Huỳnh Tông Trạch bị đạo diễn Vương Tinh cắt vai

Đạo diễn gạo cội của TVB, Vương Tinh đã thay thế "tiểu sinh TVB" Mã Quốc Minh vào vai diễn của Huỳnh Tông Trạch.

Đạo diễn gạo cội Vương Tinh gần đây đã quay lại TVB để chuẩn bị cho một bộ phim lớn, nhằm giúp đài giành lại vị trí độc tôn trong cuộc chiến với các đài khác. Bộ phim mới này là sản phẩm hợp tác giữa Hong Kong và Đại Lục Trung Quốc, đồng thời quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Diệp Đức Nhàn, "tiểu sinh TVB" Mã Quốc Minh và nam diễn viên đang rất nổi tiếng ở Đại Lục, Lưu Khải Uy.


	
	Mã Quốc Minh
Mã Quốc Minh

Bộ phim mới này sẽ kéo dài khoảng 35 đến 40 tập, do Tăng Lệ Trân làm giám chế và được sản xuất để phù hợp với thị trường Đại Lục. Diệp Đức Nhàn sẽ vào vai mẹ của Mã Quốc Minh, Lưu Khải UyĐồng Phi.


	
	Diễn viên gạo cội Diệp Đức Nhàn
Diễn viên gạo cội Diệp Đức Nhàn

Theo nguồn tin người trong cuộc tiết lộ, ban đầu Vương Tinh muốn Huỳnh Tông Trạch vào vai diễn của Mã Quốc Minh vì anh rất nổi ở thị trường Đại Lục. Tuy nhiên, hiện tại Huỳnh Tông Trạch đang bận rộn với lịch quay phim Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt.


	
	Mã Quốc Minh được đạo diễn Vương Tinh lựa chọn là người thay thế cho Huỳnh Tông Trạch
Mã Quốc Minh được đạo diễn Vương Tinh lựa chọn là người thay thế cho Huỳnh Tông Trạch

"Mã Quốc Minh rất dễ chịu và thường không kén chọn kịch bản để đóng phim. Chưa kể anh nổi tiếng là Kim Cương Vương Lão Ngũ và có hình tượng rất tốt. TVB cũng đang quyết định quảng bá thêm cho Mã Quốc Minh. Vương Tinh rất hài lòng với dàn diễn viên này và ông ấy tin dàn diễn viên có thể làm tăng tỷ suất người xem"- một nguồn tin lý giải về việc Vương Tinh chọn lựa Mã Quốc Minh.


	
	Huỳnh Tông Trạch đang bận rộn với Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt.
Huỳnh Tông Trạch đang bận rộn với Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt.

Vương Duy Cơ của HKTV đã coi việc Vương Tinh quay về đồng nghĩa với việc vị đạo diễn tài ba này đang giúp đỡ TVB trong cuộc chiến giữa các đài truyền hình. Trong khi đó, trong mắt Vương Tinh, Vương Duy Cơ chỉ là một người ngốc nghếch không biết chút gì về đầu tư và không tin HKTV có thể đe dọa được TVB. Vì vậy, sau khi nghe phát biểu của Vương Duy CơVương Tinh đã lên tiếng chỉ trích: "Việc này đã bị làm quá lên rồi. Ông ấy [Vương Duy Cơ] đã làm được những gì trong ngành công nghiệp truyền hình?"


	
	Đạo diễn tài ba Vương Tinh.
Đạo diễn tài ba Vương Tinh.

Vương Tinh cũng cho biết: "Phim truyền hình TVB từng rất thành công trong quá khứ vì họ đã phát sóng rộng khắp thế giới. Phim truyền hình chỉ thực sự hay khi chiếm được cảm tình của khán giả ở nhiều quốc gia khác nhau. Ngày nay, những người ở đại lục đều xem phim TVB, doanh thu ở Hong Kong không còn chiếm đa số nữa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đi theo hướng phát triển rộng hơn."

TVB

Vương Tinh

Mã Quốc Minh

Lưu Khải Uy

Huỳnh Tông Trạch

Xã hội Hỗn chiến 39 phút trước

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an TP. Thanh Hóa đã thu giữ 1 khẩu súng côn tự chế, 1 dao lê, 2 con dao bầu là tang vật của vụ án.

Có vẻ như sau khi đã hoàn toàn dàn xếp hậu drama James Gunn, Disney đã bắt đầu có kế hoạch khởi động tái sản xuất một trong những dự án được mong chờ nhất MCU.

Tiền đạo người Bỉ trong một chia sẻ mới đây đã thừa nhận đang hạnh phúc tại Chelsea và có thể kết thúc sự nghiệp tại đây trước những tin đồn chuyển sang Real.

Game FIFA 19 3 giờ trước

Mới đây, nhà sản xuất FIFA 19 đã ra một thông báo khá bất ngờ về sự xuất hiện của tia chớp Usain Bolt, và dự đoán anh sẽ là cầu thủ chạy nhanh nhất game.

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Trả lời truyền thông xứ sở Kim chi, HLV Park Hang-seo cho rằng đã đến lúc đội tuyển Việt Nam cần phá "dớp" trước người Thái mỗi khi đối đầu ở các cấp độ tuyển.

Người đẹp Cha Eun Woo 3 giờ trước

Sự xuất hiện của "nam thần mặt mộc" Cha Eun Woo tại Seoul Fashion Week đã khiến nhiều fan không khỏi bất ngờ bởi gương mặt chi chít mụn.

Tips 30Shine 3 giờ trước

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

X Ðóng