Hướng đi nào cho nhan sắc Việt trong năm 2016?

Sau một năm thành công tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, hàng loạt cuộc thi sẽ diễn ra trong năm 2016 này để tìm ra những ứng cử viên sáng giá nhất mang chuông đánh xứ người.

Năm 2015 khép lại với nhiều tin vui khi các đại diện của Việt Nam liên tục ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế tại những cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới. Cũng chính những thành tích nổi bật ấy đã giúp nước ta thăng hạng khá cao trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Hướng đi nào cho nhan sắc Việt trong năm 2016? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hai nhan sắc sáng giá nhất của Việt Nam trong năm 2015. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nhan sắc sáng giá nhất của Việt Nam trong năm 2015.

Từ những ngày đầu năm 2016 này, các cuộc thi nhan sắc trong nước bắt đầu nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khán giả. Đó không chỉ là nơi sắc đẹp hội tụ mà còn được xem là linh hồn, đại diện cho tri thức, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Theo những thông tin ban đầu, trong năm 2016 đã cấp phép cho 3 cuộc thi Hoa hậu và từ 1 đến 3 cuộc thi Hoa khôi. Vậy liệu giữa các đấu trường này, đâu là nơi các cô gái nên lựa chọn để chinh chiến, thực hiện niềm đam mê và khát khao của mình?

Hoa hậu Việt Nam 2016

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc trong nước có tuổi đời lớn nhất. Cách đây khoảng 10 năm, đây gần như là cuộc thi duy nhất nhằm tìm ra các gương mặt tham dự những đấu trường nhan sắc của thế giới như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất


Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006

Tuy nhiên, từ năm 2008 đến nay thì các Hoa hậu Việt Nam đều từ chối lời mời tham dự các cuộc thi quốc tế. Từ sau Mai Phương Thúy chỉ có Á hậu Việt Nam 2010 Vũ Hoàng MyÁ hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh quyết định chinh chiến. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với họ.


Năm 2014 là khoảng thời gian đầy sóng gió của Hoa hậu Việt Nam khi ngôi vị cao nhất không được khán giả ưng thuận. Trong hơn 1 năm qua, Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đã nỗ lực từng ngày để thay đổi hình ảnh trong mắt công chúng. Tuy nhiên, cô liên tục vướng phải những chuyện bên lề không hay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm 2014 là khoảng thời gian đầy sóng gió của Hoa hậu Việt Nam khi ngôi vị cao nhất không được khán giả ưng thuận. Trong hơn 1 năm qua, Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đã nỗ lực từng ngày để thay đổi hình ảnh trong mắt công chúng. Tuy nhiên, cô liên tục vướng phải những chuyện bên lề không hay.


Gần đây nhất, Kỳ Duyên bày tỏ mong muốn được dự thi Hoa hậu Thế giới 2016. Tuy nhiên, phía đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh đi thi lại đang tổ chức một cuộc thi khác để tìm ra đại diện cho Hoa hậu Thế giới năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần đây nhất, Kỳ Duyên bày tỏ mong muốn được dự thi Hoa hậu Thế giới 2016. Tuy nhiên, phía đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh đi thi lại đang tổ chức một cuộc thi khác để tìm ra đại diện cho Hoa hậu Thế giới năm nay.

Hoa hậu Việt Nam được tổ chức theo định kì 2 năm 1 lần. Sau năm 2014, khán giả đang mong chờ một mùa giải mới đầy hi vọng với những ứng cử viên tiềm năng hơn. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2016 chưa khởi động.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Đây là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Giống như Hoa hậu thế giới người Việt, cuộc thi này cũng tổ chức tuyển sinh tại Việt Nam và với cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Vừa qua, đơn vị tổ chức đã mở buổi họp báo giới thiệu chương trình tại một khu resort cao cấp gần thủ đô Hà Nội.


Tham dự buổi họp báo ra mắt cuộc thi có nhiều nhan sắc danh tiếng như: Victoria Thúy Vy, Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela (người Venezuela), Jennifer Phạm, Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tham dự buổi họp báo ra mắt cuộc thi có nhiều nhan sắc danh tiếng như: Victoria Thúy Vy, Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela (người Venezuela), Jennifer Phạm, Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon.


Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela (người Venezuela) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela (người Venezuela)


Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Janine Tugonon

Cuộc thi đã chính thức khởi động. Tuy nhiên về mục đích tổ chức vẫn chưa được nêu rõ trên các phương tiện truyền thông. Theo một số thông tin bên lề ban đầu, 3 danh hiệu cao nhất sẽ được tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, các đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh đi thi quốc tế đều đang tổ chức những cuộc thi khác. Chính vì thế, thông tin này nhanh chóng bị bác bỏ. Tuy nhiên với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi danh tiếng sẽ giúp cuộc thi thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Đây cũng là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên. Nhiều khán giả vẫn lầm tưởng đây là cuộc thi Hoa hậu Đại Dương được tổ chức vào năm 2014. Tuy nhiên, đây là 2 đấu trường hoàn toàn khác nhau. Theo thông tin ban đầu, Hoa hậu sẽ tham gia vào các chiến dịch, hoạt động bảo vệ môi trường biển đảo Việt Nam; trở thành gương mặt đại diện quảng bá kinh tế, du lịch cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.


Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan được dự đoán là người đầu tiên sẽ ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014 Nguyễn Thị Loan được dự đoán là người đầu tiên sẽ ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi này.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016

Mặc dù mang tên Hoa khôi nhưng đây là cuộc thi nhan sắc được mong chờ nhất năm 2016. Đây sẽ chính là nơi chọn ra đại diện tham dự những cuộc thi hàng đầu của thế giới như: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia, Hoa hậu Hòa bình Thế giới… Với thành công của Lan KhuêThúy Vân càng giúp cuộc thi non trẻ này chiếm được lòng tin của khán giả và giới chuyên môn.


Lan Khuê - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Khuê


Thúy Vân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Vân

Tuy nhiên, mùa giải năm nay của Hoa khôi Áo dài khởi động khá trễ (dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4 và kết thúc vào tháng 6). Chính vì thế, các đại diện tham dự thi đấu quốc tế sẽ có ít thời gian chuẩn bị hơn, đặc biệt là đại diện tại Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên, với môi trường đào tạo bày bản, chỉn chu đến từ các chuyên gia hàng đầu, khán giả vẫn tin tưởng nơi đây sẽ là cái nôi tìm ra những gương mặt xuất sắc kế tiếp sau Lan Khuê, Thúy Vân

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những người mẹ tuyệt vời của các hoa hậu, á hậu Việt

Lan Khuê được vinh danh top 50 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh

hoa hậu

Phạm Hương

Lan Khuê

Độc thân chính là khoảng thời gian để bạn tận hưởng cuộc sống của mình, hãy tranh thủ khoảng thời gian này để tận hưởng cuộc sống của riêng mình.

Bóng đá Sao bóng đá 6 giờ trước

Trung vệ đội trưởng một thời của Chelsea sở hữu riêng cho mình một bộ cờ tỷ phú để 'giải trí' trong thời gian dưỡng thương

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Justa Tee cho biết chuyện tình cảm của mình và  bạn gái vẫn bình thường, những chia sẻ trên trang Instagram chỉ là cảm xúc bất chợt.

Xã hội Cá mập tấn công 6 giờ trước

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh một cô gái trẻ đang bơi ở biển thì bất ngờ bị một con cá mập tấn công khiến người xem không khỏi thót tim, lo sợ.

Chiếc phích cắm điện - một vật dụng nhỏ xíu nhưng lại có khả năng khiến bạn "khóc dở mếu dở" nếu không tìm hiểu kỹ khi đi ra nước ngoài.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Chi Dân sở hữu nhà cao cấp, xe hơi tiền tỉ và thường xuyên đi du lịch khắp mọi nơi, trong nước lẫn nước ngoài.

Bí ẩn vụ án bí ẩn 6 giờ trước

Vụ án Tracy Jo Shine mất tích đã rơi vào bế tắc trong suốt 10 năm và chỉ được lật lại khi các thám tử phát hiện một chi tiết bị bỏ quên trong chiếc tủ lạnh cũ.

Cộng đồng mạng Chi Pu 6 giờ trước

Mới đây, một nam thanh niên được cho là sinh viên đại học Sư phạm đã gây “bão” cộng đồng mạng với màn cover vũ đạo "Từ hôm nay" chất ngất.

Xã hội Chú chó cưng 6 giờ trước

Vừa nghe thấy chủ nhân la: "Chip ơi cướp kìa! Rượt nó Chip ơi”, chú chó liền lao lên lùa và cắn tên trộm đến mức tên này hoảng sợ "bỏ của chạy lấy người".

Điểm hẹn Nấu ăn 6 giờ trước

Chúng ta hoàn toàn có cơ sở khi nói rằng nấu ăn hay ẩm thực nói chung đang trở thành một phong cách sống của giới trẻ hiện đại.

Du lịch Du lịch Việt Nam 6 giờ trước

Tết Dương lịch cận kề, không cần đi đâu xa, bạn cũng có thể thỏa thích du hí cùng bạn bè và gia đình ở những địa điểm du lịch “sát vách” Sài Gòn tuyệt đẹp này.

Thời trang Thời trang sao 7 giờ trước

Dù trước đó đã tuyên bố không diện đồ ''nhái" thiết kế Việt nhưng mới đây, Ngọc Trinh lại xuất hiện với chiếc đầm giống đến ngỡ ngàng.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau khi vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận, ca sĩ Ngọc Anh tiếp tục lên tiếng phản pháo.

X Đóng