Huỳnh Lập hé lộ nhiều tình tiết hậu trường thú vị trong "Ai chết giơ tay"

Chỉ trong vòng 30 phút thời lượng phim, những gì chúng ta thấy trên màn ảnh thường không chỉ là công sức của đạo diễn và các diễn viên, mà còn là sự nỗ lực của rất nhiều người đứng sau.

Trong một buổi phỏng vấn, Huỳnh Lập đã chia sẻ về quá trình làm phim cũng như những khó khăn cực khổ trong khi quay web drama Ai chết giơ tay. 


Huỳnh Lập gửi lời cám ơn đến ê-kíp và chia sẻ về những khó khăn khi đi quay.

Trong đoạn phỏng vấn, anh chia sẻ: "Đừng chỉ tôn vinh một mình Huỳnh Lập, vì bản thân mình không thì không thể làm gì cả, mà phải nhờ có anh em, mọi người cùng đồng cam cộng khổ". Nhân đang trên sóng của chương trình livestream Tả Pí Lù, Huỳnh Lập cũng đã gửi lời cám ơn đến các thành viên trong ê-kíp đã cùng với mình trong thời gian cực khổ làm phim. 

Huỳnh Lập hé lộ nhiều tình tiết hậu trường thú vị trong Ai chết giơ tay

Huỳnh Lập hé lộ nhiều tình tiết hậu trường thú vị trong Ai chết giơ tay

Huỳnh Lập hé lộ nhiều tình tiết hậu trường thú vị trong Ai chết giơ tay

Vừa qua, web drama Ai chết giơ tay đã đạt thành công khá tốt khi đạt hơn 1,5 triệu view khi chỉ mới được trình chiếu chưa đầy một tuần. Web drama gồm 8 tập bao gồm những nội dung về chủ đề tâm linh. Đạo diễn Huỳnh Lập muốn lồng ghép vào nội dung phim những điển tích tâm linh, huyền bí tưởng chừng như huyền ảo, mê tín dị đoan nhưng thực chất lại rất gần gũi mà chúng ta được nghe nhắc tới mỗi ngày như ma lon, hiện tượng bị ma nhập ...

Huỳnh Lập hé lộ nhiều tình tiết hậu trường thú vị trong Ai chết giơ tay

Phim được chiếu trên Youtube mỗi thứ 5 hàng tuần.

Diệu Nhi, Huỳnh Lập trở thành Táo Quân "đá xéo" nạn tổ chức thi Hoa Hậu tràn lan cực nhây

Ma mị và sáng tạo, Huỳnh Lập trở lại với "Ai chết giơ tay?"

Huỳnh Lập dốc sạch tiền túi để làm phim online? Canh bạc liều lĩnh cho một đạo diễn trẻ?

Ai chết giơ tay

Huỳnh Lập

Quang Trung

Bộ ảnh dưới đây sẽ cho bạn hình dung rõ hơn, nỗi sợ mà người ta hay nhắc đến vào “tháng cô hồn” thực sự là như thế nào.

Châu Á BTS 47 phút trước

Thành tích vừa thiết lập cũng đã phản ánh mức độ ảnh hưởng lớn của BTS trên mạng xã hội, vì ai cũng biết vượt qua Justin chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Cộng đồng mạng Dây giày 47 phút trước

Nó nát vụn và dễ vỡ đến nỗi người bán không thể ship được mà người mua phải đến tận nhà để nhận hàng.

Dù là đối thủ tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, 2 vị HLV Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Hương Giang vẫn bị bắt gặp nhiều khoảnh khắc cực thân thiết.

Khám phá Nhà vệ sinh 47 phút trước

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với nhà vệ sinh của mình, thì đây là bài viết dành cho bạn. Đảm bảo những thiết kế WC độc lạ này sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Cộng đồng mạng ASIAD 18 47 phút trước

Không chỉ đội tuyển nam, những cô gái vàng của thể thao Việt Nam cũng vừa phải trải qua một hành trình gian nan trong chuyến tham dự ASIAD 18.

Quốc tế Phim Trung Quốc 47 phút trước

Những phim đạt danh thu tại xứ Hoa ngữ cao đến mức chúng khiến Hollywood phải thay đổi suy nghĩ của mình về thị trường xứ Trung.

Bóng đá ASIAD 2018 54 phút trước

Với sự vượt trội về con người lẫn quyết tâm từ các cầu thủ trẻ, Olympic Việt Nam đã dễ dàng vượt qua Olympic Pakistan trong ngày ra quân ASIAD 2018.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sơn Tùng M-TP và Phạm Quỳnh Anh đang khiến các Sky "ngây ngất" trước clip hát bản hit "Cơn mưa tình yêu" phiên bản khác được cư dân mạng tìm lại đây thích thú.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ vừa hạ sinh con trai thứ hai cách đây không lâu. Hiện tại, cô vẫn đang trong giai đoạn ở cử và dành hầu hết thời gian để chăm sóc em bé.

Đói bụng, bà Mai phải vào bếp bới cơm nguội ăn. Thế nhưng xui thay, sau lưng bà luôn có cặp mắt cú vọ của mẹ chồng theo dõi.

Tưởng nói chơi mà hóa ra là thật, các sao Hollywood cũng có máu "đạo chích" khi chôm chỉa đồ diễn trên phim trường về làm của riêng.

Hãy xem ngay đi để thấy rằng những kiểu thiết kế quần lót nam này chắc phải do người "cõi trên" sáng tạo ra!

X Ðóng