Hương Giang Idol lên tiếng về nghi án đạo thơ của Phạm Hồng Phước

Trước những ý kiến trái chiều từ phía dư luận, Hương Giang đã đăng tải lên trang cá nhân ý kiến của mình về việc đạo thơ của Hồng Phước.


	
	Hương Giang Idol và Phạm Hồng Phước - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang Idol Phạm Hồng Phước

Những ngày vừa qua, showbiz Việt khá xôn xao trước sự việc nhà thơ Việt Hà tố Phạm Hồng Phước đã đạo thơ của mình, đưa thành lời của bài hát Khi chúng ta già. Sự việc đã ngày càng căng thẳng hơn khi nhà thơ Việt Hà lên tiếng yêu cầu Hồng Phước xin lỗi, khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, sự im lặng của Hồng Phước đã khiến nhà thơ nổi giận đe doạ sẽ kiện đến cơ quan có thẩm quyền và đòi gỡ hết đường link của ca khúc này trên mạng, không cho phép sử dụng nữa. 

Sau một thời gian im lặng, chính thức ngày 21/2 vừa qua, Hồng Phước đã lên tiếng về "nghi án" đạo thơ của mình. Hồng Phước khẳng định rằng mình không đạo thơ và quyết định sẽ gỡ bỏ bài hát trên tất cả các trang xuống. 

Trước cách giải quyết của Phạm Hồng Phước, Hương Giang Idol vừa là một người bạn thân vừa là người cùng tham gia thể hiện ca khúc Khi chúng ta già đã chính thức lên tiếng nói về sự việc này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những dòng tâm sự cũng như những lời gửi gắm mà Hương Giang gửi tới Phạm Hồng Phước và cả khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng tâm sự cũng như những lời gửi gắm mà Hương Giang gửi tới Phạm Hồng Phước và cả khán giả.

Trong những dòng status mà Hương Giang ghi trên trang cá nhân của mình, cô đã chỉ rõ những cái đúng và cái sai mà Phạm Hồng Phước mắc phải. Hương Giang không bênh vực, cô chỉ nói lên chính kiến của bản thân mình, không đứng về phía ai, không bênh ai bỏ ai. Trước những suy nghĩ cũng như những lời tâm sự của Hương Giang, khán giả cũng như một phần nhận ra tất cả mọi chuyện.

Ngoài ra, Hương Giang còn nhấn mạnh rằng: "Tôi lúc nào cũng đứng về phía bạn, nghĩa là bạn sai tôi cố gắng đỡ bạn dậy, chứ không phải sẽ nói là bạn đúng đâu". Những lời đó đã khiến cho khán giả thấy được một tình bạn đúng nghĩa và chân thành mà Hương Giang dành cho Hồng Phước.


	
	Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cũng đã có nhận xét của mình về sự việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ cũng đã có nhận xét của mình về sự việc này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những ý kiến ủng hộ từ phía khán giả đối với những lời tâm sự của Hương Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ý kiến ủng hộ từ phía khán giả đối với những lời tâm sự của Hương Giang

Tăng Nhật Tuệ

Phạm Hồng Phước

Hương Giang Idol

Đến sáng ngày 18-10, V.A cảm thấy đau bụng, và liên tục phải đi vào nhà vệ sinh. Mặc dù biết là mình đang mang thai, nhưng nữ sinh không nghĩ mình đau đẻ.

Tài khoản có tên R.O vì quá bức xúc nên đã quyết định đăng đàn bóc mẽ một cô gái có tên là N.T.K.N vì sự "sống ảo" quá lố của cô gái này.

giá xăng E5 RON92 không cao hơn 20.682 đồng/lít; còn giá xăng RON95-III không cao hơn 22.203 đồng/lít.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Mặc dù thi đấu có phần lấn lướt trong hiệp 1 nhưng đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn nhận thất bại 1-2 trước Incheon United trong trận giao hữu đầu tiên ở HQ.

Sao Tây Ariana Grande 1 giờ trước

Sau 5 tháng hẹn hò, Ariana Grande quyết định chấm dứt mối quan hệ với Pete Davidson khi tình cũ - Miller - qua đời vì cho rằng Pete chính là nguyên nhân.

Dù ăn vận đơn giản nhưng siêu mẫu Khánh Ngọc vẫn rạng rỡ hết nấc tại sân bay, "đọ sắc" bên đón quán quân Asia's Next Top Model mùa đầu tiên.

Sao Tây Justin Bieber 1 giờ trước

Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn từ khi quen Hailey Baldwin, Justin Bieber ngày càng hao mòn tàn tạ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Được biết bà xã của Xuân Phúc tên Trúc Thanh, sinh năm 1992. Trước đó, cô từng làm diễn viên TVC, người mẫu ảnh.

Sao Đông Vương Phi 1 giờ trước

Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn cùng nhau tham gia một hoạt động xã hội để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đậu Tĩnh Đồng đã hát một bài tại đây...

Tri thức đầy một túi khôn, đoàn tàu MentorSHIP trở về từ đảo xa mang theo cả những nỗi niềm với đồng đội và hành trình.

X Ðóng