Huỳnh Hiểu Minh lần đầu hé lộ nguyên nhân AngelaBaby đi kiểm tra mặt

|

Vài ngày trước, tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ của AngelaBaby lại nổi lên sau khi Dương Mịch công khai ủng hộ một bài viết khẳng định vợ của giáo chủ có đụng chạm dao kéo trên mặt.

Nổi tiếng là người chồng thương vợ nên vài ngày trước Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tiếng về chuyện AngelaBaby đi kiểm tra mặt. Trong buổi phỏng vấn với phóng viên Hong Kong, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Ban đầu tôi không đồng ý cho cô ấy đi bệnh viện kiểm tra vì cảm thấy mình không làm sẽ không cần thanh minh. Tôi cũng rất đau lòng khi cô ấy đến bệnh viện kiểm tra vì máy móc ở đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe".

"Tuy nhiên Baby lại cương quyết muốn đi vì 3 nguyên nhân. Đầu tiên là cô ấy muốn tranh thủ lúc chưa mang thai, đi kiểm tra sẽ không ảnh hưởng gì. Thứ 2 là kết quả kiểm tra sẽ giúp cô ấy giải quyết các vụ kiện sau này. Thứ 3 là cô ấy không muốn sau này con cái sẽ tủi thân vì những tin tức tiêu cực về mình. Cô ấy muốn chứng minh cho con biết mình không hề phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy Baby còn nhỏ tuổi nhưng cô ấy suy nghĩ rất nhiều. Vì vậy, tôi đành phải đồng ý dù bản thân không muốn". Khi được hỏi quan điểm về phẫu thuật thẩm mĩ, Huỳnh Hiểu Minh đã thẳng thắn chia sẻ: "Ai mà không thích cái đẹp! Chỉ cần bản thân vui vẻ là được!"

Huỳnh Hiểu Minh cũng hé lộ vì ông bà và bố mẹ anh đều ngóng có cháu nên AngelaBaby đã chuẩn bị rất kĩ càng để làm mẹ. Hàng tháng cô đều cẩn thận kiểm tra sức khỏe. Huỳnh Hiểu Minh cũng hé lộ vợ chồng anh đang sống chung với bố mẹ ở Thanh Đảo, AngelaBaby cũng rất vui vẻ với chuyện này.