Hương Giang: “Tôi không cố tình làm tổn thương nghệ sĩ Trung Dân”

| 17:22 - 14/05/2017

Với chuyện ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Trung Dân, nữ ca sĩ khẳng định đây chỉ là sự cố và cho rằng không có lý do gì để cô phải đùa cợt hay xúc phạm đàn anh, cha chú.

Chiều nay, ca sĩ Hương Giang Idol đã có buổi chia sẻ với giới truyền thông về câu chuyện ồn ào với nghệ sĩ Trung Dân đang được quan tâm đặc biệt. Mở đầu, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến mọi người, đặc biệt là cha mẹ vì bị bản thân làm ảnh hưởng. Hương Giang cho rằng mọi người có thể công kích, chỉ trích cô nhưng đừng mang gia đình, cha mẹ cô hay những chuyện xoay quanh đời tư của cô để phỉ báng.

Hương Giang Idol khóc trong buổi chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang Idol khóc trong buổi chia sẻ.

Giải thích về đáp án nhạy cảm, khiến nghệ sĩ Trung Dân tức giận, Hương Giang cho biết: “Đây là chương trình ghi hình nhiều số, cũng là lần đầu tiên tôi gặp, làm việc với chú Trung Dân. Tôi đã ghi hình mười mấy số, trả lời hơn 100 câu hỏi. Số của chú Trung Dân là số ghi hình thứ 5 trong ngày. Đó là do cái sai của tôi trong việc tiếp nhận câu hỏi. Tôi chỉ nhớ câu hỏi là đút đầu vào đâu sẽ khiến cái đầu bị hỏng. Câu hỏi dài và không có bảng điện tử hay giấy nên tôi không hệ thống được, không chú ý câu hỏi có tên chú Trung Dân. Khi tôi đưa đáp án thì mọi người chưa có phản ứng gì cả. Khi đó anh Đại Nghĩa có quay sang nhắc tôi câu này có tên của chú Trung Dân nên tôi có lên tiếng xin lỗi và muốn thay đổi. Dù là vô tình nhưng tôi cũng đã có lỗi vì khiến chú tổn thương”.

Nữ ca sĩ khẳng định mọi chuyện chỉ là sự cố, không cố tình xúc phạm đàn anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ khẳng định mọi chuyện chỉ là sự cố, không cố tình xúc phạm đàn anh.

Theo lời của Hương Giang, do tiếp nhận sai câu hỏi từ đầu nên: “Lúc đó tôi chỉ nghĩ đến cái đó (cầu tiêu) và tôi xin thề”. Nữ ca sĩ cho rằng: “Đây là chương trình ghi hình và phát sóng lại nên nếu đáp án không phù hợp thì chương trình có thể cắt đi. Ngay khi chú đứng lên tôi đã nói lời xin lỗi nhưng chú nói không tin và cho rằng tôi cố tình đùa cợt”.

Nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi chưa bao giờ có ý xúc phạm một người lớn tuổi”. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên cô làm việc với nghệ sĩ Trung Dân nên không có động cơ gì để dùng những từ ngữ không hay với bậc đàn anh, cha chú.

Nữ ca sĩ chia sẻ đã có đề nghị với chương trình là giữ nghệ sĩ Trung Dân lại và cắt phần cô đi nhưng đơn vị này không chịu vì cô “đã kí hợp đồng và không thể tìm người thay thế”.

Hương Giang khẳng định cô không có lý do gì để đùa cợt, xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang khẳng định cô không có lý do gì để đùa cợt, xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Không có chuyện tôi bảo vệ quan điểm của mình mà không nghe lời chú. Lúc đó chú nói thì tôi cũng chỉ vui đùa nói lại đây là suy nghĩ của tôi. Đến lượt đáp án của chị Cát Tường là máy giặt thì chú mới đứng lên và nói đây là một chương trình văn hoá khiến mọi người hết hồn. Nếu bây giờ có thể xin lỗi nhiều hơn tôi vẫn làm. Là đàn cha, đàn chú, chú có thể mắng tôi, có thể nói tôi đừng tham gia chương trình này nữa nhưng chú không làm như thế, chú chỉ làm việc với ban tổ chức. Đến bây giờ, tôi vẫn hoang mang trước sự việc này”.

Khi được hỏi vì sao không gọi điện trực tiếp mà chỉ nhắn tin xin lỗi Trung Dân, Hương Giang Idol giải thích mọi người khuyên cô không nên nói chuyện với chú vì lúc đó với nghệ sĩ Trung Dân không muốn nói chuyện với cô. “Lúc đó tôi chỉ có thể để lại tin nhắn chứ không thể tiếp tục làm phiền chú. Kì thực tôi không cố tình làm như thế. Tôi đã tham gia nhiều chương trình, cũng có khả năng ăn nói nên không hà cớ gì tôi phải xúc phạm chú cả. Tôi không có lý do gì cả” - nữ ca sĩ xúc động cho biết.

Hương Giang: “Tôi không cố tình làm tổn thương nghệ sĩ Trung Dân” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi và mong muốn được gặp nghệ sĩ Trung Dân để anh hiểu rõ ngọn ngành.

Trước những luồng ý kiến từ người trong nghề kêu gọi tẩy chay Hương Giang Idol, cô cho biết: “Khi câu chuyện được người lớn tuổi nói ra thì mọi người có quyền quyết định tin ai. Tôi không trách ai cả. Tôi mong trước sự việc này hoặc lỗi lầm nào đó, mọi người hãy chờ đợi câu trả lời từ tôi. Tuy nhiên, mọi người có quyền quyết định và tôi không trách ai cả”.

Kèm theo lời xin lỗi, Hương Giang Idol mong muốn: “Nếu như được nói chuyện với chú lúc này, tôi sẽ hỏi chú chuyện đến nỗi không được tha thứ hay sao?. Chú to tiếng, mắng tôi cũng được thay vì nói ban tổ chức chọn một trong hai người. Nếu chú nói đây là lỗi lầm chú không thể tha thứ thì tôi vẫn gửi lời xin lỗi. Tôi muốn hỏi chú sự việc như hôm nay, những gì tôi đang gánh chịu có thể bù đắp được lỗi lầm hay chưa. Nếu chú nói chú hài lòng, chú cảm thấy tốt hơn thì tôi sẵn sàng chấp nhận tất cả như một sự trừng phạt. Tôi đã tham gia rất nhiều gameshow, chỉ muốn cống hiến, đóng góp cho khán giả. Đây chỉ là sự cố, sơ suất. Nếu trước nay trong những chương trình tham gia tôi có điều gì không hay thì xin mọi người bỏ qua. Tôi không muốn làm tổn thương ai cả”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!