Hùng Đại Lâm muốn hủy hoại hình tượng của Quách Phú Thành

| 11:45 - 26/04/2013

Chuyện chia tay ầm ỹ của Quách Phú Thành và Hùng Đại Lâm đã khiến giới truyền thông tốn rất nhiều giấy mực. Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là chủ đề hot được xuất hiện trên trang đầu của các tờ báo.

Quách Phú Thành - Hùng Đại Lâm

Một nguồn tin trong cuộc tiết lộ, Quách Phú Thành đã muốn chia tay Hùng Đại Lâm từ hồi tháng 1. Thời gian đó, Hùng Đại Lâm luôn cố gắng làm mọi cách để cứu vãn mối quan hệ của cả 2 nhưng không thành. Quá cay cú, chân dài xứ Cảng Thơm quyết định làm mọi chuyện để phá vỡ hình ảnh tốt đẹp của người yêu trước mặt công chúng và báo giới.

Hùng Đại Lâm
Hùng Đại Lâm

Nhiều tờ báo đã suy đoán nguyên nhân là do Hùng Đại Lâm liên tục thúc ép Quách Phú Thành cưới mình. Trong khi vài trang báo khác lại đưa tin Câu Vân Tuệ mới là nguyên nhân chính khiến cả 2 phải chia tay. Cả Quách Phú Thành lẫn Câu Vân Tuệ đều phản bác những tin đồn này và khẳng định cả 2 chỉ là bạn đồng nghiệp bình thường. Nhưng bất chấp mọi cố gắng từ nhiều bên, Hùng Đại Lâm vẫn không thể cứu vãn được mọi chuyện.

Câu Vân Tuệ
Câu Vân Tuệ bị coi là kẻ thứ 3

Nguồn tin trong cuộc này chia sẻ: "Thật ra, Quách Phú Thành đã muốn chia tay từ nhiều tháng trước. Trùng hợp là lúc đó bố của Hùng Đại Lâm qua đời. Quách Phú Thành không muốn làm gì quá đáng vì họ đã hẹn hò được 7 năm. Anh ấy  tham dự lễ tang là do một người bạn đã sắp xếp sẵn. Ngày hôm đó, Quách Phú Thành đã khẳng định mình không đến với tư cách là con rể."

Quách Phú Thành
Quách Phú Thành đã muốn chia tay với Hùng Đại Lâm từ lâu

Quách Phú Thành cũng không muốn xoáy sâu vào nỗi đau của Hùng Đại Lâm nên không hề nhắc lại chuyện chia tay sau đám tang. Nguồn tin này cũng tiết lộ Quách Phú ThànhHùng Đại Lâm cũng không còn gặp mặt nhau mà chỉ liên lạc qua điện thoại. Quách Phú Thành đã dự định sẽ thông báo chuyện chia tay của của hai người trong buổi concert hồi tháng 3.

Quách Phú Thành

"Quản lý của Quách Phú Thành không hề đưa vé cho Hùng Đại Lâm, vì thế Hùng Đại Lâm đã nhờ bạn lấy vé cho mình. Hùng Đại Lâm đã tự đến dự 2 buổi concert của Quách Phú Thành với hi vọng lấy lại tư cách bạn gái của mình." Chân dài Hong Kong cũng đã vẫy tay với Quách Phú Thành trong buổi concert để nhắc nhở anh về sự hiện diện của mình.

Quách Phú Thành - Hùng Đại Lâm
Hùng Đại Lâm luôn tìm cách nhắc cho Quách Phú Thành biết đến sự xuất hiện của mình
 
Sau khi Hùng Đại Lâm nhận ra Quách Phú Thành không muốn nối lại tình xưa, cô đã cảm thấy rất đau khổ. Theo người trong cuộc, Hùng Đại Lâm hi vọng có thể giành được sự cảm thông và ủng hộ của công chúng với tư cách là người bị tổn thương. Quách Phú Thành sẽ trở thành kẻ vô tình trong mắt công chúng và điều này có thể giúp Hùng Đại Lâm trả thù người tình cũ vì làm mình bị tổn thương.
Hùng Đại Lâm
Hùng Đại Lâm đang được mọi người che chở...

Không có gì là lạ khi giới truyền thông và công chúng đều tin Hùng Đại Lâm là người bị thương tổn khi cả 2 chia tay. Đã có rất nhiều bài viết chỉ trích Quách Phú Thành và đổ lỗi cho anh vì đã làm phí hoài 7 năm thanh xuân của Hùng Đại Lâm.

Quách Phú Thành
Còn Quách Phú Thành trở thành tâm điểm bị chỉ trích

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube