạo diễn gạo cội của TVB, Vương Tinh đã thay thế "tiểu sinh TVB" Mã Quốc Minh vào vai diễn của Huỳnh Tông Trạch.

Đạo diễn gạo cội Vương Tinh gần đây đã quay lại TVB để chuẩn bị cho một bộ phim lớn, nhằm giúp đài giành lại vị trí độc tôn trong cuộc chiến với các đài khác. Bộ phim mới này là sản phẩm hợp tác giữa Hong Kong và Đại Lục Trung Quốc, đồng thời quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Diệp Đức Nhàn, "tiểu sinh TVB" Mã Quốc Minh và nam diễn viên đang rất nổi tiếng ở Đại Lục, Lưu Khải Uy.


	
	Mã Quốc Minh
Mã Quốc Minh

Bộ phim mới này sẽ kéo dài khoảng 35 đến 40 tập, do Tăng Lệ Trân làm giám chế và được sản xuất để phù hợp với thị trường Đại Lục. Diệp Đức Nhàn sẽ vào vai mẹ của Mã Quốc Minh, Lưu Khải UyĐồng Phi.


	
	Diễn viên gạo cội Diệp Đức Nhàn
Diễn viên gạo cội Diệp Đức Nhàn

Theo nguồn tin người trong cuộc tiết lộ, ban đầu Vương Tinh muốn Huỳnh Tông Trạch vào vai diễn của Mã Quốc Minh vì anh rất nổi ở thị trường Đại Lục. Tuy nhiên, hiện tại Huỳnh Tông Trạch đang bận rộn với lịch quay phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt.


	
	Mã Quốc Minh được đạo diễn Vương Tinh lựa chọn là người thay thế cho Huỳnh Tông Trạch
Mã Quốc Minh được đạo diễn Vương Tinh lựa chọn là người thay thế cho Huỳnh Tông Trạch

"Mã Quốc Minh rất dễ chịu và thường không kén chọn kịch bản để đóng phim. Chưa kể anh nổi tiếng là Kim Cương Vương Lão Ngũ và có hình tượng rất tốt. TVB cũng đang quyết định quảng bá thêm cho Mã Quốc Minh. Vương Tinh rất hài lòng với dàn diễn viên này và ông ấy tin dàn diễn viên có thể làm tăng tỷ suất người xem"- một nguồn tin lý giải về việc Vương Tinh chọn lựa Mã Quốc Minh.


	
	Huỳnh Tông Trạch đang bận rộn với Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt.
Huỳnh Tông Trạch đang bận rộn với Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt.

Vương Duy Cơ của HKTV đã coi việc Vương Tinh quay về đồng nghĩa với việc vị đạo diễn tài ba này đang giúp đỡ TVB trong cuộc chiến giữa các đài truyền hình. Trong khi đó, trong mắt Vương Tinh, Vương Duy Cơ chỉ là một người ngốc nghếch không biết chút gì về đầu tư và không tin HKTV có thể đe dọa được TVB. Vì vậy, sau khi nghe phát biểu của Vương Duy CơVương Tinh đã lên tiếng chỉ trích: "Việc này đã bị làm quá lên rồi. Ông ấy [Vương Duy Cơ] đã làm được những gì trong ngành công nghiệp truyền hình?"


	
	Đạo diễn tài ba Vương Tinh.
Đạo diễn tài ba Vương Tinh.

Vương Tinh cũng cho biết: "Phim truyền hình TVB từng rất thành công trong quá khứ vì họ đã phát sóng rộng khắp thế giới. Phim truyền hình chỉ thực sự hay khi chiếm được cảm tình của khán giả ở nhiều quốc gia khác nhau. Ngày nay, những người ở đại lục đều xem phim TVB, doanh thu ở Hong Kong không còn chiếm đa số nữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đi theo hướng phát triển rộng hơn."

TVB

Vương Tinh

Mã Quốc Minh

Lưu Khải Uy

Huỳnh Tông Trạch

Lớn lên trong nghèo khổ, tự bản thân Luân và Long đều cố gắng gấp nhiều lần để vượt khó, nhiều năm liền hai em đều là học sinh giỏi, là tấm gương sáng.

Tờ Diario Gol xác nhận, Real Madrid đã chính thức gửi tới PSG số tiền 70 triệu euro cho thương vụ Edinson Cavani.

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Những mỹ nhân Việt này đã không được may mắn khi bị người mình yêu thương bỏ rơi ngay trong lúc đang mang thai và rất cần sự chăm sóc.

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" cho biết Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cơ hội kiếm điểm trước đối thủ tầm trung như Brighton là rất lớn. Tuy nhiên thầy trò Jose Mourinho thậm chí chỉ trình diễn được bộ mặt rất đáng thất vọng.

Giáo viên mà cứ xinh gái, dễ thương như những cô giáo này thì học sinh sẽ chăm đi học lắm đây! Bảo sao học sinh trường người ta cứ tự hào khoe suốt.

Nếu "vùng kín" của bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì bạn nên thăm khám cẩn thận để chữa trị kịp thời. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này đấy!

X Ðóng