Hướng đi nào cho nhan sắc Việt trong năm 2016?

Sau một năm thành công tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, hàng loạt cuộc thi sẽ diễn ra trong năm 2016 này để tìm ra những ứng cử viên sáng giá nhất mang chuông đánh xứ người.

Năm 2015 khép lại với nhiều tin vui khi các đại diện của Việt Nam liên tục ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế tại những cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới. Cũng chính những thành tích nổi bật ấy đã giúp nước ta thăng hạng khá cao trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Hướng đi nào cho nhan sắc Việt trong năm 2016? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hai nhan sắc sáng giá nhất của Việt Nam trong năm 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhan sắc sáng giá nhất của Việt Nam trong năm 2015.

Từ những ngày đầu năm 2016 này, các cuộc thi nhan sắc trong nước bắt đầu nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khán giả. Đó không chỉ là nơi sắc đẹp hội tụ mà còn được xem là linh hồn, đại diện cho tri thức, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Theo những thông tin ban đầu, trong năm 2016 đã cấp phép cho 3 cuộc thi Hoa hậu và từ 1 đến 3 cuộc thi Hoa khôi. Vậy liệu giữa các đấu trường này, đâu là nơi các cô gái nên lựa chọn để chinh chiến, thực hiện niềm đam mê và khát khao của mình?

Hoa hậu Việt Nam 2016

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc trong nước có tuổi đời lớn nhất. Cách đây khoảng 10 năm, đây gần như là cuộc thi duy nhất nhằm tìm ra các gương mặt tham dự những đấu trường nhan sắc của thế giới như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất


Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006

Tuy nhiên, từ năm 2008 đến nay thì các Hoa hậu Việt Nam đều từ chối lời mời tham dự các cuộc thi quốc tế. Từ sau Mai Phương Thúy chỉ có Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng MyÁ hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh quyết định chinh chiến. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với họ.


Năm 2014 là khoảng thời gian đầy sóng gió của Hoa hậu Việt Nam khi ngôi vị cao nhất không được khán giả ưng thuận. Trong hơn 1 năm qua, Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đã nỗ lực từng ngày để thay đổi hình ảnh trong mắt công chúng. Tuy nhiên, cô liên tục vướng phải những chuyện bên lề không hay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm 2014 là khoảng thời gian đầy sóng gió của Hoa hậu Việt Nam khi ngôi vị cao nhất không được khán giả ưng thuận. Trong hơn 1 năm qua, Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đã nỗ lực từng ngày để thay đổi hình ảnh trong mắt công chúng. Tuy nhiên, cô liên tục vướng phải những chuyện bên lề không hay.


Gần đây nhất, Kỳ Duyên bày tỏ mong muốn được dự thi Hoa hậu Thế giới 2016. Tuy nhiên, phía đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh đi thi lại đang tổ chức một cuộc thi khác để tìm ra đại diện cho Hoa hậu Thế giới năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây nhất, Kỳ Duyên bày tỏ mong muốn được dự thi Hoa hậu Thế giới 2016. Tuy nhiên, phía đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh đi thi lại đang tổ chức một cuộc thi khác để tìm ra đại diện cho Hoa hậu Thế giới năm nay.

Hoa hậu Việt Nam được tổ chức theo định kì 2 năm 1 lần. Sau năm 2014, khán giả đang mong chờ một mùa giải mới đầy hi vọng với những ứng cử viên tiềm năng hơn. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2016 chưa khởi động.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Đây là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Giống như Hoa hậu thế giới người Việt, cuộc thi này cũng tổ chức tuyển sinh tại Việt Nam và với cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Vừa qua, đơn vị tổ chức đã mở buổi họp báo giới thiệu chương trình tại một khu resort cao cấp gần thủ đô Hà Nội.


Tham dự buổi họp báo ra mắt cuộc thi có nhiều nhan sắc danh tiếng như: Victoria Thúy Vy, Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela (người Venezuela), Jennifer Phạm, Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tham dự buổi họp báo ra mắt cuộc thi có nhiều nhan sắc danh tiếng như: Victoria Thúy Vy, Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela (người Venezuela), Jennifer Phạm, Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon.


Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela (người Venezuela) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela (người Venezuela)


Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon

Cuộc thi đã chính thức khởi động. Tuy nhiên về mục đích tổ chức vẫn chưa được nêu rõ trên các phương tiện truyền thông. Theo một số thông tin bên lề ban đầu, 3 danh hiệu cao nhất sẽ được tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, các đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh đi thi quốc tế đều đang tổ chức những cuộc thi khác. Chính vì thế, thông tin này nhanh chóng bị bác bỏ. Tuy nhiên với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi danh tiếng sẽ giúp cuộc thi thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Đây cũng là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên. Nhiều khán giả vẫn lầm tưởng đây là cuộc thi Hoa hậu Đại Dương được tổ chức vào năm 2014. Tuy nhiên, đây là 2 đấu trường hoàn toàn khác nhau. Theo thông tin ban đầu, Hoa hậu sẽ tham gia vào các chiến dịch, hoạt động bảo vệ môi trường biển đảo Việt Nam; trở thành gương mặt đại diện quảng bá kinh tế, du lịch cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.


Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan được dự đoán là người đầu tiên sẽ ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan được dự đoán là người đầu tiên sẽ ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi này.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016

Mặc dù mang tên Hoa khôi nhưng đây là cuộc thi nhan sắc được mong chờ nhất năm 2016. Đây sẽ chính là nơi chọn ra đại diện tham dự những cuộc thi hàng đầu của thế giới như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Thế giới… Với thành công của Lan KhuêThúy Vân càng giúp cuộc thi non trẻ này chiếm được lòng tin của khán giả và giới chuyên môn.


Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Khuê


Thúy Vân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vân

Tuy nhiên, mùa giải năm nay của Hoa khôi Áo dài khởi động khá trễ (dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 và kết thúc vào tháng 6). Chính vì thế, các đại diện tham dự thi đấu quốc tế sẽ có ít thời gian chuẩn bị hơn, đặc biệt là đại diện tại Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên, với môi trường đào tạo bày bản, chỉn chu đến từ các chuyên gia hàng đầu, khán giả vẫn tin tưởng nơi đây sẽ là cái nôi tìm ra những gương mặt xuất sắc kế tiếp sau Lan Khuê, Thúy Vân

Những người mẹ tuyệt vời của các hoa hậu, á hậu Việt

Lan Khuê được vinh danh top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh

hoa hậu

Phạm Hương

Lan Khuê

Sao Việt Sao Việt 24h 45 phút trước

Theo như nam nghệ sĩ chia sẻ, mỗi khi Tết đến Xuân về anh lại ứa nước mắt khi thấy cảnh một gia đình người Việt chở mai vàng trên đất Mỹ.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 1 giờ trước

Ellis Short - chủ tịch của CLB Sunderland bất ngờ định giá bán CLB đang thi đấu tại EPL Championship nước Anh.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chỉ sau 5 ngày công chiếu, bộ phim Tết do Trường Giang và Sam đảm nhận vai chính đã thu về 55 tỷ đồng.

Sao Đông idol 1 giờ trước

Thông tin về Super Show 7 của Super Junior tại thành phố Hồ Chí Minh đang khiến cộng đồng E.L.F cực kỳ phấn khích.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mỗi mỹ nhân đều có nhan sắc, những đường nét trên gương mặt khác nhau. Rất khó có thể so sánh được ai xinh đẹp hơn ai.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Lời đề tựa trên món quà của nam thần họ Song chuẩn bị cũng làm cho biết bao người hâm mộ càng thêm ngưỡng mộ tình cảm của đôi vợ chồng trẻ.

Sao Tây Sao Hollywood 3 giờ trước

Cặp đôi đến dự đám cưới của bố Justin Bieber nhưng có vẻ như đã lỡ chiếm mất spotlight vì độ tình bể bình của mình rồi.

Những nồi cơm mốc meo, những món ăn bị hư hỏng sau những ngày Tết kéo dài luôn luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết các bạn sinh viên.

Gabriela đã thực hiện nối tóc, bơm môi, làm các dịch vụ trang điểm vĩnh viễn trên khuôn mặt để cho bản thân trông giống với búp bê Barbie hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ ca sĩ đã nhận lời biểu diễn cho một quán bar tại quê nhà. Cô đã làm nơi đây "thất thủ" trong những ngày đầu năm mới.

Người tuổi Thìn có nhan sắc trời cho, không cần quá điệu đà, chăm chút bản thân nhưng vẫn toát lên được khí chất hơn người. 

Sao Đông Sao Kpop 3 giờ trước

Chương trình Produce 48 đang nhận được khá nhiều mong đợi của người hâm mộ sau 2 mùa quá thành công với 2 nhóm nhạc đình đám là I.O.I và Wanna One.

X Ðóng