Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy khoe ảnh hạnh phúc kỷ niệm 1 năm ngày kết hôn

|

Màn thể hiện tình yêu quá đỗi ngọt ngào của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người phải ghen tị.

Hôm nay (27/5) là ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn của Huỳnh Hiểu MinhAngelaBaby. Đúng vào ngày này năm trước, cặp đôi đã đến Văn phòng hôn nhân Thanh Đảo để đăng ký kết hôn. Để kỷ niệm 1 năm chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải trên Weibo cá nhân hình ảnh anh và AngelaBaby đang cùng nắm lấy bàn chân xinh xắn của chú mèo cưng mà hai người nuôi. Kèm theo đó, tài tử 39 tuổi cũng viết dòng chia sẻ đầy ngụ ý: "Có anh ở đây".

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trên trang cá nhân
Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trên trang cá nhân

Không lâu sau, AngelaBaby cũng thông qua trang cá nhân của mình để thể hiện tình cảm với chồng yêu. Người đẹp 27 tuổi khoe ảnh tình cảm khoác vai Huỳnh Hiểu Minh và chú thích: "Thời gian thấm thoắt thoi đưa, 1 năm đã nhanh chóng trôi qua". Hình ảnh và dòng trạng thái của AngelaBaby sau đó đã được Huỳnh Hiểu Minh đăng tải lại. Tài tử họ Huỳnh cũng không quên tỏ tình với vợ khi viết "527" (trong tiếng Trung Quốc 527 đồng âm với "Anh yêu vợ").

AngelaBaby cũng đáp lại tình cảm của ông xã bằng việc khoe một bức hình hai người sánh đôi nhau hạnh phúc
AngelaBaby cũng đáp lại tình cảm của ông xã bằng việc khoe một bức hình hai người sánh đôi nhau hạnh phúc

Màn thể hiện tình cảm quá đỗi ngọt ngào của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh đã khiến các fan vô cùng thích thú. Không ít người hâm mộ tỏ ra ghen tị trước sự hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng, đồng thời thúc giục hai người mau chóng sinh em bé để cuộc sống gia đình thêm viên mãn.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...