Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp đi chơi đến nửa đêm với nhiều cô gái

|

Nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện cùng các cô gái xinh đẹp tại khách sạn vào giữa buổi đêm khiến netizen đặt ra nhiều câu hỏi.

Sáng sớm ngày 31/3, cánh phóng viên của tập đoàn paparazzi Phong Hành tung hình ảnh bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh đi ra từ khách sạn cùng một nhóm các cô gái có vẻ rất sành điệu. Dù khi đó đã là ban đêm nhưng nam tài tử vẫn đeo kính và bịt khẩu trang để tránh bị lộ diện. Đáng nói là Huỳnh Hiểu Minh lại không về nhà luôn, mà anh lại lên xe cùng một cô gái trong nhóm rồi tiếp tục đi hát karaoke. Đến 3 giờ sáng nam diễn viên mới bước ra, và đằng sau anh lại là 1 nhóm các cô gái xinh đẹp khác, lúc này Huỳnh Hiểu Minh mới bắt xe về nhà.

Huỳnh Hiểu Minh đeo khẩu trang bước ra từ khách sạn cùng 1 cô gái lạ mặt
Huỳnh Hiểu Minh đeo khẩu trang bước ra từ khách sạn cùng 1 cô gái lạ mặt

Đi theo còn có một nhóm các cô gái khác
Đi theo còn có một nhóm các cô gái khác

Hành động lần này của nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp khiến netizen đặt ra câu hỏi liệu AngelaBaby có biết chồng của mình đi chơi với các cô gái khác muộn như vậy không? Người dùng mạng cũng suy đoán rằng có lẽ cuộc sống hôn nhân của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby không thực chắc chắn.

Tuy nhiên, trong ngày 29/3, khi dự sự kiện quảng bá phim, Huỳnh Hiểu Minh khi nhắc đến AngelaBaby đều dành những lời khen ngợi hết lời: "Trong lòng tôi Baby rất giỏi, EQ và IQ của cô ấy đều rất cao". Khi được hỏi liệu khi nào Baby mới có em bé, Huỳnh Hiểu Minh trả lời: "Trước tiên phải gặp được Baby đã".

Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện họp báo phim diễn ra ngày 29/3 vừa quaHuỳnh Hiểu Minh trong sự kiện họp báo phim diễn ra ngày 29/3 vừa qua
Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện họp báo phim diễn ra ngày 29/3 vừa qua

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...