Huỳnh Hiểu Minh thuê gần 100 người đóng giả Phạm Băng Băng

| 12:00 - 03/08/2014

Ngày 02/08 là ngày lễ tình nhân của Trung Quốc (Thất tịch 07/07 âm lịch), chính vì vậy mà rất nhiều cặp đôi nổi tiếng đã lựa chọn ngày này để công khai tình yêu của mình với khán giả.

Huỳnh Hiểu Minh - Phạm Băng Băng

Dù đang hạnh phúc với tình trẻ AngelaBaby, nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn không quên thể hiện sự quan tâm của mình đến tình màn ảnh Phạm Băng Băng. Để "bày tỏ" tình cảm và sự chu đáo của mình với Nữ Hoàng thị phi, Huỳnh Hiểu Minh đã quyết định chơi sốc khi thuê gần 100 người hóa trang thành nhân vật trong phim của Phạm Băng Băng. Tất cả họ đều được sắp xếp và tặng vé để ngồi kín phòng chiếu phim Bạch Phát Ma Nữ 3D vào ngày 02/08.

Bạch Phát Ma Nữ

Bạch Phát Ma Nữ

Phạm Băng Băng

Hành động lãng mạn của chàng giáo chủ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều ngỡ ngàng trước món quà mừng lễ tình nhân đầy sáng tạo và độc đáo của Huỳnh Hiểu Minh: "Đúng là giáo chủ, để có thể lấy được một nụ cười của người đẹp, tiền bạc đâu thành vấn đề", "Đề nghị ai dắt bạn gái đi xem phim thì cần cẩn thận. Nếu vào nhầm phòng thì tự gánh chịu mọi hậu quả", "Không biết phản ứng của Phạm Băng Băng như thế nào nhỉ?"

Phạm Băng Băng

Hiện tại, bộ phim Bạch Phát Ma Nữ 3D của Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng đang được công chiếu tại các rạp. Với nội dung tình yêu xen lẫn các yếu tố võ thuật đẹp mắt, bộ phim được sản xuất để dành tặng cho các cặp tình nhân trong lễ Thất Tịch năm nay. Dù không đạt được mức doanh thu phòng vé như mong đợi, nhưng diễn xuất của Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng đều được khán giả đánh giá rất cao.