Hữu Thắng bị mắng tới tấp vì đổ lỗi sau thất bại

|

Giấc mộng tiến vào World Cup của ĐT Việt Nam đã tan vỡ sau thất bại 0-1 trước Iraq.

Hữu Thắng bị mắng tới tấp vì đổ lỗi sau thất bại

Đêm qua, thầy trò Hữu Thắng đã thất bại 0-1 trước Iraq trong lượt trận cuối cùng vòng loại thứ 2 World Cup 2018 của bảng F.

Sau trận đấu, vị chiến lược gia xứ Nghệ đã lên tiếng cho rằng có nhiều yếu tố khách quan, sân xấu cũng như kém may mắn khiến ĐT Việt Nam mất đi cơ hội có được 1 điểm. Tuy nhiên, nhiều CĐV không đồng tình với những ý kiến đó

Nói như Iraq không đá cùng sân với Việt Nam vậy, ngụy biện” – độc giả Thu Hương ngắn gọn.

Chúng ta có nền văn hóa rất đặc trưng, đó là:" Văn hóa đổ lỗi". Thay vì nhận mình thấp kém dẫn đến thất bại thì lại tìm lí do để biện minh, đổ thừa. Đá với Iraq, nếu thắng, đó là chuyện may mắn, đáng tuyên dương, nếu thua, đó là chuyện hết sức bình thường” – độc giả Tran Pho bình luận.

Đến Hữu Thắng cũng chỉ biết đổ lỗi thôi à? Chẳng nhẽ đầu trận BHL không biết được mặt sân xấu để thay đổi đấu pháp? Nếu đúng là yếu tố khách quan như thế ảnh hưởng thì phải nói rằng đến HLV cũng kém” – độc giả Chocngoay mỉa mai.

Sao không nghĩ đến trường hợp mặt sân tốt hơn thì chúng ta đi lấy rổ đựng bóng đi nhỉ anh Hữu Thắng?” – độc giả Hải Sơn bực bội.

"Cũng may mà chúng ta thua, để tỉnh ngộ xem ta là ai? đang đứng ở đâu? Chứ ta mà thắng trận này dự luận lại ồn ào cứ ngỡ như mang cúp vàng về đến sân bay Nội Bài rồi" - độc giả Hung Thu bình luận.

Mặc dù cố gắng song các cầu thủ không thể có được 1 điểm trước Iraq. (Ảnh: Internet)
Mặc dù cố gắng song các cầu thủ không thể có được 1 điểm trước Iraq. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bỏ lại thất bại mà tập trung cổ vũ tinh thần ĐT Việt Nam.

Không hiểu sao có nhiều người hả hê, đắc ý khi ĐT thất bại, đá đâu thắng đó à? Làm ơn đi, Iraq ở đẳng cấp khác chúng ta nhé. Đội tuyển mới tập trung 2 tuần thôi đấy."

"Chúng ta giờ có nhiều anh hùng bàn phím thật toàn những phát biểu không có tính xây dựng” – độc giả Toàn Hg phẫn nộ.

Dù thua nhưng các cầu thủ già, trẻ của chúng ta thi đấu như những chiến binh quả cảm, đáng được khích lệ."

"Luôn dõi theo và ủng hộ các bạn cùng HLV Hữu Thắng. Chẳng có gì phải buồn, hãy kiên định, xây dựng lối chơi” – độc giả Pham Bach cho hay.

"Cứ thua là chỉ trích, thắng thì tung hô... Tất cả hãy để yên cho anh Thắng làm việc. Đẳng cấp của Iraq cao hơn Việt Nam nhiều. Họ đã vô địch châu Á lại dự cả World Cup nữa" - độc giả To Minh Truong tỏ ra thông cảm.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...