Huỳnh Hiểu Minh nói về chuyện cưới AngelaBaby

| 16:00 - 05/08/2014

Đầu năm 2014, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến ngành giải trí Hoa Ngữ rung động khi công khai chuyện hẹn hò với AngelaBaby bằng cách tặng cho cô chiếc siêu xe Lamborghini.

Huỳnh Hiểu Minh

Từ thời gian đó đến bây giờ, cả hai thường khiến người hâm mộ phải choáng váng vì độ ngọt ngào của mình. Không chỉ thường xuyên dắt bạn gái đi du lịch nước ngoài, Huỳnh Hiểu Minh còn đưa AngelaBaby quay về Thanh Đảo để chúc tết bố mẹ và ông bà. Cũng chính vì vậy mà các trang báo đều loan tin cả 2 người sắp kết hôn với nhau, thậm chí là tuyên bố AngelaBaby đã có thai.

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Đầu tháng 8 này, bộ phim Bạch Phát Ma Nữ 3D của Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng đang được công chiếu khắp Trung Quốc. Để tuyên truyền cho bộ phim, Huỳnh Hiểu Minh đã nhận rất nhiều lời mời phỏng vấn của ký giả. Mỗi lần như vậy, anh chàng lại bị dò hỏi về chuyện hẹn hò với AngelaBaby. Khi được hỏi về chuyện kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã thay đổi phong cách tránh né trước đó và thoải mái thừa nhận: "Tôi cảm thấy năm nay chính là thời điểm thích hợp".

Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby

Khi nói kỹ hơn về chuyện kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ mọi thứ đều phụ thuộc vào duyên phận, nếu một ngày bỗng nhiên nghĩ đến chữ "cưới" nghĩa là đã đến thời điểm thích hợp: "Năm ngoái tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn hay sinh con, nhưng năm nay tôi lại cảm thấy nên đến lúc làm chuyện này. Kết hôn đều phụ thuộc hoàn toàn vào cảm giác. Tới thời điểm đó, đột nhiên bạn sẽ muốn kết hôn".

Huỳnh Hiểu Minh

Khi chia sẻ về quan điểm tình yêu, Huỳnh Hiểu Minh nói rất từ tốn: "Tôi là chòm sao Bò Cạp. Những người thuộc chòm sao này bề ngoài nhìn rất lạnh lùng và nghiêm túc, nhưng thật ra lại rất nhiệt tình, nguyện ý hy sinh và bao dung vì tình yêu". Huỳnh Hiểu Minh cũng tiết lộ, mỗi khi thích một ai đó, anh sẽ chủ động vì người ta làm rất nhiều chuyện và sẽ nhường nhịn họ dù đúng hay sai.