HTVN Tập 6: Quang Đăng, Lâm Vinh Hải hóa thành “chàng tiên cá” đạp xe

Tập 6:Hành trình vui nhộn 2013 tại Quy Nhơn. Đội Siêu Nhân Đạp Xe dẫu đã có một màn khởi động khá thuận lợi khi giành được quyền xuất phát trước. Nhưng vận xui vẫn chưa hết đeo bám các thành viên của Siêu Nhân Đạp Xe khi xe đạp của thành viên trong đội gặp rắc rối đã khiến cả đội phải hụt hơi và mất nhiều thời gian để leo dốc. Liệu đội Siêu Nhân Đạp Xe có vượt qua những khó khăn để giành mảnh ghép bí mật từ đội Ngựa Sắt không?

Thành viên hai đội: 

Ngựa Sắt: Vinh Hải, Ngọc Lệ, Duy Anh + 2 khán giả địa phương

Siêu Nhân Đạp Xe: Quang Đăng, Duy Phong, Việt My + 2 khán giả địa phương 

Khởi động hành trình vui nhộn tại Quy Nhơn, thành viên mỗi đội chơi bị buộc chân vào nhau và di chuyển theo hàng ngang đúng 1 vòng. Đội nào tới trước sẽ giành quyền xuất phát trước.

Thử thách 1: lấy được 3 món ăn địa phương mà BTC yêu cầu: bánh ít lá gai, bún chả cá, bánh xèo tôm nhảy. Mang thức ăn đến địa điểm Bãi Tiên Sa

Đội Siêu Nhân Đạp Xe: vận xui vẫn chưa hết đeo bám các thành viên của Siêu Nhân Đạp Xe dù giành lợi thế ở phần chơi khởi động và được quyền đi trước nhưng đội lại bị mất thời gian trong việc tìm đường và chờ…làm đồ ăn. Thêm nữa, 1 thành viên địa phương của Siêu Nhân Đạp Xe gặp chút trở ngại với chiếc xe đạp của mình và lúc này siêu nhân Quang Đăng được dịp hóa thân thành siêu nhân khi vừa đạp vừa đẩy xe của thành viên còn lại để đến được địa điểm. Dừng, đạp, dừng, đạp, quảng đường 3km dường như đã xa lại càng xa hơn.Ngựa Sắt: tuy mất lợi thế ở phần chơi khởi động nhưng bù lại quãng đường của nó không có trở ngại quá nhiều .

Thử thách thật sự cho cả hai đội chính là đoạn leo dốc “khắc nghiệt” để đến Bãi Tiên Sa. Đây được xem là chặng đường hao công tổn sức và đáng sợ nhất trong các thử thách của chương trình. Thành viên của cả hai đội đều có biểu hiện đuối sức nhưng có vẻ Ngựa Sắt tỏ ra dai sức hơn một chút. Thành viên nữ (địa phương) của Siêu Nhân Đạp Xe dường như “bất lực” trước con dốc dài vô tận. Dù đã thấm mệt khi vừa leo dốc, vừa đẩy xe nhưng Quang Đăng vẫn ra dáng siêu nhân khi anh đã đẩy luôn chiếc xe cho đồng đội nữ của mình. Lúc này, các thành viên Siêu Nhân Đạp Xe chỉ hy vọng họ có thể đến được địa điểm yêu cầu chứ không còn đặt nặng phải lấy cho được mảnh ghép phụ của thử thách 1. Các thành viên vừa động viên nhau vừa cố gắng hết sức leo dốc. 

Trong khi đó, Ngựa Sắt càng leo càng “phơi phới”, có vẻ như đây là thử thách yêu thích của đội và con dốc dài “bào mòn” sức chân của họ vẫn chưa “thấm” so với khao khát “nhất định phải giành được mảnh ghép” của toàn đội.

Không may nối tiếp không may, những tưởng đã đến được địa điểm mong muốn, trong lúc vội vã, thành viên nữ của Siêu Nhân Đạp Xe bị trật chân, hậu quả là Duy Phong phải cõng bạn gái của chúng ta leo xuống bờ đá để gặp anh Tùng đang chờ sẵn. 

Kết quả: mảnh ghép phụ ở thử thác đầu tiên đã bị đội Ngựa Sắt lấy trước.

Thử thách 2:Nhặt đá chữ (trên những viên đá được giấu ở những nơi khác nhau trong khu vực Ghềnh Đá). Nhiệm vụ các đội phải thu hoạch đủ số đá có chữ để xếp thành 2 câu thơ trong bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ của Hàn Mạc Tử. Đội nào tìm đủ số đá để ghép như yêu cầu sẽ đến chỗ anh Tùng đang chờ sẵn đọc to 2 câu thơ lên. Đội chiến thắng sẽ giành được mảnh ghép phụ thứ 2.

Siêu Nhân Đạp Xe: Khi đổ dốc để quay lại địa điểm Ghềnh Đá, đội Siêu Nhân Đạp Xetiếp tục gặp trở ngại vì các thành viên ai cũng quá đuối và động lực duy nhất thúc đẩy các đội chính là lá cờ tiếp theo. Tuy nhiên, người đem lại tinh thần cho đội chính là Việt My – thành viên nữ luôn biết tiếp lửa khi cần thiết cho các thành viên.Ngựa Sắt: lợi thế từ chiến thắng đầu đã giúp Ngựa sắt lên tinh thần và tiết kiệm thời gian cho thử thách tìm đá. Địa hình tuy gây không ít khó khăn vì đá tại Ghềnh Đá nổi tiếng trơn trượt nhưng cô gái nhỏ nhắn Ngọc Lệ luôn giữ vai trò xung phong, chịu trách nhiệm kiểm tra số đá mà các thành viên tìm được. Cô nàng này còn “tinh ranh” đến mức ném những hòn đá có chữ giống với chữ đội mình tìm được xuống biển để đội còn lại không tìm được.


	 
	
	
	
	
	 
	
	
	
	
	 
	
	
	
	 Sau khi chật vật với đọan đường khắc nghiệt, đội Siêu Nhân Đạp Xeđã đến nơi. Các thành viên cố gắng nhanh chóng hoàn thành thử thách nhưng lúc này Ngựa Sắt chỉ còn 2 chữ nữa là hoàn thành. Sức ép đè nặng lên vai các thành viên của Siêu Nhân Đạp Xe, mảnh ghép thứ 2 đang tiếp tục vụt khỏi tay họ. Trong khi mọi người đang cố gắng tìm kiếm viên đá có chữ cuối cùng thì đội Ngựa Sắt đã nhanh chân mang số đá đến chỗ anh Tùng và đọc 2 câu thơ.


	   

Kết quả: Mảnh ghép ở thứ thách phụ thứ 2 tiếp tục thuộc về đội Ngựa Sắt.

Thử thách chính: Đạp xe buộc chặt và đọc thơ

Xe đạp của mỗi đội sẽ được cột lại với nhau. Nhiệm vụ của họ là phải di chuyển theo đọan đường quy định vừa đạp xe vừa đọc hết bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ. Trong khi 1 đội đang đạp xe để hoàn thành phần thi của mình thì đội còn lại được quyền dùng súng nước bắn đội còn lại

Đội Siêu Nhân Đạp Xe có phần hơi “ăn gian” khi họ liên tục dùng súng nước bắn vào mặt Ngựa Sắt khi các thành viên của Ngựa Sắt đang cố gắng đạp để đi hết chặng đường của mình. Trái với sự “tinh ranh” của Siêu Nhân Đạp Xe, trưởng nhóm Ngựa Sắt – Vinh Hải thì tỏ ra hào hiệp khi căn dặn các thành viên đội mình không được bắn vào mặt, miệng của đội Siêu Nhân Đạp Xe. Bằng sự hào hiệp và khéo léo của mình, Vinh Hải đã giúp đội mình mang về chiến thắng thuyết phục.Ngựa Sắt đánh bại Siêu Nhân Đạp Xe với thời gian 5’20 còn Siêu Nhân Đạp Xe: 5’49. Mảnh ghép chính thuộc về Ngựa Sắt, khép lại chặng Quy Nhơn với phần thắng tuyệt đối thuộc về Ngựa Sắt! Tổng kết chặng Quy Nhơn: Đội Siêu Nhân Đạp Xe không giành được mảnh ghép nào và đội Ngựa Sắt đã chiến thắng thuyết phục với 2 mảnh ghép phụ, 1 mảnh ghép chính.

Tông kết toàn chặng: 

Siêu Nhân Đạp Xe: 2 mảnh ghép chính, 6 ghép phụ

Ngựa Sắt: 4 mảnh ghép phụ, 3 mảnh ghép chính.

Đón xem tập thứ 7 của Hành trình vui nhộn – Revive Fun Bike để theo dõi hành trình và thử thách tại http://funbike.yan.vn/ trên YANTV vào 20h30 thứ 4 (25/9/2013)

Lịch phát lại: Thứ 5: 17h30  |  Chủ nhật: 11h30  hàng tuần.

Đây là chương trình truyền hình thực tế ghi lại cuộc hành trình xuyên Việt đầy hứng khởi của giới trẻ năng động. Chương trình do nhãn hàng ISOTONIC 7UP Revive tài trợ.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Quang Đăng

Lâm Vinh Hải

Hành trình vui nhộn

Cộng đồng mạng gỉ mũi 36 phút trước

Chỉ vì bạn trai có thói quen móc gỉ mũi rồi lại bôi vào người mình, cô gái quyết định chia tay người yêu soái ca.

Sao Đông Sao Hàn 56 phút trước

Dù cả 9 cô nàng TWICE đều có mặt trong BXH danh tiếng, tuy vậy, họ vẫn còn phải dè chừng rất nhiều đối thủ "nặng kí", đặc biệt là Irene.

Sao Đông Sao Đông 56 phút trước

Cũng như Suzy, sau khi công khai xác nhận đã chia tay, Lee Min Ho xuất hiện với tâm trạng khá thoải mái.

Điểm hẹn Lozi Garage Sale 1 giờ trước

Nối tiếp thành công tại Tp. Hồ Chí Minh, lần đầu tiên sự kiện Phố Hallyu sẽ cập bến Hà Nội vào mùa đông năm nay.

Các chuyên gia thế giới khẳng định bên cạnh hiện tượng đào thải cơ thể thì tủy sống hiện nay không thể chữa lành sau khi cắt đứt hoàn toàn.

Sao Đông Sao Hàn 3 giờ trước

Góc chụp từ dưới lên khiến nhiều người phải ái ngại nhưng với những thần tượng Kpop thì khái niệm “góc chết” dường như không hề tồn tại.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Uyên Linh thẳng thắn phân trần về việc "vạ miệng" với Taylor Swift ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Sao Tây Sao Hollywood 4 giờ trước

Giống nhiều bộ phim siêu anh hùng khác, bom tấn “Justice League” gửi tặng khán giả hai đoạn phim post-credits.

Xã hội Sự Việc Hy Hữu 4 giờ trước

Chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi cố tình đâm thẳng vào một căn nhà mặt phố Mai Dịch. Rất nhiều lần chiếc xe này cố gắng tăng ga qua bậc thềm lao vào bên trong.

Bóng đá La Liga 4 giờ trước

Sau vòng 12 La Liga, gã khổng lồ Xứ Catalunya một mình xuất sắc đánh bại cả hai ông lớn thành Madrid.

Xã hội Mưa lớn Sài Gòn 4 giờ trước

Sáng 19/11, nhiều cây xanh tại khu vực quận Thủ Đức, TP.HCM bật gốc đè ngã xuống đường, nhà dân gây thiệt hại lớn về tài sản.

Một sự thật ít ai biết, đây là lần thứ 6 đại diện Ấn Độ giành được chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới danh giá.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Những câu nói "ngọt như đường" mà Kim Lý dành tặng cho Hồ Ngọc Hà khiến cho "khối" người ghen tỵ vì sự ngọt ngào của cặp đôi.

X Đóng