Huy Cung lần đầu thú nhận tuổi thơ dữ dội

| 09:00 - 06/06/2016

Nghịch ngợm với những vlog vạn người like, nhân dịp hè đến, Huy Cung lần đầu chia sẻ về những kí ức tuổi thơ dữ dội mà anh chàng đã trải qua. Siêu hài và siêu thèm nhỏ dãi, bạn đã xem Vlog mới toanh này chưa?

Giữa một rừng những hình kỉ yếu và lễ bế giảng chào hè, Huy Cung ngậm ngùi suy nghĩ, “ước gì có được tấm vé để trở về tuổi thơ lần nữa”. Và thế là Vlog “siêu dễ thương” này ra đời!

Thế bạn đã bao giờ trốn ngủ trưa đi chơi với lũ bạn trong xóm chưa nhỉ? Hay xin mẹ tiền lẻ để chạy theo bác bán kem mua kem cho bằng được? Huy Cung từ nhỏ đúng biệt danh siêu quậy, các trò nghịch ngợm không chỗ nào là không có dấu ấn đặc biệt của cậu chàng. Vlog mới tràn ngập những vé về tuổi thơ của Huy Cung khi nghĩ lại các trò nghịch của mình thời xưa và cả các món ăn đầy hấp dẫn.

Hè tuổi thơ quá tuyệt ấy chứ. Còn hè bây giờ thì sao?! Câu trả lời đang đợi bạn trong Vlog siêu hài hước này của Huy Cung.

Cùng đón xem câu chuyện kịch tính này qua chính lời kể của tác giả Huy Cung.

Trở về tuổi thơ thôi!!!!!!

Là một Vlogger hài hước ít ai biết được ngoài đời anh chàng Huy Cung là một hot boy điển trai và rất style.

Huy Cung lần đầu thú nhận tuổi thơ dữ dội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Huy Cung lần đầu thú nhận tuổi thơ dữ dội - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao