Huỳnh Hiểu Minh xác nhận sẽ cưới AngelaBaby vào năm sau

Tối ngày 30/11 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức một buổi họp báo cảm ơn người hâm mộ ở Thượng Hải. Trong sự kiện lần này, anh chàng đã chính thức thừa nhận kế hoạch cưới vợ trong năm 2015 của mình.

Huỳnh Hiểu Minh

Để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ, Huỳnh Hiểu Minh đã thay đổi buổi họp fan thường niên thành sự kiện tạ ơn dành riêng cho người hâm mộ với sự góp mặt của giới truyền thông. Khác hẳn với những lần vui vẻ trước đó, Huỳnh Hiểu Minh đã tiết lộ rất nhiều về những khó khăn anh gặp phải trong sự nghiệp bao gồm bị chỉ trích và chê bai: "Nếu không vì các bạn (người hâm mộ), tôi đã sớm bỏ cuộc vì quá mệt mỏi! Trước đây tâm trạng tôi rất tệ vì cảm thấy dù mình có cố gắng thế nào, cố gắng đột phá bản thân ra sao hoặc giúp đỡ người khác đến mức nào thì người ta vẫn chỉ nhìn thấy những gì xấu xa nhất. Tôi thầm nghĩ vì sao mình cứ phải như vậy? Tôi luôn nỗ lực cho vai diễn dù nó hay hoặc không hay. Tôi rất đơn giản, tôi chỉ hy vọng cố gắng của mình sẽ giúp cho người nhà tốt hơn, để cho mọi người vì tôi mà tự hào. Dù thế nào đi nữa tôi chỉ có thể tiếp tục hoàn thành tốt vai diễn, hướng đến giấc mơ của mình, nhưng có đôi khi tôi cảm thấy mệt muốn chết".

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh

Khi đến lượt phóng viên đặt câu hỏi, một ký giả đã đề nghị Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ chính xác thời gian anh làm đám cưới với bạn gái AngelaBaby. Chàng Ảnh Đế đã thản nhiên tiết lộ: "Trước đó tôi nói doanh thu phòng vé vượt quá 1 tỷ sẽ kết hôn chỉ là đùa giỡn mà thôi, nhưng tôi chắc chắn mình sẽ cưới AngelaBaby. Trước kia tôi cũng từng nói hy vọng sẽ kết hôn trước tuổi 40, như vậy nghĩa là sang năm".

Huỳnh Hiểu Minh

Đêm đó Huỳnh Hiểu Minh cũng chuẩn bị rất nhiều quà tặng cho người hâm mộ, anh chàng còn tặng riêng cho những người may mắn nhất nhẫn vàng và nhẫn kim cương như lời tri ân. Khi phóng viên tỏ vẻ e ngại AngelaBaby sẽ ghen tỵ, Huỳnh Hiểu Minh liền giải thích: "Baby là cô gái rất tuyệt vời, em ấy chẳng đòi hỏi gì cao xa cả. Thật ra em ấy vốn là người rất mạnh mẽ và độc lập, tính cách của chúng tôi rất giống nhau, rất hợp nhau".

Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Cũng trong sự kiện ngày hôm đó, Huỳnh Hiểu Minh đã phát động phong trào từ thiện "Vòng tay vàng giúp tình yêu về nhà tránh lạc đường". Mỗi người tham gia đều được phát một chiếc vòng vàng có in thông tin giúp các cụ già và em nhỏ đi lạc vẫn có thể tìm thấy người giúp đỡ mình quay về.

AngelaBaby

Huỳnh Hiểu Minh

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 3 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 3 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 3 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 4 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 4 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 4 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 5 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 5 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng