Hương Tràm: “Mừng vì Bùi Anh Tuấn đã tìm lại được bản thân”

Tham gia vào New Hits 2 của Trịnh Thăng Bình, Hương Tràm một lần nữa tái ngộ Bùi Anh Tuấn nhưng cả hai không song ca với nhau.

Thời điểm này, bên cạnh việc tham gia vào các chương trình biểu diễn cho sinh viên trên cả nước, Hương Tràm còn khá bận rộn với những lịch diễn hướng về quê hương miền Trung. Đó là nhận lời tham gia vào chương trình kỷ niệm 50 năm thành lập Thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An). Đồng thời cô cùng với nhiều nghệ sĩ trẻ đã đứng ra kêu gọi cứu trợ đồng bào miền Trung, nhiệt tình tham gia các đêm nhạc thiện nguyện ủng hộ người dân gặp bão lũ sau cơn bão số 10 vừa qua. Mới đây, cô vinh dự trở thành nghệ sĩ của tháng 11 trong chương trình Artist of the month của Đài tiếng nói Việt Nam.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lần đầu tiên hợp tác với Trịnh Thăng Bình và tham gia New Hits, cũng là lần đầu tiên Hương Tràm hát ca khúc do giọng ca Người ấy biên tập, lựa chọn từ thư viện ca khúc mới của chương trình dành riêng cho cô. Trong chương trình New Hits số 2 diễn ra vào 20h ngày 14/11 tới đây tại sân khấu Lan Anh, Hương Tràm sẽ thể hiện ca khúc Vì anh (sáng tác Phạm Hoàng Duy). Đây là một bản tình ca buồn và ít ai biết rằng, khi Hương Tràm nhận lời hát Vì anh, Trịnh Thăng Bình đã phải sửa lời ca khúc để nội dung phù hợp hơn với hình ảnh trong sáng mà Hương Tràm đang theo đuổi. Vì anh cũng là một sản phẩm đầu tiên được Hương Tràm thực hiện tại phòng thu của Trịnh Thăng Bình, do đích thân anh ngồi bấm máy thu cho cô. Đồng thời ca khúc cũng là một bài hát đầu tiên được thu xong chỉ vài ngày đã phải lên sân khấu trình diễn của Hương Tràm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

YAN News đã có cuộc trò chuyện nhanh với Hương Tràm ngay sau khi cô vừa thu âm xong ca khúc Vì anh:

- Lý do gì khiến Hương Tràm quyết định nhận lời tham gia vào chương trình New Hits và hát một sáng tác mới trong chương trình?

Đây là lần đầu tiên Hương Tràm hợp tác cùng anh Trịnh Thăng Bình và cũng hy vọng sẽ là một khởi đầu thuận lợi cho các dự án hợp tác chung lớn sau này. Là một nghệ sĩ, Tràm luôn hướng đến sự đa dạng và phát triển nghề nghiệp về bề rộng nhưng vẫn giữ được các giá trị riêng của mình và phong cách và gu âm nhạc. Đó là điều thực sự cần thiết để một nghệ sĩ hiện nay thành công, khi vừa có được khán giả mà vẫn giữ được nền tảng bền vững về góc độ chuyên môn.

TP Hồ Chí Minh là một thị trường âm nhạc sôi động và phong phú. Trong hoàn cảnh các chương trình ca nhạc đang thiếu đi sự đặc sắc về ý tưởng thì việc hợp tác thu âm và hát trong chương trình ca nhạc của anh Trịnh Thăng Bình là một sự ủng hộ và động viên cho những sáng tạo trẻ, năng động nhằm đổi mới các sân khấu ca nhạc hiện nay. Đó là điều có ý nghĩa lớn hơn là một sáng tác hay cá nhân Tràm tham gia chương trình này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Phải chăng việc lựa chọn hát ca khúc dễ nghe là Hương Tràm muốn tìm kiếm cho mình một bản hit dành cho khán giả đại chúng?

Mỗi nghệ sĩ có một hoàn cảnh riêng và những thế mạnh âm nhạc khác nhau. Điều này làm nên sự khác biệt và ghi dấu ấn cá tính của từng người. Nghệ sĩ thuộc về công chúng nên các bài hát đều hướng đến khán giả, chỉ khác là những đối tượng không giống nhau. Việc hát một ca khúc giải trí của một nhạc sỹ trước tiên nằm ở sự phù hợp của ca khúc đó với nghệ sĩ cũng như không đi quá xa với gu âm nhạc của người nghệ sĩ đó.

Sự ủng hộ của Tràm với chương trình là điều có ý nghĩa lớn hơn mục tiêu đi tìm một bản hit nào đó, vì đó không phải là giá trị của một người nghệ sĩ hay giá trị ca khúc hướng đến 

Kế hoạch âm nhạc Tràm đã lên kế hoạch từ trước nên tổng thể màu sắc âm nhạc của Tràm không thay đổi vì những bài hát chung hay riêng của các nhạc sỹ khác nằm ngoài các dự án riêng. Việc hát những ca khúc mới, mang tính giải trí là một việc trải nghiệm thú vị khi Tràm nhận lời tham gia chương trình mà thôi. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Cảm giác của Hương Tràm khi sắp tới đứng chung sân khấu với Bùi Anh Tuấn? Bùi Anh Tuấn có hứa hẹn sẽ thay đổi bản thân sau những va vấp không đáng có trong thời gian vừa qua, phản ứng của Hương Tràm ra sao về điều này?

Đã có những khoảng thời gian, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn trở thành mục tiêu của dư luận và gây ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai người. Ở độ tuổi của Tràm và Tuấn, áp lực từ dư luận có nhiều tác động đến tâm lý nhưng sau tất cả, Tràm đã có cuộc sống và sự nghiệp riêng, Bùi Anh Tuấn cũng đang trở lại với những sân khấu lớn. Để lại sau lưng những va vấp, là một người bạn, Tràm rất vui mừng vì một người bạn của mình đã tìm lại được bản thân, tận tâm cống hiến tài năng và nhiệt huyết với sự nghiệp. Điều này có giá trị lớn hơn rất nhiều việc hai người cùng đứng chung trên một sân khấu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Nếu như chương trình có đề nghị Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sẽ song ca cùng nhau trên sân khấu New Hits, bạn có vui vẻ nhận lời không?

Điều gì xảy ra trong cuộc sống là điều tất nhiên nó sẽ phải xảy ra. Hãy để cuộc sống mang lại điều tự nhiên bất ngờ và thú vị ấy. 

- Sau New Hits 2, những dự định kế tiếp của Hương Tràm là gì? 

Hoàn thành album cá nhân và các dự án hợp tác trước đó, nhưng gần nhất, Tràm sẽ xuất hiện với hình ảnh cô gái thời trang, cá tính và sành điệu. Đây là sự phát triển về hình ảnh cá tính của Tràm sau MV Đánh thức được mọi người khen ngợi và đánh giá tốt.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hương TràmBùi Anh Tuấn cũng là 2 thí sinh Giọng hát Việt duy nhất xuất hiện trên sân khấu New Hits 2. Bên cạnh cặp đôi từng khiến báo chí tốn giấy mực này, liveshow New Hits 2 còn có sự góp mặt của dàn “Sao khủng” như: Hiền Thục, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu, Yến Trang, Hương Tràm, Yanbi, Trà My Idol, Chi Dân, Khởi My, Hamlet TrươngTrấn Thành trong vai trò MC.


	
	Liveshow New Hits số 2 diễn ra vào tối 14/11 tại sân khấu Lan Anh (TP HCM) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liveshow New Hits số 2 diễn ra vào tối 14/11 tại sân khấu Lan Anh (TP HCM)


Hương Tràm chia sẻ về New Hits 2


Trailer giới thiệu New Hits số 2


Trịnh Thăng Bình nói về New Hits 2

Bùi Anh Tuấn

Hương Tràm

Trịnh Thăng Bình

New Hits

Sao Việt

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 5 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 6 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 6 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 6 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 6 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 6 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 7 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng