Quán quân Cười xuyên Việt - Huỳnh Lập không dám nhận là nghệ sĩ

Chàng trai trẻ đã không quên gửi tới người hâm mộ những dòng chia sẻ. Trên gương mặt anh thể hiện rõ niềm vui, sự anh phúc tột cùng.

Vậy là chiếc cúp vàng của Cười xuyên Việt đã tìm ra chủ nhân, người đó không ai khác là Huỳnh Lập. Ngay từ những vòng đầu tiên cây hài trẻ đã chứng tỏ bản lĩnh cũng như cái đầu thông minh đầy chất xám. Qua các vòng Huỳnh Lập liên tục khiến người hâm mộ cũng như ban giám khảo thán phục bởi tài năng vượt bậc. 


Huỳnh Lập chiến thắng đầy thuyết phục tại sân khấu Cười xuyên Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Lập chiến thắng đầy thuyết phục tại sân khấu Cười xuyên Việt.

*  Cảm xúc của bạn như thế nào sau khi giành Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ?
Cảm giác của Lập bây giờ vô cùng vui và xúc động. Trước khi thi tôi đã mất ăn mất ngủ mấy ngày liền còn bây giờ là mất ngủ vì hạnh phúc. Thứ Lập hạnh phúc nhất đó chính là mình nhận được sự yêu thương của rất nhiều người. Tôi sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để cống hiến, tôi hứa sẽ phát triển nghề nghiệp một cách nghiêm túc nhất, để không phụ lòng Tổ Nghiệp và khán giả. 

*  Tiết mục trong đêm chung kết xếp hạng để lại rất nhiều ấn tượng cho ban giám khảo. Quá trình tập luyện cho tiết mục này khó khăn, vất vả như thế nào?
Khó khăn thì nhiều lắm, tôi đã phải sửa kịch bản ít nhất 4 lần trước khi lên sàn tập. Còn các diễn viên trợ diễn như anh Dương Lâm, Khả NhưQuang Trung thì bận rất nhiều show cuối năm nên thời gian tập luyện không có nhiều. Tôi đã tập đu dây và kết quả là các đầu ngón tay đều chảy máu và nửa người tê nhức. Học múa lửa thì không may nuốt phải dầu hôi làm tôi đau bụng suốt đêm. Phục trang thì từ lúc thiết kế đến lúc ra thành phẩm đã phải mất rất nhiều thời gian cộng thêm địa điểm làm phục trang cách nhà rất xa, từ quận 2 đến mãi quận 8.


Góp phần không nhỏ trong thành công của nghệ sĩ trẻ này phải kể đến cái tên Hồng Tú - quản lí của Huỳnh Lập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Góp phần không nhỏ trong thành công của nghệ sĩ trẻ này phải kể đến cái tên Hồng Tú - quản lí của Huỳnh Lập.

*  Suốt cuộc hành trình của Cười xuyên Việt, Huỳnh Lập cảm thấy bản thân mình được và mất những gì?
Tôi chỉ được chứ đâu có mất gì. Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn về mặt tiết chế trên sân khấu, những tập đầu được anh Trấn Thành và chị Việt Hương nói Lập quá dư năng lượng đâm ra tiểu phẩm bị ồn, từ đó Lập lắng nghe và tiết chế mình lại. Ngoài ra tôi đã phát triển hơn về mặt nội dung kịch bản, sản xuất như công nghiệp vậy, tuần nào cũng 1 cái, thành ra bây giờ tôi dựng một tiểu phẩm rất nhanh. 

*  Dấu ấn nào mà Huỳnh Lập nhớ nhất tại sân chơi năm nay là gì?
Dấu ấn làm cho Lập nhớ nhất là tình nghệ sĩ, ai bước lên sân khấu cũng đều muốn cống hiến cho khán giả và ở hậu trường thì các anh chị luôn giúp đỡ lẫn nhau. Tiểu phẩm ai không tốt thì góp ý để làm tốt hơn, giúp kiếm đạo cụ và luôn động viên nhau để chương trình hoàn thành tốt nhất, mang đến cho khán giả những tiểu phẩm hay và ý nghĩa.


Ngay từ những vòng đầu tiên Huỳnh Lập đã gây ấn tượng bởi lối diễn hài hước nhưng vẫn đầy tính nhân văn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay từ những vòng đầu tiên Huỳnh Lập đã gây ấn tượng bởi lối diễn hài hước nhưng vẫn đầy tính nhân văn.

*  Nếu cho rằng chiến thắng của Huỳnh Lập là sự ưu ái (vì là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất) hơn là tài năng thì Lập nghĩ sao về nhận xét này?
Mỗi người mỗi cảm nhận khác nhau, riêng với tôi nếu không có sự thương yêu kèm theo cố gắng thì sẽ không có Huỳnh Lập ngày hôm nay. So về tuổi nghề thì tôi thua rất xa anh chị trong chương trình, tiếp xúc nghề nghiệp cũng ít hơn. Nhưng mong mọi người hãy nhìn nhận những gì tôi làm vì tôi đã cố gắng hết mình.

*  Việc “vượt mặt” nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị có tên tuổi để giành chiếc cúp có khiến Huỳnh Lập khó nghĩ? Bạn gặp áp lực như thế nào từ việc này?
Đến với cuộc thi này thật sự tôi chưa bao giờ dám nhận mình là nghệ sĩ, vì với Lập đến đây là để học hỏi các anh chị, học cách tiếp xúc với sân khấu lớn, tiếp xúc với mức độ làm việc liên tục và nghiêm túc. Tôi không đến cuộc thi với tiêu chí vượt mặt anh chị vì mọi người ai cũng đều rất giỏi và xứng đáng được mọi người yêu thương. Có thể ở những vòng đầu Lập gặp áp lực vì tên tuổi của Lập không nhiều như mấy anh chị, nên rất sợ mọi người đặt ra câu hỏi "Huỳnh Lập là ai? Sao được gắng mác nghệ sĩ". Qua cuộc thi tôi chỉ mong muốn tiếp xúc sân khấu nhiều hơn vì đó là ước mơ và khát khao từ khi học lớp 6. 


Trang phục đêm chung kết được Huỳnh Lập đầu tư công phu, kĩ lưỡng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang phục đêm chung kết được Huỳnh Lập đầu tư công phu, kĩ lưỡng.

*  Huỳnh Lập của một hot teen được quen mặt trên mạng xã hội với một nghệ sĩ sau Cười xuyên Việt sẽ có gì khác?
Tôi thấy có 1 sự thây đổi rất lớn, Lập lúc trước đây chỉ các bạn trên cộng đồng mạng và giới trẻ biết đến còn bây giờ Lập đi mua thịt cũng được nhận ra, đi mua bó rau cũng bị phát hiện. Tôi rất vui vì nhận được sự yêu thương của mọi người, từ đó bước ra đời thực chứ không còn trên thế giới ảo nữa. 

*  Bạn tự nhận thấy danh xưng nghệ sĩ với Huỳnh Lập tại thời điểm này đã đủ và xứng đáng?
Tôi thấy vẫn chưa đủ, Lập chỉ là một đạo diễn, diễn viên trẻ. Với Lập chữ nghệ sĩ phải dành cho những ai có cống hiến nhiều cho xã hội, thường xuyên tiếp xúc sân khấu. Lập còn quá nhỏ để nhận cho mình 2 chữ nghệ sĩ.  

*  Luôn được khen ngợi là người có óc sáng tạo phong phú. Hỏi thật, Huỳnh Lập đã phải vật lộn như thế nào cho việc tìm ý tưởng và viết kịch bản?
Thật ra khi đến với cuộc thi Lập đã soạn cho mình 12 tiểu phẩm để tham gia cho các vòng thi, vì chủ đề mỗi vòng là biết trước, nhưng vào cuộc thi thì có nhiều thứ thay đổi, nên Lập cũng rất vất vả. Thường thì thi xong vòng nào là tôi bắt tay ngay vào việc suy nghĩ cho vòng sau. Lập cùng anh quản lí Hồng Tú ngồi lại bàn bạc đường dây kịch bản trước, xong rồi tôi sẽ cho ra 1 khung sườn rồi thêm mảng miếng hài. Cuối cùng khi lên sàn tập các diễn viên hỗ trợ sẽ giúp tôi suy nghĩ thêm nhiều tình tiết hài để mang đến cho khản giả tiểu phẩm hay nhất. 


Huỳnh Lập hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Lập hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ.

*  Có bao giờ Huỳnh Lập “ngủ quên” sau những lời khen có cánh mà ban giám khảo dành cho mình?
Nếu nói Lập ngủ quên thì sau Kiếp hát rong sẽ không có Mai An Tâm, Yêu tôi đi và Cảnh giới nghệ thuật. Tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ và xem đó là một áp lực. Tôi không muốn khán giả nói "cái này không hay bằng cái trước" nên đã tự tạo áp lực cho mình là không bao giờ được "ngủ quên".

*  Dự định cá nhân và DamTV trong năm mới?
Tôi sẽ vẫn cùng các anh chị tạo ta nhiều sản phẩm điện ảnh hài hơn nữa và trước mắt là tung ra bộ phim Pikachu đâu rồi vào đầu tháng 2 này.

*  Cám ơn bạn về những chia sẻ chân tình vừa qua!

1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Huỳnh Lập hóa bà lão vô sinh khiến Trấn Thành rơi nước mắt

Huỳnh Lập đã làm gì khiến Trấn Thành "nức nở" đứng bật dậy?

Điều gì đã làm nên chiến thắng của Huỳnh Lập tại Cười xuyên Việt?

Huỳnh Lập

Du lịch Thông tin hữu ích 16 phút trước

Soobin Hoàng Sơn đã khiến cho cả trung tâm thương mại Saigon Centre “nóng rực” khi có mặt để giao lưu và biểu diễn trong khuôn khổ sự kiện của Traveloka

Nhưng để tới được điểm nút thành công, con đường bạn đi cũng đầy gian nan và thách thức. Bạn trẻ ơi, bạn đã chuẩn bị gì cho hành trang ấy chưa?

Sao Việt Sao Việt 24h 21 phút trước

Bó hoa cưới được Kelvin Khánh dành tặng riêng cho Kiều Minh Tuấn để trao lại cho cô giáo. Không dừng lại ở đó, hai vợ chồng trẻ còn yêu cầu cả hai hôn nhau.

TV Show Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nếu “Bi Rain phiên bản Việt” có quãng giọng rộng với cách hát dày dặn, chắn chắn thì Erik lại thổi hơi thở mới vào những giai điệu quen thuộc.

Tips Mẹo vặt 1 giờ trước

Nhịn ăn hay ăn uống hà khắc để đạt số cân mong muốn là những cách đã "xưa" rồi. Hãy học ngay cách giảm cân khoa học mà không cần bỏ ''núi'' đồ ăn ưa thích.

Khỏe đẹp Chạy Bộ 2 giờ trước

Bạn cần thay đổi thói quen thể dục của mình cũng như luôn ghi nhớ những quy tắc cơ bản nhất để bảo vệ sức khỏe trước sự thay đổi của thời tiết.

Du lịch Dịch vụ xa xỉ 2 giờ trước

Tham quan hang động bằng máy bay, quản gia 24/24 hay nghiên cứu phả hệ gia đình… thật khó tin, đều là những dịch vụ có thật, đắt đỏ và đặc biệt trên thế giới.

Công nghệ Black Friday 2 giờ trước

Có lẽ sau tai nạn “đau đớn” lần này, cô gái sẽ cẩn thận hơn khi mua bất cứ mặt hàng nào nhất là hàng điện tử.

Khám phá Tiến hóa 2 giờ trước

Trải qua hàng trăm triệu năm, các loại rau quả mà hiện nay chúng ta thường hay ăn đã tiến hóa, thay đổi khá nhiều so với phiên bản nguyên thủy của chúng.

Xã hội Cúc họa mi 2 giờ trước

Cúc họa mi chỉ bung nở mỗi dịp đông về, từ lúc có nụ cho đến khi hoa tàn vỏn vẹn có nửa tháng. Nhưng như một lẽ tự nhiên, thấy cúc họa mi là thấy mùa đông về.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Có thể được coi đây là đám cưới có lượng khách ít ỏi nhất từ trước đến nay. Không có tình trạng đông nghẹt người như lễ cưới của các sao Việt khác.

Xã hội Clip Xôn Xao 2 giờ trước

Trong đoạn clip, hai người con trai không đội mũ bảo hiểm, đeo kính râm, quấn 2 chiếc chăn dày di chuyển trên đường.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Người hâm mộ vô cùng buồn lòng và vô cùng bất ngờ trước lý do kênh Youtube được lập bởi công ty quản lý T-ara bị xóa mới đây.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trước đông đảo khách mời, cặp đôi này đã không ngần ngại "bóc phốt" lẫn nhau, thậm chí còn kể về nhau với những điều rất "lầy lội".

X Đóng