Huỳnh Hạo Nhiên đón con trai thứ 2 chào đời

Hôm thứ 7 vừa rồi, anh chàng diễn viên 37 tuổi của TVB đã thông báo trên Weibo của mình về việc vợ anh là Mạc Gia Gia đã hạ sinh được cậu con trai thứ 2.

Huỳnh Hạo Nhiên

Cậu bé chào đời hôm 08/04 có tên tiếng anh là Ransley. Khi sinh bé nặng gần 3 kg, nhẹ hơn anh trai của mình một chút. Tháng trước, cậu con trai đầu là bé Kayden cũng vừa được 2 vợ chồng tổ chức tiệc sinh nhật mừng 2 tuổi. Huỳnh Hạo Nhiên đã viết trên Weibo của mình: "Cảm ơn vợ của tôi, Gia Gia vì đã hạ sinh thêm một quý tử cho gia đình!".

Huỳnh Hạo Nhiên
Bức ảnh chụp 4 người trong gia đình Huỳnh Hạo Nhiên

"Cảm tạ trời đất! Tôi nguyện cầu cho các gia đình trên thế giới này sẽ được hạnh phúc và êm ấm! Gia đình tôi giờ có thêm một miệng ăn rồi, xin hãy đảm bảo và để ý đến chúng tôi. Haha!". Nam diễn viên cũng cập nhật bức hình chụp 4 thành viên trong gia đình mình để chia sẻ niềm vui với mọi người.

Huỳnh Hạo Nhiên

Hồi tháng 2 vừa rồi, Huỳnh Hạo Nhiên đã hoàn thành bộ phim truyền hình Sư Phụ Minh Bạch Liễu của TVB. Theo dự kiến, anh sẽ ở nhà để hoàn thành nghĩa vụ làm cha và sẽ quay trở lại làm việc vào tháng 4 để bắt đầu quảng bá cho bộ phim truyền hình Tình Việt Hải Ngạn Tuyến. Phim sẽ được khởi chiếu trên kênh TVB Jade vào ngày 13/05 tới. Ngoài Huỳnh Hạo Nhiên, bộ phim truyền hình lãng mạn này có sự tham gia của Trần Triển BằngLý Thi Vận.

Huỳnh Hạo Nhiên

TVB

Huỳnh Hạo Nhiên

Sao Việt Sao Việt 2 giờ trước

Nhã Phương - Trường Giang đã thực bộ ảnh đẹp ngất ngây lòng người. Đây có lẽ là khoảnh khắc mà người hâm mộ mong mỏi nhất.

Sau ASIAD 2018, Nguyễn Quang Hải là cái tên tràn ngập khắp các mặt báo không những vì tài năng mà còn vì câu chuyện được những đội bóng nước ngoài chiêu mộ.

Bí ẩn cải lương 5 giờ trước

Với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, hẳn không ai không nhớ đến vở cải lương kinh dị nhất Hoàng hậu không đầu.

Sau đám cưới, cô dâu mới còn đưa chồng đi “quẩy” bar tưng bừng khiến nhiều người phải nhường sân về độ chịu chơi.

Mẹ bỉm sữa vừa mới sinh con xong chia sẻ câu chuyện với chữ duyên kì lạ của chồng và anh chồng cô giường bên khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Phim Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Nơi ở của nữ diễn viên Phương Oanh là một căn hộ rất cao cấp với nhiều món đồ nội thất sang trọng, hiện đại.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Ngày cưới Nhã Phương và Trường Giang đang đến gần, được biết an ninh của buổi tiệc đang được phía Trường Giang thắt chặt.

Bạn sẽ thấy rằng, đôi khi người ta tìm thấy tri kỉ đời mình ở những khoảnh khắc và hoàn cảnh không ngờ đến nhất, sau khi đọc câu chuyện dưới đây.

Thể thao Cầu lông 7 giờ trước

Chủ tịch liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) mới đây đã lên tiếng xác nhận về tình trạng bệnh tình của cựu số 1 làng vũ cầu thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Đứng trước các tin đồn thổi thiếu căn cứ từ khán giả, người mẫu Trần Quang Đại đã chính thức lên tiếng đính chính.

X Ðóng