Huỳnh Anh, Hoàng Oanh làm thợ săn và cô bé quàng khăn đỏ

| 12:00 - 26/12/2014

"Tình yêu có thể đến rất bất ngờ, hãy hiểu nhịp đập trái tim mình và giữ lấy tình yêu ấy để nó tồn tại mãi mãi."

Bộ ảnh được thực hiện trong thời tiết lạnh dưới 20 độ C. Hoàng Oanh lên Bảo Lộc (Lâm Đồng) thực hiện bộ ảnh mới cùng Huỳnh Anh, khi nam diễn viên đang cùng đoàn phim thực hiện những cảnh quay tại đây. Ê-kip đã chuẩn bị khá nhiều trang phục, nhưng cuối cùng quyết định dùng một bộ trang phục duy nhất cho mỗi người để chụp ảnh. Qua bộ ảnh, cặp đôi muốn gửi đi thông điệp tình yêu có thể đến rất bất ngờ, hãy hiểu nhịp đập trái tim mình và giữ lấy tình yêu ấy để nó tồn tại mãi mãi.

Huỳnh Anh, Hoàng Oanh làm thợ săn và cô bé quàng khăn đỏ

Trong bộ ảnh, Hoàng Oanh hóa thân thành cô bé quàng khăn đỏ đi lạc trong rừng. Cô bất ngờ găp anh thợ săn và cả hai trúng tiếng sét ái tình, phải lòng nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 được nhận xét biểu đạt cảm xúc tốt trong vai cô bé quàng khăn đỏ, run rẩy trước người con trai lạ, và bồi hồi, thổn thức trước cảm xúc mới. Trong khi đó Huỳnh Anh khoe vẻ điển trai, nam tính trong loạt ảnh lấy tông màu lạnh mùa đông làm chủ đạo xuyên suốt.

Huỳnh Anh, Hoàng Oanh làm thợ săn và cô bé quàng khăn đỏ

Là đôi tình nhân ngoài đời thực nên Hoàng Oanh - Huỳnh Anh khá tự nhiên trong các shoot ảnh. Cặp đôi đã đã gắn bó với nhau bền chặt suốt gần một năm qua. Hoàng Oanh theo đuổi con đường MC - diễn viên. Huỳnh Anh vừa tham gia diễn xuất vừa học làm đạo diễn. Cả hai được nhìn nhận như một cặp trai tài - gái sắc mới của làng giải trí.

Huỳnh Anh, Hoàng Oanh làm thợ săn và cô bé quàng khăn đỏ

​Sau thành công của phim truyền hình "Cha rơi", dịp cuối năm này, Hoàng Oanh có phim điện ảnh đầu tay "Chuyện ba cô nàng" ra mắt. Á hậu còn là gương mặt MC quen thuộc ​của các chương trình Tin tức 60 giây, Tôi yêu Việt Nam, Tạp chí văn nghệ... Huỳnh Anh sau bộ phim "Không nói được" đang tiếp tục với các dự án phim truyền hình mới.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ảnh: Trần Quang Duy
Stylist: Ngô Minh Anh​
Trang phục: Topman - Toà nhà Bitexco lầu 1 Số 2 Hải Triều Q1
Pretty Girl​ 407 Huỳnh Văn Bánh QPN

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube