Hương Giang Idol: "Phơi thân cho thiên hạ dòm dễ gặp nạn"

Nữ ca sĩ chuyển giới lần đầu chia sẻ về scandal lộ ngực mới đây cũng như mong muốn được chuyển đổi giới tính trên giấy khai sinh.

Tôi không dại dột khoe thân để bị... cấm diễn

 - Sau scandal lộ ngực mới đây, chị rút được gì trong việc biểu diễn nhất là với một người chuộng phong cách sexy và đắt show quán bar như chị? 

- Thật sự khi đứng trên sân khấu tôi không hề biết chiếc váy của tôi lại phản chủ và vô tình hở một chút phần ngực nhưng thực sự không quá phản cảm như mọi người nghĩ. Vì hình ảnh được tung lên mạng bị xóa mờ đi hết nên mọi người nghĩ tôi bị lộ hết. Nhưng dù sao, đó cũng là lỗi của tôi do sơ xuất không để ý để trường hợp đáng tiếc này xảy ra nên tôi nhận lỗi về bản thân mình và sẽ rút kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang phục sau này. 

- Không ít ý kiến cho rằng nó không đơn giản là sự cố mà là sự sắp xếp bởi sau “Vietnam’s Idol” độ nóng của chị tụt dốc không phanh?

- Tôi không thích việc tạo dựng độ nóng tên tuổi theo kiểu phơi thân ra cho thiên hạ dòm ngó. Bản thân tôi là người chuyển giới tôi lại càng trân trọng những gì mà mình có được như ngày hôm nay. Hằng ngày tôi tập hát và luyện vũ đạo để mong mọi người có thể chú ý đến giọng hát của tôi nhiều hơn chứ không muốn ai cũng chăm chăm chú ý vào việc tôi là người chuyển giới. Chính vì vậy những sự cố tôi gặp phải hoàn toàn tự nhiên đến và tôi không hề mong muốn điều đó xảy ra. Tôi không phải tuýp người dại dột cứ lấy thân xác của mình ra mà khoe để đến lúc gặp hậu quả là khán giả chán ghét hay cấm diễn... 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 - Với nhiều người phụ nữ đích thực, việc lộ ngực là việc nhạy cảm, nhưng với một người chuyển giới như chị, điều đó có khác không khi phải thẳng thắn rằng những gì trên cơ thể chị đều là giả?

- Tôi mong mọi người nghĩ tôi là một phụ nữ đích thực vì tôi đã hy sinh rất nhiều để có được nó. Chuyện lộ ngực đã khiến tôi mất ngủ và tổn thương. Tạo hóa sinh ra mọi người đã được sống với đúng bản thân của mình... còn tôi phải trải qua rất nhiều đau đớn để được làm phụ nữ. Hơn ai hết, ngay từ trong tâm hồn tôi đã là phụ nữ rồi, còn thân xác ở ngoài thì nhiều phụ nữ thực sự bây giờ cũng phẫu thuật thẩm mỹ ầm ầm đó thì có gọi là “hàng giả” không? Tôi nhắc lại, điều quan trọng theo tôi không phải hàng giả hay hàng thật mà ngay trong tâm hồn của người đó có bị tổn thương hay không thôi. 

 Muốn đổi lại giới tính trên giấy khai sinh

 - Kể từ khi chị nổi tiếng vì tự tin công khai giới tính, không ít người cũng tự khoe chuyển giới để mong được chú ý như chị. Chị có mừng vì mình là người tiên phong? 

- Tôi chuyển giới vì muốn sống đúng với bản thân của mình chứ không phải là để nổi tiếng. Tôi tham gia Vietnam Idol vì muốn thực hiện niềm đam mê ca hát của mình như bao bạn trẻ khác. Chỉ có điều tôi là người chuyển giới nên mọi người vô tình quan tâm hơn thôi. Mỗi người có một suy nghĩ và cách lựa chọn cuộc sống cho riêng mình. Tôi vui vì được là chính mình, còn chuyện người khác muốn thay đổi hay công khai giới tính để được nổi tiếng thì tôi không quan tâm.

 - Chị được khen là nữ tính nhất so với hàng loạt sao Việt chuyển giới như Lâm Chi Khanh, Cindy Thái Tài hay Di Yến Quỳnh, chị nghĩ sao?

 - Tôi nhận được nhiều lời khen khi mọi người gặp tôi ngoài đời nhưng họ ít đem tôi ra so sánh với ai lắm. Mà thật sự ngay cả bản thân tôi cũng không muốn mình bị đem ra so sánh hay được so sánh và tôi tin người khác cũng vậy. Tôi chỉ tự hào vì mình đang ngày càng hoàn thiện và cố gắng rất nhiều để đẹp hơn trong mắt khán giả chứ không tự hào hay may mắn vì mình đẹp hơn ai.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 - Mặc dù đã là một phụ nữ hoàn chỉnh, nhưng trên giấy khai sinh hay các loại giấy tờ khác, giới tính của chị vẫn được ghi là “nam giới”. Chị có ý định xin thay đổi điều này?

- Tôi cũng đau đầu về việc này và mong muốn được công nhận giới tính mới của tôi trên giấy tờ để phù hợp với con người hiện tại của tôi.

 - Còn điều gì trong người chị thấy mình vẫn còn “hơi hướng” của nam giới và đang cố gắng để thay đổi? 

- Rất nhiều người khi gặp và tiếp xúc đều nói tôi nữ tính rất nhiều. Và tôi tin bản thân mình là một người phụ nữ thực sự nên “hơi hướng” nam tính còn lại trong con người tôi có lẽ chính là tính quyết đoán và thẳng thắn mà hai đức tính này tôi lại không muốn thay đổi. 

- Chị từng chia sẻ thấy sợ hãi khi đến Thái Lan vì cảm giác nó giống như bệnh viện, điều gì ám ảnh chị có suy nghĩ kinh khủng thế?

 - Thật sự đó là nơi tôi được sinh ra lần thứ 2. Tôi đã rất liều lĩnh để quyết định phẫu thuật khi vừa xuống máy bay đến bệnh viện chỉ vài tiếng đồng hồ. Lý do vì khi đó bác sị báo bận nên chỉ có thể phẫu thuật ngay buổi chiều. Tôi không kịp suy nghĩ nhiều nên gật đầu đồng ý ngay. 

Có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu được quyết định của tôi liều lĩnh thế nào. Trên bàn mổ tôi chỉ sợ nếu có chuyện gì không may xảy ra... chắc tôi có lỗi với bố mẹ nhiều. Hầu hết thời gian tôi ở Thái Lan đều để phẫu thuật và chích thuốc nên đi đến đâu tôi cũng có cảm giác của “ mùi bệnh viện”, nó khiến tôi có cảm giác rất sợ và lo lắng. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chuyện quan hệ nam nữ của tôi tự nhiên như mọi người

- Sau khi phẫu thuật thay đổi giới tính, sức khỏe của chị không tốt như người bình thường. Chị thường bị mệt và chảy máu nếu làm việc quá sức, nguyên nhân cụ thể là thế nào? 

- Thật sự khi chưa chuyển giới tôi bị cảm hay chảy máu tay, máu chân thì bản thân đã đau và mệt rồi. Huống hồ, việc chuyển giới... phải phẫu thuật nhiều thứ trên cơ thể thì chắc chắn sự đau đớn ấy tăng lên gấp bội phần.

 Rất may tôi sỡ hữu vóc dáng thon gọn và đường nét của một phụ nữ nên không cần phải tiêm hocmon nên cũng đỡ mệt. Tôi chỉ mệt khi hoạt động và nhảy quá sức vì sức khỏe cũng yếu đi nhiều sau khi phẫu thuật. Hiện tại tôi có chế độ ăn uống điều độ và rèn luyện sức khỏe đều đặn nên cũng đỡ hơn nhiều. 

- Người chuyển giới thường nói, việc “quan hệ” nam nữ của họ diễn ra hoàn toàn bình thường nhưng với nhiều người đây chỉ là sự ngụy biện vì rất khó có thể tự nhiên. Thực hư điều này thế nào và trường hợp của chị thì sao? 

- Bản thân tôi thấy chuyện này vẫn rất bình thường như bao phụ nữ khác. Tôi là một người phụ nữ hoàn hảo rồi, tôi nói vậy chắc bạn hiểu.

 - Chị từng đánh mất tình yêu đẹp với một người đàn ông để công khai giới tính của mình cho cả thế giới biết và đến tận bây giờ vẫn chưa tìm được người cảm thông với mình. Chị có ân hận về sự mất mát đó?

- Sau khi tôi đạt được như ngày hôm nay, tôi đã gọi điện cảm ơn anh ấy. Bạn biết vì sao không? Vì chính việc anh ấy bỏ rơi tôi đã giúp tôi phát hiện ra có nhiều người yêu thương, trân trọng tôi hơn. Bên cạnh đó, tôi không hối hận vì chính quyết định ấy đã giúp tôi theo đuổi được đam mê của mình. Tôi sẽ mãi mãi không quên hình ảnh một cô gái mặt đầy nước mắt bỏ vào Sài Gòn đi đăng ký thí Vietnam Idol sau khi nghe bạn trai nói lời chia tay. Bây giờ đối với tôi công việc quan trọng hơn tình yêu rất nhiều.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Một người đẹp chuyển giới, dù đẹp và quyến rũ như chị nhưng vẫn sẽ khó tìm được một người đàn ông “chuẩn men” hiểu và thông cảm với mình?

 - Khó không có nghĩa là không có. Tôi nghĩ cái gì càng khó khi tìm được mới trân trọng. Tôi tin vẫn có người đàn ông "chuẩn men" hiểu và thông cảm dành cho mình. 

- Tất cả những người đẹp chuyển giới Việt đều hiếm có một gia đình hạnh phúc. Chị đã từng nghĩ đến chuyện kết hôn vì những rào cản từ gia đình chồng? 

- Một khi tôi chấp nhận đi thi và trở thành người của công chúng thì đó cũng là lúc tôi biết chuyện tình cảm sau này sẽ rất khó khăn và đầy chông gai. Nhưng một khi người ấy yêu tôi và xác định đến chuyện kết hôn thì tôi nghĩ việc gia đình sẽ không còn là rào cản. Mẹ tôi là một người phụ nữ rất hiền và biết lo cho gia đình, tôi tin mình sẽ giống mẹ và làm tốt nhiều việc cho gia đình mình. 

lộ hàng

chuyển giới

Hương Giang Idol

Trải qua những ngày đồng hành cùng các thí sinh, mỗi Huấn luyện viên đều mang cảm xúc riêng của mình với chương trình mà họ dành hết tâm huyết.

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, dân mạng đã nhanh chóng truy tìm thông tin của vị trọng tài người Thái Lan căng cờ báo việt vị.

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Sự vô duyên trong dứt điểm và hơn hết là những quyết định gây tranh cãi cãi của tổ trọng tài đã cướp mất chiến thắng của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Myanmar.

Xã hội Ngã tư Hàng xanh 3 giờ trước

Vụ va chạm khiến nhiều người trên xe 1 phen hoảng loạn kêu cứu tìm cách thoát khỏi xe. Hiện trường 5 phương tiện hư hỏng nặng chắn giữa làn đường.

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Trong lần được điền tên trở lại đội hình chính, Văn Quyết thi đấu khá nhạt nhoà. Trong khi đó, Công Phượng và Văn Đức lại kém may mắn trước khung thành Myanmar.

Bóng đá AFF Cup 2018 4 giờ trước

Mặc dù đã tạo ra hàng loạt cơ hội cực kỳ ngon ăn nhưng các học trò của HLV Park Hang-seo đành phải trở về Việt Nam với một điểm đáng tiếc.

Bóng đá AFF Cup 2018 4 giờ trước

Thầy trò HLV Park chắc chắn hiểu được 3 điểm trước đội tuyển Myanmar ý nghĩa như thế nào. Vì thế 1 trận thắng sẽ là mục tiêu tối thượng của đoàn quân đất Việt.

Nhạc Việt Hòa Minzy 4 giờ trước

Khi sao Vpop cùng cover "Anh đang ở đâu đấy anh?", ai mới là người sở hữu màn cover được khán giả yêu thích nhất?

TV Show The Face 2018 5 giờ trước

Khoảnh khắc Mạc Trung Kiên dành cho Tuấn Kiệt ánh mắt chứa chan tình cảm khi nghe anh chàng nói về mình đang làm cộng đồng mạng “điên đảo”.

Nhạc Việt Trọng Hiếu 5 giờ trước

Trọng Hiếu đã xuất sắc giành vị trí thứ 16 chung cuộc nam nữ và vị trí thứ 14 với thí sinh nam, lọt TOP 6% có thành tích cao nhất ở nội dung Triathlon Sprint.

Công nghệ IPHONE 5 giờ trước

Trong một số trường hợp hiếm gặp, lỗi phần mềm không những không mang lại phiền toái mà còn giúp người dùng có trải nghiệm thú vị hơn.

X Ðóng