Huỳnh Hiểu Minh quyên từ thiện tiền tỉ mừng sinh nhật Angela Baby

| 15:02 - 02/03/2017

 

Ngày 01/03, tài tử Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện ở huyện Đồng Lư, thành phố Hàng Châu, Trung Quốc để tham gia hoạt động cứu trợ xã hội. Nam diễn viên cùng các nhân viên vào trong trường học của các em nhỏ, chơi trò chơi, dùng bữa và tận tay trao tặng cho các em nhiều món đồ chơi, sách vở. Tài tử tuyên bố sẽ cùng doanh nghiệp quyên tặng số tiền 1 triệu tệ (tương đương hơn 3 tỉ đồng) để ủng hộ cho 10 trường học. Ngoài ra kế hoạch từ thiện "Yêu thương trẻ thơ" do nam diễn viên Tân Bến Thượng Hải phát động đã góp phần giúp đỡ 100 trẻ em chỉ trong vòng vài tháng đầu năm 2017, trong đó có 23 trẻ tật nguyền và 33 trẻ bị nhiễm HIV do di truyền. 

huỳnh hiểu minh làm từ thiện

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ, hoạt động từ thiện cũng là một món quà anh dành tặng cho bà xã Angela Baby vào sinh nhật tuổi 28 của cô với mong muốn "tích đức" để có được sự thanh thản trong cuộc sống, đồng thời gửi gắm hi vọng bé Bọt Biển Nhỏ - con trai đầu lòng của cả hai có thể lớn lên bình yên và trở thành một người lương thiện.

Ảnh mừng sinh nhật tuổi 28 lung linh của Angela Baby.
Huỳnh Hiểu Minh xem việc làm từ thiện là món quà sinh nhật dành cho Angela Baby.

Trước đó, tài tử đã tự tay tổ chức hai buổi tiệc mừng sinh nhật cho vợ yêu vào ngày 27 và 28/02. Ngày 27, cặp sao có một bữa ăn ấm cúng bên những người bạn thân, trong đó có sự góp mặt của Triệu Vy - cô bạn từ thời đại học của Huỳnh Hiểu Minh.

sinh nhật angela baby
Triệu Vy tham gia bữa tiệc nhỏ thân mật của hai vợ chồng cậu bạn thân vào tối ngày 27.

Tới ngày 28, nam diễn viên diện vest bảnh bao, xuất hiện tại khách sạn hạng sang của Hồng Kông để tổ chức bữa tiệc lớn hơn với sự tham dự của nhiều vị khách quý khác. Dù vậy, đến nay những hình ảnh trong buổi party mới được tiết lộ rất ít. Nhiều người cho rằng nguyên nhân là do lần này cặp vợ chồng không muốn phô trương để giữ ý nghĩa thân mật, đầm ấm vốn có của bữa tiệc sinh nhật. 

Vợ chồng trùm giải trí Hồng Kông Hướng Hoa Cường - khách quý trong tiệc mừng sinh nhật tuổi 28 của Angela Baby.
Vợ chồng trùm giải trí Hồng Kông Hướng Hoa Cường - khách quý trong tiệc mừng sinh nhật tuổi 28 của Angela Baby.

sinh nhật angela baby
Huỳnh Hiểu Minh diện vest bảnh bao, hai tay nâng chiếc bánh kem mừng sinh nhật vợ yêu.

Ảnh: tổng hợp