Hùng Đại Lâm bỏ Quách Phú Thành để theo đại gia

| 13:08 - 23/04/2013

Tuần trước, Hùng Đại Lâm đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thông báo tin chia tay của mình và Quách Phú Thành sau 7 năm hẹn hò. Nhiều trang báo bắt đầu suy đoán Câu Vân Tuệ chính là người thứ 3 khiến cặp đôi này phải tan rã. Riêng Quách Phú Thành vẫn giữ im lặng trước báo giới và không trả lời lý do.

Hùng Đại Lâm - Quách Phú Thành - Câu Vân Tuệ
Chuyện của 3 người khiến báo giới tốn rất nhiều giấy mực

Quách Phú ThànhHùng Đại Lâm gặp nhau gặp nhau vào năm 2006 khi cùng tham gia vào clip âm nhạc của Quách Phú Thành. Cả hai bắt đầu hẹn hò và nắm tay nhau vượt qua mọi tin đồn tiêu cực của báo giới suốt 7 năm trời. Vài tháng trước, các trang báo suy đoán hai người sắp kết hôn nhưng rồi phải hoãn lại vì bố của Hùng Đại Lâm qua đời. Tuy nhiên bắt đầu từ đó, mối quan hệ của hai người bắt đầu có rất nhiều trục trặc.

Hùng Đại Lâm
Hùng Đại Lâm

Quách Phú Thành
Quách Phú Thành

Câu Vân Tuệ
Câu Vân Tuệ

Gần đây, có vài bài báo đưa tin Hùng Đại Lâm mới tậu được một ngôi nhà trị giá 4,5 triệu HKD và chiếc xe hơi Range Rover giá 800.000 HKD và suy đoán người đẹp này quyết định bỏ rơi Quách Phú Thành để hẹn hò với một vị đại gia giàu có. Nhiều tin đồn cho rằng Ngô Bội Từ là bạn trai mới của Hùng Đại Lâm và người đàn ông này đã nhiều lần hộ tống cô đi tham gia các sự kiện ở nước ngoài. Không những thế, vị đại gia này còn thường xuyên tặng những món quà đắt tiền cho nàng chân dài xứ Cảng Thơm. Hùng Đại Lâm đã đồng ý hẹn hò với Ngô Bội Từ vì cho rằng người tình mới sẽ mang đến cho mình nhiều "cơ hội" hơn.

Hùng Đại Lâm

Hôm nay, khi biết được tin đồn này, Hùng Đại Lâm đã đăng lên trang Weibo của mình bài viết đầy tức giận: "Các bạn muốn tôi phơi bày chứ gì? Tôi không có tốn thời gian vô ích đâu. Với những lời vu cáo độc ác đó, tất cả những gì tôi cần phải nói là nếu các bạn có hình chụp như thế thì mang ra làm bằng chứng đi. Tôi sẽ không thỏa hiệp với những chuyện này. Dù sao thì cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm, Tôi vẫn rất ổn và xin lỗi vì làm các bạn phải bận tâm."

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chụp hình siêu đẹp với iPhone 7 (phần 1)