Huỳnh Hiểu Minh lần đầu hé lộ nguyên nhân AngelaBaby đi kiểm tra mặt

Vài ngày trước, tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ của AngelaBaby lại nổi lên sau khi Dương Mịch công khai ủng hộ một bài viết khẳng định vợ của giáo chủ có đụng chạm dao kéo trên mặt.

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu hé lộ nguyên nhân AngelaBaby đi kiểm tra mặt

Nổi tiếng là người chồng thương vợ nên vài ngày trước Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tiếng về chuyện AngelaBaby đi kiểm tra mặt. Trong buổi phỏng vấn với phóng viên Hong Kong, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: "Ban đầu tôi không đồng ý cho cô ấy đi bệnh viện kiểm tra vì cảm thấy mình không làm sẽ không cần thanh minh. Tôi cũng rất đau lòng khi cô ấy đến bệnh viện kiểm tra vì máy móc ở đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe".

Huỳnh Hiểu Minh lần đầu hé lộ nguyên nhân AngelaBaby đi kiểm tra mặt

"Tuy nhiên Baby lại cương quyết muốn đi vì 3 nguyên nhân. Đầu tiên là cô ấy muốn tranh thủ lúc chưa mang thai, đi kiểm tra sẽ không ảnh hưởng gì. Thứ 2 là kết quả kiểm tra sẽ giúp cô ấy giải quyết các vụ kiện sau này. Thứ 3 là cô ấy không muốn sau này con cái sẽ tủi thân vì những tin tức tiêu cực về mình. Cô ấy muốn chứng minh cho con biết mình không hề phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy Baby còn nhỏ tuổi nhưng cô ấy suy nghĩ rất nhiều. Vì vậy, tôi đành phải đồng ý dù bản thân không muốn". Khi được hỏi quan điểm về phẫu thuật thẩm mĩ, Huỳnh Hiểu Minh đã thẳng thắn chia sẻ: "Ai mà không thích cái đẹp! Chỉ cần bản thân vui vẻ là được!"

Huỳnh Hiểu Minh cũng hé lộ vì ông bà và bố mẹ anh đều ngóng có cháu nên AngelaBaby đã chuẩn bị rất kĩ càng để làm mẹ. Hàng tháng cô đều cẩn thận kiểm tra sức khỏe. Huỳnh Hiểu Minh cũng hé lộ vợ chồng anh đang sống chung với bố mẹ ở Thanh Đảo, AngelaBaby cũng rất vui vẻ với chuyện này.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - AngelaBaby về quê làm từ thiện sau đám cưới

Giật mình với nhan sắc già nua của soái ca Huỳnh Hiểu Minh

Cùng hội chị em khuê mật, nhưng cách làm từ thiện của Đường Yên lại khác Dương Mịch 1 trời 1 vực

Sao Hoa Ngữ

Huỳnh Hiểu Minh

AngelaBaby

Phẫu thuật thẩm mĩ

Sao Đông Sao Hoa ngữ 6 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 7 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 8 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 8 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 8 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 8 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 8 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng