Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi cúi mình xin chữ ký Cổ Thiên Lạc

| 15:04 - 16/03/2017

Là một ngôi sao hạng A nổi tiếng khắp xứ Trung, Huỳnh Hiểu Minh lại vô cùng lịch sự và chân thành cúi mình xinh chữ kí ngôi sao Hồng Kông Cổ Thiên Lạc khiến ai cũng hết sức ngỡ ngàng.

Nổi tiếng qua nhiều vai diễn và sở hữu khối tài sản kếch xù, Huỳnh Hiểu Minh là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ luôn nhận được sự yêu mến xen lẫn ngưỡng mộ của bạn bè trong giới. Tuy nhiên mới đây nam ngôi sao đã có hành động cúi người xin chữ kí của Cổ Thiên Lạc khiến ai cũng không khỏi bất ngờ.

Huỳnh Hiểu Minh đã cúi người xin chữ kí của Cổ Thiên Lạc tại sự kiện của công ty Hoa Sách.
Huỳnh Hiểu Minh đã cúi người xin chữ kí của Cổ Thiên Lạc tại sự kiện của công ty Hoa Sách.

Tại sự kiện do công ty điện ảnh Hoa Sách tổ chức mới đây có sự góp mặt của Huỳnh Hiểu MinhCổ Thiên Lạc, nam diễn viên đã lẳng lặng di chuyển đến bên sát bên và chủ động cúi hẳn người xuống và ngỏ lời xin chữ kí của "đàn anh" Cổ Thiên Lạc

Hành động của Huỳnh Hiểu Minh khiến cho nhiều người có mặt trong sự kiện không khỏi bất ngờ, đặc biệt nam diễn viên Hồng Kông Cổ Thiên Lạc ngỡ ngàng đến mức ban đầu anh còn ngượng ngùng từ chối vì nghĩ rằng Huỳnh Hiểu Minh đang "troll" mình.

Cổ Thiên Lạc hết sức bất ngờ và nghĩ rằng Huỳnh Hiểu Minh đang "troll" mình.
Cổ Thiên Lạc hết sức bất ngờ và nghĩ rằng Huỳnh Hiểu Minh đang "troll" mình.

Chia sẻ về hành động "khác thường" của mình với phóng viên, Huỳnh Hiểu Minh cho biết vì một nhân viên trong công ty mà anh quý mến rất hâm mộ Cổ Thiên Lạc nên anh đã cố tình nài nỉ xin chữ kí của nam tài tử xứ Cảng thơm để tặng nhân viên.

Từ lâu Huỳnh Hiểu Minh luôn nổi tiếng là một người cởi mở hòa đồng với đồng nghiệp, người hâm mộ và cũng là một ông chồng thương vợ, một ông chủ tốt. Thế nhưng thay vì dùng mối quan hệ bình đẳng giữa bạn bè trong giới để xin chữ kí Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh lại vứt bỏ sự kiêu ngạo, có phần nhún nhường trước đồng nghiệp và lịch sự xin chữ kí cho nhân viên khiến ai cũng hết sức khâm phục và ngưỡng mộ.

Hiện tại cuộc gặp gỡ giữa Cổ Thiên Lạc Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng Trung Quốc ca ngợi là cuộc hội ngộ đáng nhớ giữa hai chàng Dương Quá của Thần điêu đại hiệp. 

Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ khi cúi mình xin chữ ký Cổ Thiên Lạc

Cuộc gặp gỡ giữa Cổ Thiên Lạc và Huỳnh Hiểu Minh được ca ngợi là cuộc hội ngộ đáng nhớ giữa hai chàng Dương Quá của Thần điêu đại hiệp. 
Cuộc gặp gỡ giữa Cổ Thiên Lạc Huỳnh Hiểu Minh được ca ngợi là cuộc hội ngộ đáng nhớ giữa hai chàng Dương Quá của Thần điêu đại hiệp. 

Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Thiên Lạc từng có cơ hội hợp tác khi cùng quay quảng cáo cho một hãng nước ngọt chào mừng Thế vận hội Bắc Kinh 2008.
Huỳnh Hiểu Minh Cổ Thiên Lạc từng có cơ hội hợp tác khi cùng quay quảng cáo cho một hãng nước ngọt chào mừng Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

(Nguồn ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube