Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tức giận khi hình ảnh con bị tiết lộ

Vốn là người giấu con khá kĩ nhưng mới đây hình ảnh hoàng tử Bọt biển nhỏ nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby được tiết lộ khiến cho vợ chồng cô vô cùng tức giận.

Là 1 người giữ hình ảnh con khá kĩ trước giới truyền thông để cho cuộc sống của tiểu hoàng tử được phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác nhưng vào sáng nay (15/11), hình ảnh của quý tử Bọt Biển Nhỏ được những tay săn ảnh chụp được. Có thể thấy, tiểu hoàng tử nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby có gương mặt bầu bĩnh, mũm mĩm nhiều nhận xét cho rằng cậu nhóc cực kỳ giống với Huỳnh Hiểu Minh lúc bé. Thậm chí những tấm ảnh hiếm hoi của cậu nhóc nhà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã được lan truyền với tốc độ vô cùng chóng mặt. 


Hình ảnh Angela Baby vvà quý tử được giới săn ảnh chụp được  ở sân bay. 
Hình ảnh Angela Baby vvà quý tử được giới săn ảnh chụp được  ở sân bay. 

Tuy nhiên, điều này đã khiến cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Châu Á vô cùng tức giận. Thậm chí, ông xã Angela Baby đã chia sẻ sự tức giận của mình lên mạng xã hội và cho rằng giới truyền thông đang can thiệp quá sâu vào đời sống riêng tư của gia đình nhà anh. 

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tức giận khi hình ảnh con bị tiết lộ

"Tôi từ trước đến nay luôn giữ gìn thái độ nhường nhịn người khác, với cả báo chí truyền thông vì tôi hiểu được sự khó khăn của người khác, luôn nghĩ đến lợi ích của người khác. Đó tiên chỉ đạo đức làm người của tôi. Tôi không thể thay đổi được thế giới này, nhưng tôi có thể thay đổi được bản thân. Nhưng, chẳng ngờ có cơ quan truyền thông vô lương tâm, không màng pháp luật và đạo đức căn bản vẫn còn tồn tại.

Mọi người đều nói tính khí của tôi tốt bởi vì bạn "hãm hại" tôi, không "hãm hại" tới người nhà tôi nên tôi có thể nhẫn nhịn. Nhưng, từ giờ phút này, đã có người cần tôi bảo vệ. Nếu động tới người nhà và con cái tôi là động đến giới hạn của tôi. Xin lỗi, tôi sẽ liều mạng đến cùng! Những người vốn quen nhẫn nhịn sẽ bùng phát rất ghê gớm".

Hành động này của Huỳnh Hiểu Minh cũng đủ cho thấy sự tức giận khi cuộc sống gia đình đang đứng trước nguy cơ bị đe doạ. Thế nên, trước sự chia sẻ của nam diễn viên đã nhận được sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ. 

Huỳnh Hiểu Minh- Angela Baby: Dẫu bị chê bai “làm màu”, vẫn cứ hạnh phúc bên nhau

Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 11: nam thần đẳng cấp Hồ Ca đối đầu giáo chủ Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đồng loạt bị Triệu Lệ Dĩnh "cướp" hợp đồng quảng cáo

Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh

Sao Hoa Ngữ

Sao Việt Sao Việt 24h 42 phút trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Xã hội Nữ đại gia 57 phút trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 12 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

X Ðóng